Rap Việt chính thức xác nhận Suboi ngồi chung ghế cùng Karik & JustaTee, hoàn thiện đội hình Giám khảo Mùa 3

(Alotintuc.com) – Sau khi xác nhận dàn Huấn luyện viên với những gương mặt hoàn toàn mới là B Ray BigDaddy và Andree Right Hand, vào trưa 12/05, Rap Việt Mùa 3 (2023) chính thức công bố Suboi sẽ đồng hành cùng Karik – JustaTee, hoàn thiện đội hình bộ 3 Giám khảo.

Rap Việt là chương trình truyền hình đình đám đã gây được tiếng vang qua 2 mùa phát sóng. Mới đây, sự trở lại và mọi thông tin xoay quanh Rap Việt Mùa 3 (2023) đều nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Sau khi gây bão mạng xã hội với thông tin xác nhận dàn Huấn luyện viên gồm những cái tên “cộm cán” trong giới rap: B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand, trong khi dân tình vẫn còn đổ xô truy tìm danh tính của vị huấn luyện viên còn lại, Rap Việt Mùa 3 (2023) bất ngờ “đánh úp” khi công bố Suboi tái xuất với vị trí hoàn toàn mới, nữ rapper sẽ đồng hành cùng Karik – JustaTee, chính thức hoàn thiện đội hình Giám khảo của chương trình.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng vẫn đang đổ xô đi truy tìm danh tính của những nhân vật được Rap Việt tung hint đính kèm theo mỗi bài đăng của HLV. Cụ thể, trước đó với loạt hint R, B, D đính kèm trong poster của Karik và JustaTee được netizen giải mã, loạt kí tự này đã mở ra những chữ cái tương ứng có trong tên của 3 Huấn luyện viên là B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand. Tương tự, trong poster công bố B Ray, BigDaddy, Andree Right Hand, netizen soi được có những hint ẩn trong hình chứa kí tự: T, V, G và ở poster công bố Giám khảo Suboi lại một lần nữa cụm kí tự này xuất hiện. Liệu rằng đây sẽ là tên của những vị Huấn luyện viên còn lại hay sẽ nhằm giải mã cho một điều gì đó?

Như vậy, loạt hint tiếp theo đến từ Rap Việt Mùa 3 (2023) vẫn còn nhiều ẩn số chưa được hé lộ. Hiện tại, chương trình đã chính thức bước vào giai đoạn chuẩn bị phát sóng chính thức, những thông tin tiếp theo về Rap Việt Mùa 3 (2023) sẽ liên tục được cập nhật đến khán giả trên fanpage chính thức của chương trình.

Liên tiếp 2 năm 2021 và 2022, chương trình Rap Việt của Vie Channel đã tạo dấu ấn đậm nét khi lần đầu tiên mang Rap và các tên tuổi trong giới underground (cộng đồng các rapper) đến với khán giả đại chúng yêu âm nhạc. Rap Việt – Mùa 1 và Mùa 2 đã thu hút đến 3.5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021, khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc Rap suốt 2 năm liền.

***Rap Việt Mùa 3 (2023) do Vie Channel & VieON thuộc DatViet VAC đầu tư & sản xuất.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x