Ranh giới chết với 2 ngôi sao thượng thặng

Ranh giới chết với 2 ngôi sao thượng thặng

(Alotintuc.com) – Lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên phát hành năm 1991 với hai ngôi sao thượng thặng lúc đó là Patrick Swayze và Keanu Reeves, Point Break- Ranh giới chết phiên bản 2015 sẽ là một câu chuyện đậm đặc tính hành động và ly kỳ hơn rất nhiều.

Utah 1

Là một vận động viên thể thao mạo hiểm đang rất nổi tiếng, Johnny Utah (Luke Bracey đóng) bất ngờ giã từ sự nghiệp sau cái chết đột ngột của người bạn thân. Utah quyết định đi học trở lại và tham gia khóa huấn luyện để trở thành một đặc vụ FBI. Cùng thời điểm ấy, Utah tiếp nhận thông tin về những vụ cướp được gây ra bởi một băng cướp cực kỳ thông minh và bí ẩn. Điều phi lý nhất là nhóm cướp này sau khi thực hiện hai vụ cướp kim cương và tiền thì đã rải toàn bộ tài sản cướp được cho người nghèo mà không giữ lại bất cứ một thứ gì…

Từ bỏ thân phận hiện tại, Utah nhận nhiệm vụ xâm nhập băng cướp xảo quyệt do Bohdi (Edgar Ramirez đóng) để tìm hiểu lý do thực hiện những vụ cướp kỳ lạ của băng nhóm này. Việc gia nhập này vô tình đã khiến Utah dần trở nên mất bình tĩnh khi phát hiện ra một âm mưu kinh khủng do Bodhi khởi xướng từ một sứ mệnh gần như là không thể dành cho con người, cùng lúc đó Utah lại bất ngờ phải lòng một thành viên nữ của nhóm cướp này là Samsara (Teresa Palmer đóng). Liệu Utah có hoàn thành nhiệm vụ được FBI giao hay vì một giây phút bốc đồng đã trở thành đồng lõa với băng nhóm của Bohdi để thực hiện một tội ác ghê rợn hơn?

Utah va Bodhi luot song

Utah phong xe qua vuc nui

Utah cung bang nhom cua Bodhi

Utah chay xe tren cac day nui
Point Break không chỉ là một phim hành động trinh thám thông thường, mà sâu xa hơn thông điệp của bộ phim còn chuyển tải rất nhiều ý nghĩa về mẹ thiên nhiên thông qua những cảnh quay hành động tuyệt đẹp diễn ra trên núi tuyết, giữa những vực sâu lộng gió, trong lòng những ngọn sóng biển khổng lồ…

Utah va Bodhi

_PB-33-14106.NEF

_PB-31-13511.NEF

_PB-02-00806.NEF

Utah 2

Point Break - 27

Canh leo nui hung vi
Bộ phim Point Break- Ranh giới chết do Skyline Media sở hữu bản quyền tại Việt Nam và Lotte Cinema phát hành dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đúng ngày Giáng sinh năm nay 24.12.2015.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud