Rũ bỏ hình tượng nữ boxing, Bella Mai muốn thành ngọc nữ làng giải trí

Rũ bỏ hình tượng nữ boxing, Bella Mai muốn thành ngọc nữ làng giải trí

(Alotintuc.com) – Bén duyên điện ảnh bằng vai nữ chính trong “Mùa oải hương năm ấy”, Bella Mai tiếp tục tạo ấn tượng với khán giả truyền hình trong Trả giá, Đường chân trời… Khi sự nghiệp phim ảnh khởi sắc, người đẹp 9X lên đường thi nhan sắc và dành ngôi á hậu 1 tại Miss Tourism Universe (Hoa hậu du lịch hoàn vũ thế giới) diễn ra tối ngày 19/10/2017 tại Philippines. Liên tục có những thành quả khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật, cô gái gốc Quảng Ngãi kỳ vọng trong 2018 sẽ tiếp tục có những bước tiến mới.

Bella Mai chia sẻ, sau khi lên ngôi á hậu 1 tại cuộc thi quốc tế, dù được khuyên trở thành người đẹp đi sự kiện, tham gia các gameshow truyền hình… song cô vẫn chọn phim ảnh là lĩnh vực hoạt động chính. Vẻ đẹp mộc mạc cùng câu chuyện cô gái quê nghị lực của Bella Mai được người trong nghề khuyên theo hướng một “ngọc nữ thứ hai”: xinh đẹp, đa tài và có hình ảnh sạch trước công chúng.

Trả lời về điều này, Bella Mai thú nhận: “Thực lòng mà nói làng giải trí đã có một ngọc nữ rất thành công về phim ảnh, đời sống riêng tư và công việc kinh doanh. Tôi không dấu tham vọng sẽ trở thành ngọc nữ thứ hai nhưng dĩ nhiên tôi muốn hình ảnh mình khác đi. Ngoài những hình ảnh trong sáng, đẹp không tì vết tôi chắc chắn sẽ chứng minh cho khán giả thấy được sự biến hóa đa dạng trong những vai diễn trên truyền hình hay điện ảnh. Cạnh đó tôi trau dồi khá nhiều kỹ năng khác nhau như học thêm về võ thuật, anh văn nhằm tìm kiếm cơ hội tốt hơn trong nghiệp diễn hoặc sử dụng nó khi cần. Tôi tin rằng danh xưng “ngọc nữ thứ hai” sẽ sớm được khán giả công nhận”.

Bella Mai trưởng thành từ lò đào tạo boxing tỉnh Quảng Ngãi, cô từng giành huy chương đồng toàn quốc ở bộ môn này. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô dự thi trường văn hóa nghệ thuật và chính thức bước vào con đường nghệ thuật. Những ngày đầu vào thành phồ, cô làm đủ nghề để có tiền đi học như làm thêm tại các quán cà phê, diễn quần chúng tại sân khấu kịch Idecaf…

Hiện tại, cô đang khởi quay dự án sitcom “Ngôi làng xì tin” và chuẩn bị cho kế hoạch quảng bá dự án điện ảnh “Đích tôn độc đắc” đóng cùng danh hài Hoài Linh, Hứa Minh Đạt sẽ ra mắt 6/2 sắp tới.

Photo: Vũ Huy Binh
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud