Ridley Scott hé lộ về phần tiếp theo của ALIEN

Ridley Scott hé lộ về phần tiếp theo của ALIEN

(Alotintuc.com) – Được biết đến qua nhiều bộ phim lẫy lừng như Black Hawk Down, “Exodus: Gods & Kings” hay “Gladiator”, “The Martian”…, và từng ba lần nhận được đề cử giải Oscar cho Đạo diễn xuất sắc nhất, Ridley Scott hiện đang là một trong những cái tên được ca ngợi và “săn đón” nhiều nhất tại Hollywood. Mới đây, vị đạo diễn tài ba này đã hé lộ thêm những thông tin mới nhất về dự án phim – ALIEN: COVENANT, dự kiến sẽ “trình làng” vào năm 2017 tới đây.

257348--F110515B-0282

Theo như các chia sẻ từ Ridley Scott, ALIEN: CONVENANT sẽ là phần thứ hai trong series phim prequel được bắt đầu từ PROMETHEUS và cũng sẽ có sự liên kết “chặt chẽ” với các tác phẩm điện ảnh khoa học viễn tưởng từ năm 1979 của ông. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về đoàn phi hành gia của tàu Convenant. Trên hành trình phiêu lưu khám phá của mình, họ đã phát hiện ra rằng vùng đất ở phía xa thiên hà – nơi mà họ vẫn nghĩ đó là “thiên đường” – lại là một nơi “tối tăm” và đầy rẫy các nguy hiểm.

257393--F110515B-0529

Đặc biệt hơn nữa, vị “cha đẻ” của hàng loạt các phim về đề tài vũ trụ, khoa học viễn tưởng – Ridley Scott cũng vừa vinh dự nhận được ngôi sao vinh danh mang tên mình tại đại lộ Danh Vọng. Chung vui cùng ông trong sự kiện quan trọng này còn có sự góp mặt của nhiều bạn bè đồng nghiệp như: Russell Crowe, Djimon Hounsou, Eli Roth, Kristen Wiig, Jerry Bruckheimer và Salma Hayek. Tất cả đều tỏ ra vô cùng phấn khởi và hào hứng chia sẻ những kỷ niệm “khó quên” của mình với Ridley Scott. Nam diễn viên Russell Crowe thổ lộ rằng Tôi đã làm cùng Scott tới 5 bộ phim liền, và bây giờ tôi và anh ấy là những người bạn thân của nhau.” Anh tiếp tục hồi tưởng: “Chúng tôi từng cùng nhau chiến đấu với “lũ man rợ” trong một khu rừng gần sân bay Gatwick, hay cùng nhau đi thu hoạch nho ở miền nam nước Pháp.”

257368--F110515B-0585

Trong những giây phút thiêng liêng ấy, Ridley Scott đã dành nhiều thời gian để chia sẻ về con đường sự nghiệp của mình. Không giống như nhiều người trẻ khác, mãi đến năm 40 tuổi, ông mới “bén duyên” với niềm đam mê điện ảnh. Kết thúc buổi lễ, vị đạo diễn Ridley Scott đã dành sự vinh dự to lớn này cho anh trai quá cố của mình – đạo diễn Tony Scott: “Anh ấy là bạn thân và cũng là “đối tác” của tôi. Tôi biết rằng anh ấy đang dõi theo tôi.”

257367--F110515B-0569

Bộ phim ALIEN: CONVENANT dự kiến khởi chiếu ngày 06.10.2017.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud