Rũ bỏ vẻ ngoài điển trai, Bảo Chu ‘làm xấu’ hoá thân vào vai cướp biển

Rũ bỏ vẻ ngoài điển trai, Bảo Chu ‘làm xấu’ hoá thân vào vai cướp biển

(Alotintuc.com) – Sau khi xuất sắc giành chiến thắng ở đêm thi trước, tuần này Bảo Chu và Sơn Ca tiếp tục mang đến chương trình Cặp Đôi Hài Hước một tiết mục vô cùng ấn tượng. Tập 6 chương trình Cặp Đôi Hài Hước vừa được lên sóng vào lúc 21h tối 18/4/2018 trên kênh THVL1 với các phần thi gay cấn đến từ các cặp đôi nghệ sĩ. Với chủ đề “Một thời đã xa”, các cặp đôi thí sinh đã khiến ban giám khảo và khán giả bất ngờ khi đa dạng hóa nội dung các tiết mục, nhiều ý tưởng phong phú.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng của thế giới “Nàng tiên cá”, Bảo Chu – Sơn Ca với tiết mục Tiếng hát nàng tiên cá đã mang đến cho khán giả một màu sắc vô cùng mới lạ, khác hẳn với những đêm thi trước. Trong không gian hoành tráng của nhạc kịch, Sơn Ca hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp với giọng hát say đắm. Cô gây ấn tượng đặc biệt khi trình bày ca khúc nổi tiếng Never Enough (nhạc phim Bậc thầy của những ước mơ) được nhạc sĩ Minh Quốc Việt hóa.

Khác hẳn với một Bảo Chu thường thấy, anh quyết định rũ bỏ vẻ ngoài điển trai thường ngày để vào vai cướp biển một mắt vùng biển Ca-ri-bê. Với mục đích cướp đi giọng hát của nàng tiên cá Sơn Ca, cướp biển Bảo Chu đã có nhiều tình huống gây cấn, bất ngờ. Điều đáng nói, giọng hát hay mà nàng tiên cá sở hữu từ trước đến giờ đã bị biến đổi ngày càng tệ đi do ô nhiễm môi trường biển trầm trọng. Đây cũng là thông điệp then chốt mà cặp đôi muốn nhắn gửi trong đêm thi này.

Ở đêm thi này, Sơn Ca và Bảo Chu có sự đầu tư khủng trong phần trang phục, dàn dựng sân khấu, bối cảnh từ nhân vật chính đến các bạn diễn phụ. Với sự sáng tạo, cân đối và dàn dựng bối cảnh phong phú từ nhiều giai đoạn quá khứ – hiện tại, dân gian – hiện đại đã góp phần giúp tiết mục thêm màu sắc, sống động hơn. Ngoài các yếu tố hài hước theo đúng format chương trình, cả hai cũng lồng ghép thông điệp về bảo vệ môi trường biển đến với khán giả. Với tiết mục khá tròn trịa, chỉn chu, giám khảo Việt Trinh nhận xét: “Thông điệp của các bạn rất rộng nhưng các bạn truyền tải rất nhẹ nhàng. Tụi em cũng đã tiếp thu ý kiến của chị Việt Hương từ tuần trước để khắc phục ở tuần này khá tốt”.

Cùng ý kiến đó, giám khảo- danh hài Việt Hương cho biết các bạn hòa âm phối khí trong tiết mục này quá hay. Cô cho biết Sơn ca và Bảo Chu đã cho cô xem một vở nhạc kịch vừa phải, chỉn chu. Như nữ giám khảo vẫn nói, đây là một cặp đôi đáng gờm tại mùa thi năm nay. Với những đánh giá tích cực cùng nhiều lời khen từ ban giám khảo, Sơn Ca- Bảo Chu tiếp tục giành chiến thắng tuần với số tiền 10 triệu đồng.

Tập 6 Cặp Đôi Hài Hước sẽ được lên sóng vào lúc 21h thứ tư, ngày 25/4 trên kênh THVL1.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud