Sắc màu giữa những tầng mây trong BST “IN THE CLOUD” đến từ TINY INK BY HOÀNG QUYÊN

Sắc màu giữa những tầng mây trong BST “IN THE CLOUD” đến từ TINY INK BY HOÀNG QUYÊN

(Alotintuc.com) – Đêm trình diễn cuối cùng của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 đã chính thức khép lại ngày 27/11/2022 tại Cung Thể thao Quần ngựa (30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội). Sau một tuần diễn ra các sự kiện trong khuôn khổ Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022, giới điệu mộ đã được đắm chìm vào thế giới thời trang với nhiều bộ sưu tập mang đậm tinh thần #TasteofHeritage (Cảm hứng di sản). Là thương hiệu diễn trong đêm cuối cùng, Tiny Ink đã đưa khán giả lạc vào không gian đắm chìm đám mây màu sắc với sự ngẫu hứng trong dòng chảy thời trang.

Với tinh thần #TasteofHeritage với cảm hứng di sản bất tận, những bộ sưu tập được các nhà thiết kế và thương hiệu đem đến trong các đêm diễn của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 đã gây mãn nhãn khán giả yêu thời trang cả nước. Đem tới đêm diễn bế mạc, nhà thiết kế Hoàng Quyên đã không làm phụ lòng mong đợi của công chúng khi trình làng những thiết kế áo dài và trang phục menswear độc đáo, ngẫu hứng trong từng họa tiết, tự do trong những mảng màu.

Mẫu tây Angelina mở màn bộ sưu tập với bộ cánh vàng mang họa tiết pha màu ấn tượng cùng đôi boot cao cổ màu neon cá tính. Sự kết hợp truyền thống và hiện đại trong thiết kế này đã gắn chặt với tinh thần di sản của tuần lễ thời trang năm nay.

Top model Nguyễn Hợp được thương hiệu Tiny Ink “chọn mặt gửi vàng” trở thành người mẫu diễn vedette cho bộ sưu tập. Bằng những bước catwalk uyển chuyển trên sàn diễn, trong làn sương khói bồng bềnh như mây được chiếu qua cùng trang phục áo dài được tạo điểm nhấn ở cổ bằng kiểu may xếp ly sóng tạo hình đám mây đã mang đến những xúc cảm rung động trong lòng người xem.

Bộ sưu tập mang đến cho khán giả một tinh thần thư thái, thả lỏng thông qua những họa tiết độc bản. Màu sắc của chất liệu đa dạng, chủ đạo là những gam màu nóng nổi bật kết hợp tô điểm bằng những màu lạnh tươi mát trên họa tiết và phụ kiện. Những chi tiết thiết kế ngẫu hứng, tựa như một khóm hoa rực rỡ nơi đầu núi – nổi bật nhưng chân thành và tự nhiên, như khúc nhạc reo vui, nhịp nhàng của một màn trình diễn pháo hoa giữa tầng mây. 

Trên nền nhạc điện tử với những tiết tấu sôi động, những thiết kế truyền thống một lần nữa được tiếp cận với thời trang đương đại bằng một tinh thần tươi mới. Thông qua bộ sưu tập, nhà thiết kế Hoàng Quyên và thương hiệu Tiny Ink đã thổi hồn vào mỗi tiết kế từng câu chuyện, từng giấc mơ, từng thế giới riêng. Sự sáng tạo ấy đã đẩy cảm xúc của giới điệu mộ chạm đến cực điểm của sự thăng hoa.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud