Riyo Mori, Đỗ Mỹ Linh, Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương kẻ tám lạng, người nửa cân

Riyo Mori, Đỗ Mỹ Linh, Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương kẻ tám lạng, người nửa cân

(Alotintuc.com) – Rộn ràng những thảm đỏ mùa Liên hoan phim Cannes còn có một đội ngũ nghệ sĩ, hoa hậu hạng A của showbiz Việt xuất hiện tại Đêm Menard với Những thiết kế Hoàng Hải: Riyo Mori, Đỗ Mỹ Linh, Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Vũ Ngọc Anh, Thuỳ Trang, Hoa hậu Quý bà Doanh nhân Đinh Hiền Anh, Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Đạo diễn Long Kan…

NTK Hoàng Hải thu hút được sự chú ý của truyền thông quốc tế sau khi Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere năm 2016 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Tiếp đến là Á hậu 3, Hoa hậu Hoàn Vũ Flora Conquerel (Hoa hậu Pháp 2014) cũng thường xuyên chọn váy Hoàng Hải để xuất hiện trong các sự kiện tại Paris và thế giới… Hoa hậu Hoàn Vũ Ryio Mori cũng đã bị chinh phục bởi sự độc đáo của các thiết kế của anh trong lần tới Việt Nam giới thiệu tuyệt phẩm Menard Authent 2, giải pháp chống lão hoá toàn diện từ tế bào gốc.

35 mẫu váy mới nhất của NTK Hoàng Hải với chủ đề Les Etoiles De Cannes (Những ngôi sao Cannes) trong đêm Menard đã gây sửng sốt cho tất cả khán giả mộ điệu thời trang tại khách sạn InterContinental Carlton Cannes, địa điểm sang trọng bậc nhất thành phố Cannes, nơi toàn bộ các ngôi sao hạng A thế giới đều chọn đây để lưu trú trong thời gian tham dự Liên hoan phim.

Lần đầu tiên có một Nhà thiết kế Việt Nam được sự đồng hành của thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu, Menard Việt Nam. Đây cũng là thông điệp xuyên suốt của thương hiệu mỹ phẩm này dành cho phái đẹp, hướng tới một vẻ đẹp trường tồn, chính vì vậy Menard đã tìm được tiếng nói chung với NTK Hoàng Hải, hàng đầu đại diện cho dòng haute couture tại Việt Nam.

Ngay khi nghe tên NTK Hoàng Hải, nước Pháp cũng như những ngôi sao nổi tiếng đã đều ít nhiều nghe tiếng, nhất là sau các kỳ Hoa hậu Pháp đều được NTK tài ba này thực hiện những bộ trang phục riêng cho họ. Và Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere năm 2016 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Tiếp đến là Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Flora Conquerel (Hoa hậu Pháp 2014) cũng thường xuyên chọn váy Hoàng Hải để xuất hiện trong các sự kiện tại Paris và thế giới… Hoàng Hải cũng đang là cái tên bắt đầu được săn lùng, mời gọi vào các mùa Paris Fashion Week sắp tới. Chính vì vậy, truyền thông Pháp cũng hết sức quan tâm đến Hoàng Hải và Hoa hậu Hoàn Vũ Riyo Mori.

Photo: Chí Linh
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud