Rừng sao đến chúc mừng Danis Nguyễn công bố dự án Expo Tattoo Việt Nam

Rừng sao đến chúc mừng Danis Nguyễn công bố dự án Expo Tattoo Việt Nam

(Alotintuc.com) – Ngày 16/01/2017, tất cả khách mời, những người nổi tiếng trong làng giải trí đã hòa mình trong không khí sôi động đậm chất nghệ thuật của thập niên 1990 trong buổi tiệc tiệc Thanks Party của cặp đôi xăm mình Danis – Hà Mai Phương.

Đến chung vui cùng anh có những người bạn thân là những ngôi sao đình đám, những nghệ sỹ nổi tiếng như: Hà Okio, ca sĩ Võ Hạ Trâm, Tiến Đạt, Thúy Vinh, Chu Bin, dancer Hiền Sến, diễn viên Khánh Hiền, Quách An An, MC Liên Bỉnh Phát, Vũ Tuấn Việt, đạo diễn phim Em là bà nội của anh Phan Gia nhật Minh, diễn viên – MC Thùy Trang, Doanh nhân Đồng Bảo Trâm, diễn viên Kiều Minh Tuấn, diễn viên Khương Thịnh, Only C và Lou Hoàng, Hứa Vỹ Văn, đạo diễn Lê Thanh Sơn, Tạ Quang Huy Rocker … Danis đã đêm đến một đêm “cực chất”. “cực đã”, “cực vui” đúng với phong cách phong trần, thoải mái của anh.

Bữa tiệc được tổ chức đậm chất nghệ thuật xăm mình, các khách mời hứng thú và hào hứng trước buổi triển lãm hình xăm của anh, những hoạt động thú vị của buổi tiệc đã khiến mọi người cảm thấy ràn đầy tình yêu với bộ mơn nghệ thuật này. Bất cứ ai có mặt trong bữa tiệc này đều choáng với chất nghệ sĩ của chủ nhân bữa tiệc. Vốn dĩ là một nghệ nhân xăm mình, nên máu nghệ sỹ nó thấm vào anh.

Tại bữa tiệc, anh Danis hé lộ những thông tin về EXPO TATTOO VIỆT NAM lần đầu tiên về lịch sử ngành xăm của Việt Nam và triễn lãm Motocycle được diễn ra trong năm nay. Hơn 15 năm làm nghề và tạo dựng thương hiệu Saigon Ink, anh Danis mong ước ngành nghề này sẽ được mọi người hiểu rõ và đúng hơn về nghề này. Ngành xăm Việt Nam hiện nay sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi với các nghệ sỹ xăm mình trên thế giới.

 

Nói về bữa tiệc, anh Danis, chủ nhân của bữa tiệc tri ân hôm nay cho biết “Bữa tiệc hôm nay là một đêm toàn những anh em biết sống và cống hiến cho cuộc sống. Chắc chắn mình muốn anh em có mặt dự tiệc và cùng họp báo để lưu lại kỷ niệm đặc biệt này”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud