Rộn ràng “Về nhà đón Tết” cùng nhóm SMS

Rộn ràng “Về nhà đón Tết” cùng nhóm SMS

(Alotintuc.com) – Nhóm nhạc SMS vừa cho ra mắt MV “Về nhà đón Tết”. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Luân, đồng thời cũng là trưởng nhóm của boyband có phong cách trẻ trung năng động này.

VE NHA DON TET (7)
Trước đó, vào tháng 11/2015, Hoàng Luân cũng đã cho ra mắt album Ký ức không vui gồm những sáng tác của mình được thể hiện bởi các ca sĩ Sỹ Luân, Hamlet Trương, Don Nguyễn , SMS,…

VE NHA DON TET (1)
Về nhà đón Tết là sáng tác mới nhất của Hoàng Luân. Đây là bài hát thể hiện tình cảm của những người con xa quê muồn được về nhà đoàn viên cùng gia đình trong dịp năm mới. Có thể nói đây là sản phẩm về ngày Tết hoàn chỉnh đầu tiên của SMS, do đó nhóm đã tập trung hết sức lực tinh thần cho món quà ý nghĩa này gửi đến khán giả trong dịp Xuân Bính Thân 2016.

Trong MV Về nhà đón Tết, mỗi thành viên SMS – Hoàng Luân, Cao Phi, Trung Tín cũng đã hoá thân thành những nhân vật khác nhau đại diện cho hình ảnh của tất cả những người con phải bôn ba nơi xứ người để lập nghiệp. Do đó, ai cũng mang trong mình niềm nhớ quê tha thiết muốn được về với mẹ cha. Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của nghệ sĩ Hữu Tiến vào vai người bố và nghệ sĩ Hồng Trang vào vai người mẹ hết mực yêu thương các con.

VE NHA DON TET (4)
Tuy rất bận rộn với công việc vào dịp cuối năm nhưng hai nghệ sĩ đều cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia vào sản phẩm nghĩa này để tạo nên món quà đặc biệt cho khán giả cùng SMS trong dịp xuân về.

VE NHA DON TET (3)
Nhóm SMS cũng có những chia sẻ về sản phẩm Về nhà đón Tết lần này: “Ngày Tết là ngày đoàn tụ sum họp của cả gia đình. Nhưng không ít người đi làm xa nên không về được. SMS muốn đưa nhưng hình ảnh gần gũi chân thật nhất đến khán giả. Qua đó nhóm cũng muốn gửi một thông điệp đến tất cả mọi người là hãy cố gắng sắp xếp công việc của mình đề về đoàn tụ cùng gia đình vào dịp Tết. Vì đó chính là thời gian ngắn ngủi đề tất cả các thành viên sum họp quây quần bên nhau sau một năm bận rộn với công việc”.

VE NHA DON TET (5)
SMS cùng toàn bộ ekip đã mất nhiều thời gian thực hiện những cảnh quay tại Tìm Café Acoustic, Nhà hàng Phố Cổ – Ancient Town, tiệm nhạc cụ Bảo Minh và nhiều địa điểm đặc biệt kháv nhằm mang đến cảm giác chân thực nhất về không khí sum vầy của các gia đình Việt Nam trong dịp Tết cổ truyển. Và theo như dự kiến ban đầu thì ca khúc Về nhà đón Tết sẽ có đến 3 phiên bản khác nhau.

Photo: Edi Lương
Stylist: Tony Lưu
Trang phục: Đinh Bách Đạt
M.U.A: Xón Xị SMS
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud