“Sắc màu mùa hạ” trên sàn diễn Thời trang & cuộc sống HTV7

“Sắc màu mùa hạ” trên sàn diễn Thời trang & cuộc sống HTV7

(Alotintuc.com) – Hơn 50 gương mặt người mẫu nổi tiếng thuộc công ty người mẫu PL như: Hoa hậu Thanh Hằng – Hoa hậu Kiều Ngân – Siêu mẫu Thùy Linh – Người mẫu Ngọc Thúy – Á hậu Kim Duyên – Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam Lệ Quyên – Người mẫu Lê Hà Chiêu – Diễn viên Thanh Thức – Á vương Châu Minh Chí – Siêu mẫu Hải Thông – Nam vương Duy Linh – Siêu mẫu Lê Trung Cương .. đều góp mặt và tham gia trình diễn với show diễn mùa hè năm nay với chủ đề PHỐ MÙA HẠ.

Thiep moi TTCS-01

Thiep moi TTCS-02 - Copy

Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 với xu hướng thời trang mới nhất của năm 2016, với những sáng tạo và phong cách mới trong từng tiết mục trình diễn của từng thương hiệu thời trang hoặc các nhà thiết kế nổi tiếng. Nhằm để tôn vinh và định hướng thời trang phù hợp với tiết trời mùa Hạ trên tổng thể toàn chương trình chúng tôi sẽ mang đến những sắc màu nổi trội, những mẫu thiết kế thời trang đơn giản nhưng tinh tế, những mẫu thiết kế sáng tạo, cá tính và điều đặc biệt là phù hợp với tiêu chí của chương trình Thời Trang dành cho Cuộc Sống.

image3

image2

Chúng tôi luôn hy vọng thông qua những chương trình quay hình như thế này, các khán giả đang có mặt tại trường quay, cũng như các khán giả đang theo dõi chương trình phát trên sóng truyền hình có thể cảm nhận được sự tinh tế, những biến chuyển theo dòng chảy thời trang hiện đang có mặt tại Việt Nam và các nước có nền công nghiệp thời trang nổi tiếng trên thế giới.

13

Chương trình Thời Trang & Cuộc Sống Tháng 04 với chủ đề PHỐ MÙA HẠ, sẽ mang đến cho chúng ta những câu chuyện thú vị và nhiều xúc cảm tuyệt vời nhất về những cung bậc và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng nhất dành cho MÙA HÈ trên các sàn diễn danh giá và sàn diễn thời trang quốc tế. Với tiêu chí mang đến những sản phẩm về thời trang vừa tinh tế và hợp với nhu cầu, thị hiếu văn minh của người tiêu dùng trong việc chọn lựa những sản phẩm phù hợp với cá tính và gout thẩm mỹ thời trang hiện đại thông qua chương trình lần này với sự tham gia trình diễn của nhiều Thương hiệu thời trang nổi tiếng và Nhà thiết kế trẻ như: Thương hiệu áo dài MINH CHÂU – Thương hiệu TẠ NGUYÊN PHÚC – Nhà thiết kế ĐINH BÁCH ĐẠT – Nhà thiết kế NGUYỄN MINH QUANG, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho quý khán giả những mẫu trang phục và định hướng thời trang mới nhất cho những ngày hè rực nắng.

16

14

13

Chương trình THỜI TRANG & CUỘC SỐNG do Đài truyền hình TPHCM phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion tổ chức sẽ được phát sóng lúc 12:00 chủ nhật hàng tuần từ ngày 08/05/2016 và được phát lại lúc 10:30 sáng ngày Thứ Ba tiếp theo cũng trên HTV7.

1

2

3

4

5

6

Tối ngày 28/4/2016 sắp tới, lúc 19:00 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace 142/18 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM. Chương trình Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 với phiên bản mới 2016 sẽ trở lại thật ấn tượng và hoành tráng với chủ đề “PHỐ MÙA HẠ”.

7

8

9

10

11

12

Bộ ba đạo diễn Khang Nguyễn – Tạ Nguyên Phúc – Trung Võ hợp lực để tạo ra nhiều màn trình diễn tuyệt vời và những hiệu ứng về thời trang mới nhất cho sàn diễn Thời Trang & Cuộc Sống phiên bản mới này.

13081689_10153629964965885_1162999467_n

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ
Photographer: Tuấn Phạm – BTC
Nguồn: Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 – Đông Tây Promotion
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud