S.T và Giang Hồng Ngọc, ai sẽ cùng mẹ mình giành chiến thắng 20 triệu đồng?

S.T và Giang Hồng Ngọc, ai sẽ cùng mẹ mình giành chiến thắng 20 triệu đồng?
(Alotintuc.com) – Cùng tranh tài trong “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” tuần này là quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ ST và quán quân Nhân Tố Bí Ẩn Giang Hồng Ngọc. Vì quá yêu thích giọng hát của Giang Hồng Ngọc nên ở phần mở đầu, hai MC Đại Nghĩa – Việt Hương đã tranh nhau hát… nhép theo giọng của nữ ca sĩ.

Đồng hành cùng S.T là mẹ Hồ Thị Hoa. Tại gian bấp này, đội Hoa Đá của S.T và mẹ sẽ đối đầu với đội Mây Hồng của mẹ Hồng Vân và con gái Giang Hồng Ngọc. Cuộc chiến ẩm thực trở nên gay cấn hơn khi cả hai quán quân tài sắc vẹn toàn đều phải thực hiện những món ăn đặc sản miền Trung để giành lấy giải thưởng 20 triệu đồng. Vừa gặp S.T, Việt Hương đã “choáng ngợp” trước vẻ đẹp trai của anh chàng. Không những thế, nữ MC còn có những cử chỉ thân mật bên S.T.

Là đội thi trước, S.T đã bị giao nguyên liệu “cao lầu” – một món ăn đặc trưng của Hội An để trổ tài ẩm thực. Đây cũng là 1 món ăn mà chàng út của nhóm 365 thích nhất. Hay ăn chứ chẳng giỏi làm, S.T đã lúng túng ngay khi chuẩn bị nguyên liệu. Chỉ có 60 giây để đi chợ nhưng S.T đã tốn hết một nửa thời gian tần ngần trước giàn nguyên vật liệu của chương trình. Việt Hương đã phải liên tục giục S.T chạy nhanh và ráng nhớ những nguyên liệu đặc trưng của món cao lầu.

Thời gian ngày càng ít dần khiến mẹ Hồ Thị Hoa S.T cũng bị…rối. Cô đã vô tình “xúi” con ướp đường thay vì ướp muối vào thịt. Trái với mẹ, S.T vẫn khoan thai khi đồng hồ đang chạy ngược. Nam ca sĩ “biện hộ”: “Trong tiềm thức thì em nhớ hết mọi điều mẹ đã làm mà!” Nói thế nhưng chính S.T đã làm khét thịt, khiến MC Việt Hương cô cùng lo lắng. Không những thế, S.T còn luộc giá bằng…nước nguội. Trước sự chậm chạp và lơ là của S.T, Việt Hương từ sự “nâng niu trai đẹp” đã cáu gắt và bắt S.T phải tập trung hơn vào lời chỉ dẫn của mẹ.

Ở diễn biến khác, đội Mây Hồng của mẹ con Giang Hồng Ngọc đang phải đối mặt với món “Bánh canh cá lóc mắm ruốc Huế”. Vừa nghe , nữ ca sĩ đã ngã ngửa vì độ phức tạp của món ăn này. Cũng như S.T, Giang Hồng Ngọc cũng rơi vào cảnh lúng túng trong 60 giây lấy nguyên liệu khi đã bỏ sót mắm ruốc – thành phần chính của món ăn. Thế nhưng, Giang Hồng Ngọc đã sớm lấy lại phong độ trong lúc chế biến. Nữ ca sĩ nhận được “cơn mưa” lời khen từ Đại Nghĩa khi cạo cá, rửa rau rất sạch sẽ và kỹ lưỡng. Quyết tâm “dằn mặt” S.T, Giang Hồng Ngọc và mẹ Hồng Vân phối hợp vô cùng nhịp nhàng và chỉnh chu ở mọi công đoạn. Thế nhưng, đến gần cuối quá trình thực hiện đội Mây Hồng mới nhớ ra mình đã quên mắm ruốc.

S.T và Giang Hồng Ngọc, ai sẽ cùng mẹ mình giành lấy chiến thắng 20 triệu đồng? tất cả sẽ được bật mí trong “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” tập 44 phát sóng 15h, Chủ Nhật (08/05) trên VTV3.

Fanpage Chuẩn Cơm Mẹ Nấu:www.facebook.com/CHUANCOMMENAU.DONGTAY

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud