Ray tung 3 teaser MV cho fan vote, có cả sản phẩm kết hợp cùng Karik?

(Alotintuc.com) – Sau những ngày “rục rịch” với teaser cho MV mới, B Ray khiến netizen đứng ngồi không yên, vô cùng mong chờ vào sự trở lại lần này của anh. Chưa dừng lại tại đó, nam rapper còn “trêu chọc” người hâm mộ khi mở vote cho các MV Teaser – cuộc bình chọn MV mà mọi người muốn anh cho ra mắt sớm nhất. Hành động này của anh chàng đã gây bùng nổ cho fan hâm mộ giới underground.

Cụ thể vào tối ngày 21/3, 22/3 nam rapper cho ra mắt chiếc teaser 1 và 2 đã làm dân tình rúng động. Vào tối 23/2 anh chàng lại tiếp tục “nhá hàng” teaser 3, một điều mà netizen phải công nhận B Ray làm vô cùng tốt chính là luôn thành công khơi gợi sự tò mò và háo hức của người hâm mộ. Với lần vote này, nam rapper trình làng teaser của 3 bản rap đình đám là: Areusad, Yeuvachill, Bimatnho. Một vài ca khúc đã được người hâm mộ thuộc nằm lòng, nhưng khi ngỏ ý ra mắt MV cho bài rap quen thuộc thì chàng rapper sinh năm 1993 vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng underground.

Teaser: https://www.facebook.com/watch/?v=1296135571245485&ref=sharing

Việc mở vote cho teaser của ca khúc được yêu thích và mong chờ nhất này của B Ray khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Theo như những gia anh chia sẻ thì teaser nhận được bình chọn nhiều nhất sẽ được anh ra mắt trong thời gian sớm nhất. Song, nhiều fan hâm mộ tinh ý, nhớ như in việc B Ray từng chia sẻ về việc anh từng nói sẽ cho ra mắt 3 sản phẩm này cùng lúc. Việc mở vote chỉ là một cách giúp anh dò đoán ý kiến dân tình và chiều lòng fan khi cho ra mắt sản phẩm mới.

Ba ca khúc nằm trong “Social Death Vote” của B Ray mang 3 màu sắc và không gian khác nhau, song, trong mỗi bản rap vẫn mang đậm phong cách đời, “thô nhưng thật” của B Ray. Những sản phẩm âm nhạc của B Ray, hẳn đã không còn xa lạ với netizen. Có thể nó sẽ khá kén người nghe bởi những câu từ mà nam rapper sinh năm 1993 sử dụng. Nhưng các tác phẩm này cũng chính là minh chứng sống cho câu nói “mưa dầm thấm đất”, chúng hoàn toàn chinh phục khán giả bằng những cảm xúc, ý nghĩa mà B Ray khéo léo truyền tải vào trong đó.

Vừa qua, B Ray còn khiến cho giới underground bùng nổ khi lộ hint “hẹn hò” với Karik vừa rồi, điều này càng làm cho khán giả phải tò mò về một dự án hợp tác nào đó đang được triển khai của hai trong 3 teaser MV lần này.

Minh Khôi

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x