Rùng mình với thí sinh đứng trên nước đá

Rùng mình với thí sinh đứng trên nước đá

(Alotintuc.com) – Tập 13 của chương trình Tuyệt Đỉnh Giác Quan đã phát sóng vào 21g00 đêm qua (12/9) với những tình tiết bất ngờ và kịch tính. Trong tập này, 10 người chơi và MC Ngô Kiến Huy đã mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ những giờ phút giải trí sôi động nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Vong 2 (20)
Mở đầu chương trình như thường lệ là màn chào sân của 2 đội chơi. Anh chàng thông minh, lém lỉnh Ngô Kinh Lâm được giao trọng trách làm đội trưởng đội Vàng. Các thành viên gồm có Lưu Dương, Hữu Đằng, Quỳnh Hồ, Châu Mai. Bên kia chiến tuyến, Duy Linh được phân công làm đội trưởng đội Cam, các thành viên còn lại có Dương Mỹ Dung, Yan My, Hồng Phúc, Mạnh Phúc.

Doi Gin Tuan Kiet
VÒNG 1: THÍ SINH 2 ĐỘI ĐỐI ĐẦU VỚI NHAU
Vòng 1 của Tuyệt Đỉnh Giác Quan là nơi để từng thành viên trong mỗi đội khám phá các giác quan mà mình đang sở hữu. Vòng này, hai đội sẽ thi với nhau trong các thử thách về Thính giác, Thị giác, Khứu giác, Xúc giác và Vị giác. Đội nào thắng nhiều hơn trong các trận đối đầu thì sẽ được quyền bước tiếp vào vòng trong.
Ở phần thi Thính giác, 2 đội chơi phải nghe những đoạn âm thanh có tiếng hát của các ca sĩ là Mỹ Linh, Bằng Kiều, Tấn Minh, Tùng Dương, Celine Dion và đoán tên chính xác người hát. Thử thách này nghe qua có vẻ dễ, song lại gây khá nhiều khó khăn cho dàn người chơi. Hết Ngô Kinh Lâm méo mặt, nhăn nhó thì lại đến Gin Tuấn Kiệt “vò đầu bứt tóc”. MC Ngô Kiến Huy đứng ngoài nhìn dàn người chơi vật vã mà liên tục mỉm cười thích thú. Sau những phút giây căng thẳng, cuối cùng thử thách cũng kết thúc với phần thắng nghiêng về đội Ngô Kinh Lâm.

Doi Ngo Kinh Lam
Bước qua phần thi Xúc gác, kịch tính được đẩy lên cao trào khi 2 đội thực hiện thử thách là bịt mắt sờ vào các hình nộm bằng thú bông rồi đoán tên con vật. Liên tiếp những tràng cười đã nổ ra khi các người chơi tranh giành nhau thực hiện thử thách. Mang đến nhiều cảm xúc nhất phải kể đến lượt đấu của Ngô Kinh Lâm và Gin Tuấn Kiệt. 2 anh chàng xông xáo tiến hành phần thi nhưng lại đoán trật lất hình nộm con sư tử. Ngô Kinh Lâm còn gây cười không ngớt khi tưởng tượng đó chính là con mèo. Cả Ngô Kiến Huy lẫn các thí sinh còn lại đều sững sờ trước trí tưởng tượng siêu phàm của Ngô Kinh Lâm.
Trong phần thi Vị giác, 2 đội chơi cùng thực hiện thử thách là ăn 1 đĩa salad trộn được làm từ xà lách, cà rốt, hành tây, trứng và dưa leo. Trong thời gian quy định, 2 đội phải đoán tên và cho Ngô Kiến Huy đáp án. Vì quá hào hứng với phần thi, đội Ngô Kinh Lâm đã gây ra tai họa. 5 thành viên làm vương vãi thức ăn trên bàn khiến cho Ngô Kiến Huy phải mỉa mai: “Đôi các bạn thật là những người cẩn thận”.
Kết thúc 5 phần thi Thị giác, Thính giác, Vị giác, Xúc giác, Khứu giác của vòng 1, đội Ngô Kinh Lâm đã hạ gục đội Gin Tuấn Kiệt với tỷ số 4-1. Đội Ngô Kinh Lâm được vào tiếp vòng 2 còn đội Gin Tuấn Kiệt phải ra về mà không có bất cứ giải thưởng nào.

Vong 2 (6)
VÒNG 2: ĐỘI NGÔ KINH LÂM ĐẤU VỚI BIỆT ĐỘI GIÁC QUAN
Sau khi chiến thắng vòng 1, đội Ngô Kinh Lâm tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách cao hơn. Đó là mỗi thí sinh phải thi đấu với một Anh Hùng Giác Quan đã được ban tổ chức mời đến chương trình. Nếu không thắng được Anh hùng giác quan, thí sinh sẽ không có cơ hội nhận quà từ ban tổ chức. Châu Mai đấu về Thị giác, Hữu Đằng đấu về Vị giác, Ngô Kinh Lâm đấu về Thính giác, Quỳnh Hồ đấu về Khứu giác và Lưu Dương đấu về Xúc giác.

Vong 1 (8)
Ở phần thi Thính giác, Ngô Kinh Lâm có cuộc đối đầu thú vị với “Thánh Cô Thính giác” Ngọc Huyền. Dù rất cố gắng khi thực hiện thử thách nghe giọng nói đoán tuổi nhưng Ngô Kinh Lâm vẫn không thể hạ gục “Thánh Cô”. Ngô Kinh Lâm ra về trong tiếc nuối còn “Thánh Cô” Ngọc Huyền thì được tăng lên làm Anh Hùng Giác Quan đẳng cấp 8 sao.
Ở một diễn biến khác, Lưu Dương được dịp khám phá khả năng đứng trên nước đá siêu đẳng khi thực hiện thử thách của phần thi Xúc giác. Nhiệm vụ mang tính “hành hạ” tinh thần và thể xác của người chơi này được xem như một trong những phần thi mang đến nhiều cảm xúc nhất chương trình Tuyệt Đỉnh Giác Quan 2015. Dù cả 2 chân bị tê buốt và đông cứng khi đứng trên nước đá quá lâu song Lưu Dương vẫn giữ vững tinh thần chiến đấu. Sự kiên trì, mạnh mẽ của Lưu Dương đã giúp anh chàng hạ gục Anh Hùng Giác Quan. Lưu Dương trở thành người đầu tiên bước vào vòng 3 Căn phòng Giác quan thứ 6 trong sự thán phục của cả Ngô Kiến Huy lẫn các người chơi còn lại.

Vong 1 (14)
Không kém cạnh Lưu Dương, Hữu Đằng cũng làm khán giả màn ảnh nhỏ bất ngờ bởi sức chịu đựng phi thường ở thử thách ăn ớt hiểm. Trước những dĩa ớt đầy không ngừng tăng dần số lượng trái lên, Hữu Đằng và Anh Hùng Giác Quan phải ăn hết trong thời gian quy định. Ai hoàn thành thử thách sớm hơn mà không uống ly sữa chữa cay của ban tổ chức thì sẽ là người giành chiến thắng. Mang theo tinh thần “quyết chiến quyết thắng” cao độ, Hữu Đằng đã vượt qua Anh Hùng Giác Quan nhờ có thời gian ăn hết ớt ít hơn. Chứng kiến phần thi kịch tính này, Ngô Kiến Huy đã phải dành cho Hữu Đằng những lời khen không ngớt.

Vong 2 (13)
Kết thúc vòng 2, Hữu Đằng và Lưu Dương là những người được bước vào vòng 3 Căn phòng Giác quan thứ 6. Châu Mai, Quỳnh Hồ, Ngô Kinh Lâm dù có nhiều cố gắng song cũng đã phải rời khỏi chương trình mà không có bất cứ giải thưởng nào.

Vong 3 (5)
VÒNG 3: CĂN PHÒNG GIÁC QUAN THỨ 6
Thí sinh chiến thắng ở vòng 2 được bước tiếp vào vòng 3 là Căn phòng Giác quan thứ 6. Trong căn phòng này, mỗi thi sinh có 2 lần nhấn nút chọn giải thưởng. Nếu lần đầu nhấn nút làm đèn màu xanh sáng lên thì thí sinh sẽ nhận được giải thưởng có giá trị tương ứng với nút bấm mà mình đã chọn. Nếu lần đầu bấm phải “thảm họa”, thí sinh được quyền chọn lại để tìm giải thưởng. Điểm đặc biệt của Căn phòng Giác quan thứ 6 này là các thí sinh phải phát huy tối đa trực giác của mình. Trong giây phút hồi hộp và căng thẳng, rất nhiều hiểm họa kinh hoàng chờ đợi thí sinh phía trước, nếu trực giác phán đoán sai lầm, họ sẽ phải “muối mặt làm trò cười” cho tất cả mọi người.

Vong 3 (15)
Lưu Dương là thí sinh đầu tiên bước vào Căn phòng Giác quan thứ 6. Với Trực giác tinh tường, Thùy Linh đã thông qua thử thách cùng số tiền thưởng là 5 triệu đồng. Hữu Đằng cũng thông qua thử thách với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Tập 13 Tuyệt Đỉnh Giác Quan kết thúc trong tiếng cười vui vẻ của các thí sinh. Để theo dõi tiếp tập 14 Tuyệt Đỉnh Giác Quan, khán giả có thể đón xem vào lúc 21g00 ngày 19/9/2015 trên kênh THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud