Sam – Ngô Kiến Huy hí hửng khi được Hà Lan “nhí” Mắt Biếc khen nức nở

Sam – Ngô Kiến Huy hí hửng khi được Hà Lan “nhí” Mắt Biếc khen nức nở

(Alotintuc.com) – Loạt câu hỏi “hack não” của Gia Đình Thông Thái khiến giọng ca “Có chàng trai viết lên” cây phải cạn lời thốt lên “có câu hỏi này luôn à”. Sân chơi vui nhộn của Gia Đình Thông Thái tuần này chào đón sự “đổ bộ” của dàn sao Mắt Biếc: Gia đình ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân – Bé Song Nhi – bà ngoại Thái Lan và gia đình Hà Lan “nhí”: bé Huyền Diệu – ba Thanh Tú – mẹ Thanh Hà.

 

Phạm Đình Thái Ngân “nổi quạu” với loạt câu hỏi “xoắn não” của Gia Đình Thông Thái

Nhanh chóng giành được quyền ưu tiên thi trước sau khi “hất văng” Phạm Đình Thái Ngân ở vòng đấu Sumo trong vòng một nốt nhạc, bé Huyền Diệu tiếp tục tin tưởng để ba thực hiện vòng thi đầu tiên. Không phụ sự kỳ vọng của con gái, ba Thanh Tú xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi một cách vô cùng dễ dàng.

Bất kể là các câu hỏi thuộc lĩnh vực tự nhiên, xã hội hay các câu đố mẹo, chơi chữ đều không thể làm khó bố của Hà Lan “nhí”. Kết quả, ba Thanh Tú trả lời đúng 8/10 câu hỏi trước khi hết thời gian khiến Sam và Ngô Kiến Huy không khỏi trầm trồ. Trái với đội Hà Lan “nhí”, Phạm Đình Thái Ngân nhập cuộc một cách khá chật vật. Anh chàng thực hiện hết 10 câu hỏi suýt soát thời gian của chương trình. Không những thế, ở một số câu đố mẹo, Thái Ngân phải quay sang nhờ sự trợ giúp từ hai thành viên còn lại của đội mình.

Bước vào vòng thi tiếp theo, đội bé Song Nhi là người “xuất trận” trước và Thái Ngân tiếp tục được cháu gái mình tin tưởng giao cho đảm nhận nhiệm vụ trả lời câu hỏi. Khởi đầu vòng 2 là câu hỏi tiết mục với màn thể hiện bộ môn trình diễn ảo giác cùng đạo cụ quả cầu vô cùng đẹp mắt. Mặc dù đã chăm chú quan sát thật kỹ phần biểu diễn nhưng câu hỏi “quả cầu lớn nhất nặng bao nhiêu kg” khiến nam ca sĩ “Có chàng trai viết lên cây” há hốc mồm bất ngờ. Chưa dừng lại ở đó, ở một câu hỏi tình huống, sau khi phát hết đoạn clip, câu hỏi “trớt quớt” mà chương trình đưa ra khiến Thái Ngân phải thốt lên “có câu hỏi này luôn à”. Kết quả sau phần thi “xoắn não”, gia đình nam ca sĩ chỉ ghi về 500 điểm đồng thời nhường cơ hội cho gia đình bé Huyền Diệu bước vào vòng thi chung kết với số điểm khá chênh lệch – 7300 điểm.

Sam – Ngô Kiến Huy hí hửng khi được Hà Lan “nhí” của Mắt Biếc khen nức nở

Kết thúc chương trình, gia đình Phạm Đình Thái Ngân ra về với số tiền thưởng 6 triệu 800 nghìn đồng. Khi được hỏi sẽ làm gì với số tiền thưởng này, bé Song Nhi đã thành thật thú nhận “sẽ để dành từ từ mua nhà mới” và chỉ chia cho chú Ngân và bà ngoại 500 nghìn đồng. Câu trả lời ngây ngô của cô bé khiến ai nấy đều bật cười. Trong khi đó, tuy không chinh phục được giải thưởng 15 triệu đồng ở vòng chung kết nhưng gia đình bé Huyền Diệu vẫn nhận về số tiền thưởng 10 triệu 875 nghìn đồng.

Với phần thưởng này, Hà Lan “nhí” đã bày tỏ “con rất vui vì được tham gia chương trình, gặp hai người nổi tiếng” và muốn mời hai MC đi ăn một bữa. Sự hào phóng, khéo léo, ngoan ngoãn của Huyền Diệu khiến Sam và Ngô Kiến Huy vô cùng xúc động, cặp đôi còn tranh thủ tạo dáng để “tạo nét” trước lời khen của Hà Lan “nhí”.

Đón xem tập 5 của Gia Đình Thông Thái được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 22/4/2020 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud