Rap Việt Mùa 3 (2023) xác nhận Giám khảo Karik – JustaTee, kèm hint bí ẩn khiến netizen đổ xô truy tìm danh tính

(Alotintuc.com) – Rap Việt Mùa 3 (2023) chính thức xác nhận Karik và JustaTee sẽ cùng đồng hành trên chiếc ghế Giám khảo quyền lực. Bên cạnh đó, chương trình còn tung thêm loạt hint về loạt nhân vật bí ẩn khiến khán giả không khỏi xôn xao đồn đoán.

Sau thành công của 2 mùa phát sóng, Rap Việt Mùa 3 (2023) chính thức trở lại với 4 buổi casting diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội. Với sự góp mặt tranh tài của hàng ngàn thí sinh nhiều độ tuổi đã tạo nên không khí đầy năng lượng cho Rap Việt Mùa 3 (2023). Casting năm nay xuất hiện nhiều rapper tài năng đủ độ tuổi đến tham gia thử sức, các giám khảo casting chắc hẳn đã tìm ra được nhiều nhân tố thú vị, hứa hẹn mang đến công chúng thế hệ rapper mới cho làng rap Việt.

Có thể nói, sau khi thông báo quay trở lại, mọi thông tin xoay quanh Rap Việt Mùa 3 (2023) luôn khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên và không khỏi tò mò về dàn Giám khảo, Huấn luyện viên. Mới đây nhất, trên fanpage chính thức của chương trình, Rap Việt Mùa 3 (2023) đã chính thức xác nhận Karik và JustaTee sẽ đồng hành ở vị trí Giám khảo. Sau khi công bố, cộng đồng mạng không khỏi phấn khích khi JustaTee trở lại với vị trí quen thuộc, còn Karik chắc chắn sẽ là cái tên được nhiều khán giả trông đợi và kỳ vọng khi lần đầu đảm nhiệm vai trò mới.

Trước đó, trên fanpage chính thức của Rap Việt còn tung ra 2 đoạn clip ngắn về đoạn chat với Karik và JustaTee, với nội dung “úp mở” về nhân vật bí ẩn nào đó có tên: R, BD. Sau khi clip box chat được đăng tải đã nhận về lượt tương tác lớn, cùng hàng loạt bình luận tò mò suy đoán từ khán giả. Có không ít cái tên được đưa ra về loạt nhân vật bí ẩn này như: Rhymastic, B Ray, Ricky Star, Rtee, BigDaddy, Rambo, Blacka, Binz Da Poet…, thậm chí có fan còn hài hước gọi luôn tên Ronaldo và chế luôn loạt rap name mới như B Day,  Baby Red…

Như vậy, Rap Việt Mùa 3 (2023) đã chính thức bước vào giai đoạn chuẩn bị phát sóng chính thức, với những ẩn số chưa được công bố về các nhân vật “cộm cán” còn lại. Những thông tin tiếp theo về Rap Việt Mùa 3 (2023) sẽ liên tục được cập nhật đến khán giả trên fanpage chính thức của chương trình.

Liên tiếp 2 năm 2021 và 2022, chương trình Rap Việt của Vie Channel đã tạo dấu ấn đậm nét khi lần đầu tiên mang Rap và các tên tuổi trong giới underground (cộng đồng các rapper) đến với khán giả đại chúng yêu âm nhạc. Rap Việt – Mùa 1 và Mùa 2 đã thu hút đến 3.5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021, khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc Rap suốt 2 năm liền.

***Rap Việt Mùa 3 (2023) do Vie Channel & VieON thuộc DatViet VAC đầu tư & sản xuất

Minh Khôi

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x