S.T 365 cặp kè Trang Pháp trong gameshow truyền hình

S.T 365 cặp kè Trang Pháp trong gameshow truyền hình

(Alotintuc.com) – Sau một tuần, “Đàn Ông Phải Thể” lại tiếp tục trở lại với bốn cặp đôi nghệ sĩ đầy năng lượng. Đó là Dustin – Kaylee, ST 365 – Trang Pháp, Minh Tuấn – MiA và Anh Tú – Diệu Nhi. Đều là những nghệ sĩ nhưng đến từ nhiều loại hình hoạt động khác nhau, các đội chơi đã mang đến nhiều tiếng cười đến khán giả truyền hình.

IMG_9703 (1024x683)

Bên cạnh những màn cược quyết liệt, những câu chuyện vui của các đội chơi và của hai MC, câu chuyện tình cảm “mập mờ” giữa Diệu Nhi – Anh Tú cũng là những nét nổi bật của tập này.

TRẤN THÀNH KHOE CƠ BẮP CUỒN CUỘN, VIỆT HƯƠNG KHOE CHÂN DÀI MIÊN MAN

Mở đầu “Đàn Ông Phải Thế” tập 21, Trấn Thành – Việt Hương đã khiến khán giả choáng váng với diện mạo mới. Trên tay Việt Hương là cuốn tạp chí có ảnh bìa in hình Trấn Thành với cơ bắp cuồn cuộn. Nữ MC cho biết “Có gì đó sai sai chứ Trấn Thành làm sao sáu múi được”. Với vẻ mặt âu sầu, Việt Hương cầm cuốn tạp chí như hình thờ nên bị Trấn Thành phản bác: “Đôi khi người ta phải xây dựng ước mơ bằng hình ảnh để có mục tiêu phấn đấu”. Trấn Thành cũng khẳng định cơ thể cường tráng này hoàn toàn có thể thuộc về mình trong tương lai.

IMG_9729 (1024x683)

Để “trả đũa” đàn chị, nam MC mở cuốn tạp chí “Hư Cấu” và ngã ngửa khi thấy hình ảnh Việt Hương đang sải bước trên sàn catwalk với đôi chân dài miên man. Trấn Thành giễu cợt: “Nếu chân chị dài được như vậy là chị đẹp lắm luôn đó!”. Tuy nhiên, Việt Hương cho rằng cô đã bị “chơi ác” vì thân hình thì ngắn mà lại bị gán với đôi chân dài sọc như cà kheo.

IMG_9746 (1024x683)

DIỆU NHI “ÚP MỞ” CHUYỆN YÊU

Cặp đôi đầu tiên đến với chương trình chính là Diệu Nhi và Anh Tú. Cùng trưởng thành từ sân khấu Thế Giới Trẻ, Diệu Nhi và Anh Tú vốn là những người bạn đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, sự nghi ngờ về mối quan hệ tình cảm đã dấy lên khi cả hai diễn viên cùng hợp thành một cặp trong “Đàn Ông Phải Thế”. Bộ đôi nhuộm tóc và mặc áo cùng màu khiến Trấn Thành nghi vấn: “Yêu nhau được bao lâu?” thì Anh Tú cười xoà: “Bậy rồi!” Ngay lập tức, chàng diễn viên điển trai bị Trấn Thành bắt khẳng định với “toàn dân”: “Tôi không có quan hệ tình cảm đặc biệt với Diệu Nhi”. Trong khi Anh Tú lưỡng lự không dám nói thì Diệu Nhi bị Việt Hương bắt nói. Khi Diệu Nhi mới khẳng định được nửa câu thì Anh Tú giả vờ ho để ngăn cản “người tình mập mờ” Diệu Nhi. Việt Hương đánh giá Anh Tú – Diệu Nhi phối hợp và diễn cùng nhau quá giỏi. Để thêm phần “kịch tính”, Trấn Thành liền bắt Anh Tú và Diệu Nhi thể hiện cảnh “hôn như thiệt” để mọi người cùng hóng. Tuy chống cự vì “sợ mẹ thấy” nhưng cuối cùng, Diệu Nhi và Anh Tú cũng đã hoàn thành nhiệm vụ.

a (64) (1024x683)

S.T 365 CẶP KÈ TRANG PHÁP, GẦN GŨI VIỆT HƯƠNG

Cặp đôi thứ hai đổ bộ tập 21 chính là Trang Pháp và ST – thành viên nhóm 365. Theo lời S.T, anh và Trang Pháp chỉ mới quen nhau khoảng 3 tháng. Tuy nhiên, cả hai đều cảm nhận một sự “tương thông” mạnh mẽ ở nhau để làm bạn bè và chiến thắng “Đàn Ông Phải Thế”. Khi được yêu cầu hôn Trang Pháp, S.T cho biết anh sợ nhạc sĩ Dương Khắc Linh sẽ thấy. Vì thế, thành viên nhóm 365 đã quay sang thân mật, tình tứ cùng đàn chị Việt Hương.

IMG_9740 (1024x683)

MIA SÁNH ĐÔI CÙNG MINH TUẤN (LA THĂNG) VÀ ĐƯỢC TRẤN THÀNH TIẾT LỘ Ý NGHĨA NGHỆ DANH

MiA và Minh Tuấn – cựu thành viên nhóm La Thăng là đội chơi thứ 3 của chương trình. Trấn Thành tiết lộ vì ngày xưa nhà MiA bán mía nên cô mới chọn nghệ danh này. Việt Hương phân vân: ‘Vì sao em quen được cô nàng bán mía này vậy Minh Tuấn?” thì chàng ca sĩ cho biết: ‘Tụi em từng đi diễn chung nhưng đây là lần đầu tiên thân thiết. Vì thế tụi em quyết định sẽ sống tạm với nhau trong ngày hôm nay”. Nữ ca sĩ MiA khẳng định tuy thời gian tìm hiểu chưa nhiều nhưng cô sẽ làm liều để dẫn đầu.

IMG_9686 (1024x683)

Ngoài ra, tập 21 “Đàn Ông Phải Thế” còn chào đón sự xuất hiện của bộ đôi VJ Dustin Nguyễn và Kaylee.

“Đàn Ông Phải Thế” tập 21 sẽ phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (18/03) trên kênh HTV7.
‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud