S Dance tour: đêm vũ hội tưng bừng đầy khí chất

S Dance tour: đêm vũ hội tưng bừng đầy khí chất

(Alotintuc.com) – 20 gương mặt xuất sắc nhất của chương trình truyền hình thực tế THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY mùa thứ 4 và bốn vũ công ngôi sao Sơn Lâm, Đình Lộc, Xuân Thảo, Toàn Trung cùng khách mời Min (ST 319) đã mang đến cho giới trẻ Sài Gòn một đêm vũ hội tưng bừng, đầy khí chất.

IMG_0809

Suốt thời lượng 80 phút của chương trình là tái hiện những tiết mục biên đạo nhóm, đôi, solo 30 giây nổi bật từ hơn 20 liveshow trước đó của Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa thứ 4. Nghệ sỹ Tuyết Minh cùng những học trò đã cơ bản hoàn thành chương đầu tiên của dự án mà họ gọi là S-Dance Tour. Chia sẻ ngay sau đêm diễn, nữ biên đạo danh tiếng cho biết, “S-dance Tour là một chuỗi những show diễn được thực hiện bởi tôi và các học trò của mình tại đoàn nghệ thuật Khám Phá. Có rất nhiều cách để mở đầu cho những dự định tâm huyết của bạn, nhưng tôi chọn cách để các bạn trẻ đương đầu với chính họ. Tâm huyết của tôi là tha thiết mong muốn những bạn trẻ theo nghề này sẽ có chỗ đứng trong xã hội trên nhiều phương diện, đó là lý do tôi dành kỷ niệm đầu tiên của S-Dance Tour cho họ. 2 đêm diễn đầu tiên của S-Dance Tour được lấy cảm hứng chủ đạo từ chương trình truyền hình Thử Thách Cùng Bước Nhảy. Các đêm diễn tiếp theo của S-Dance Tour sẽ là những màu sắc rất khác. Trước mắt, chúng tôi cần thời gian để hoàn thiện ý tưởng nhưng cũng xin chia sẻ trước một chút rằng show tiếp theo sẽ là một vở diễn (khác với các tiết mục đơn như 2 đêm đầu) lấy cảm hứng chủ đạo từ vị cha già dân tộc, chủ tịch Hồ Chí Minh”.

IMG_0805

Trước đó, chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam do nghệ sĩ, biên đạo múa Tuyết Minh thực hiện đã diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 30/3/2016. Đêm diễn đã thực sự ghi được dấu ấn và mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho những người yêu bộ môn nghệ thuật vũ đạo.

MIN ST (5)

THE NATURAL OF DAYLIGHT - THU HUONG & HA LOC (1)

TOP 17 (1)

TOP 17

THE NATURAL OF DAYLIGHT - THU HUONG & HA LOC (4)

S-TOUR là chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam dành cho giới trẻ được sáng lập bởi Nghệ sĩ – Biên đạo Múa Tuyết Minh, được Đoàn nghệ thuật Discovery (Đoàn múa Khám Phá) thực hiện cùng sự đồng hành của Nhãn hàng Yomost Jelly.

MIN ST (5)

LE JAZZ HOT - VAN LY, TRUNG TIN, DUC VIET, HA LOC, THU HUONG,

IMG_0763

Photo: Nhân Lê
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud