S-TOUR 2016: Chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam

S-TOUR 2016: Chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam

(Alotintuc.com) – Đoàn múa Khám Phá với sự bảo trợ truyền thông của Đông Tây Promotion – Nhà sản xuất Thử Thách Cùng Bước Nhảy, cùng sự đồng hành của nhãn hàng Yomost xin trân trọng giới thiệu chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi S-TOUR. Đây là chương trình dành cho giới trẻ được sáng lập bởi nghệ sĩ – Biên đạo múa Tuyết Minh.

IMG_5514-5

S-Tour sẽ diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Điểm dừng chân đầu tiên của chuyến lưu diễn là tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt – Xô vào ngày 30/3 sắp tới đây.

IMG_5523-6

Thông qua chương trình, khán giả có thể hiểu hơn về những thể loại nhảy múa đa dạng, hiện đại đang tràn vào đời sống nhảy múa đương đại Việt Nam. Bên cạnh đó, những câu chuyện được truyền tải còn khiến khán giả đồng cảm với cuộc đời học và làm nghề đầy gian truân, hy sinh của những vũ công đam mê và theo đuổi nghệ thuật nhảy múa.

IMG_5625-17

Hải Anh, nữ Quán quân đầu tiên suốt 4 mùa của Thử Thách Cùng Bước Nhảy cùng với 3 Á quân và Top 20 gương mặt xuất sắc nhất của mùa thứ 4 sẽ là thành phần nòng cốt của chuyến lưu diễn. Bên cạnh đó là những gương mặt ấn tượng trưởng thành từ Thử Thách Cùng Bước Nhảy được khán giả trẻ yêu mến như: Toàn Trung, Hải 2D, Thái Sơn, Bảo Long, Văn Quý, Thúy Hằng, Huệ Phương, Tố Uyên, Trà My, Vũ Khánh…

IMG_5589-14

IMG_5592-15

S-TOUR là chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam dành cho giới trẻ được sáng lập bởi Nghệ sĩ – Biên đạo Múa Tuyết Minh, được Đoàn nghệ thuật Discovery (Đoàn múa Khám Phá thực hiện với sự bảo trợ truyền thông của Công ty Đông Tây Promotion – nhà sản xuất chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy, cùng sự đồng hành của Nhãn hàng Yomost.

IMG_5537-10

Nguồn: Đại diện Đoàn múa Khám Phá
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud