Ranh giới chết: cùng khán giả nghẹt thở với thử thách

Ranh giới chết: cùng khán giả nghẹt thở với thử thách

(Alotintuc.com) – Trong bộ phim hành động gay cấn ly kỳ “Point Break” của Alcon Entertainment, đặc vụ FBI trẻ tuổi Johnny Utah (Luke Bracey đóng) xâm nhập vào băng nhóm vận động viên xuất sắc nhưng rất xảo quyệt và thèm khát những pha giật gân – cầm đầu là Bohdi (Bồ đề) quyến rũ (Edgar Ramirez đóng). Những vận động viên này bị tình nghi là đang thực hiện một loạt tội phạm theo những cách khác thường nhất.

POINT BREAK
Giấu kín thân phận thật của mình, cùng với mạng sống bên bờ vực nguy hiểm, Utah nỗ lực chứng minh đội của mình là những bậc kiến trúc sư của chuỗi tội ác không tưởng ấy.
Bộ phim tràn ngập những màn thể thao chuyên nghiệp và nguy hiểm nhất trong lịch sử điện ảnh. Những pha hành động phiêu lưu này được thực hiện bởi những vận đông viên xuất sắc nhất thế giới ở những môn: lướt sóng cả, bay lượn bằng wingsuit (áo gió may thêm cánh), trượt tuyết trên sườn núi dốc đứng, leo núi đá tự do (không bảo hộ), và đua mô-tô tốc độ cao.

“Point Break” có Édgar Ramírez (“Zero Dark Thirty,” “The Bourne Ultimatum,” “Carlos the Jackal”) trong vai Bodhi, và Luke Bracey (“G.I. Joe: Retaliation,” “November Man”) trong vai Johnny Utah, cùng với Teresa Palmer (“Warm Bodies”), Delroy Lindo (“Sahara,” “Gone in Sixty Seconds”), và Ray Winstone (“Noah,” “The Departed”), đạo diễn bởi Ericson Core (“Invincible”).
Kịch bản được viết bởi Kurt Wimmer (“Salt,” “Law Abiding Citizen”), trên cốt truyện của Rick King & W. Peter Iliff và Kurt Wimmer. Hai giám đốc lớn của hãng Alcon là Andrew A. Kosove và Broderick Johnson giữ vai trò sản xuất, kết hợp với các nhà sản xuất John Baldecchi, David Valdes, Christopher Taylor và Kurt Wimmer. Bộ phim dựa trên phim điện ảnh “Point Break”, kịch bản bởi W. Peter Iliff, cốt truyện bởi Rick King & W. Peter Iliff. John McMurrick, Dan Mintz, Wu Bing, Robert L. Levy và Peter Abrams là giám đốc sản xuất, và các nhà đồng sản xuất là Henning Molfenter, Charlie Woebcken và Christopher Fisser.
Những vận động viên thể thao mạo hiểm nổi tiếng thực hiện những pha hành động trong phim bao gồm VĐV lướt sóng Laird Hamilton, Sebastian Zietz, Makua Rothman, Billy Kemper, Brian Keaulana, Ahanu Tson-dru, Ian Walsh, Laurie Towner, Dylan Longbottom, Albee Layer, Bruce Irons, Tikanui Smith và Tuhiti Humani; VĐV trượt tuyết Xavier De Le Rue, Louis Vito, Christian Haller, Lucas DeBari và Ralph Backstrom; VĐV trượt ván Bob Burnquist và Eric Koston; các tay đua mô-tô Riley Harper và Oakley Lehman; phi công wingsuit Jon Devore, Julian Boulle, Noah Bahnson, Jhonathan Florez và Mike Swanson, cùng với hướng dẫn viên Jeb Corliss; và VĐV leo núi tự do Chris Sharma, cùng nhiều VĐV khác.
Dàn diễn viên khách mời gồm có các DJ Steve Aoki, Seth Troxler và The Art Department, cùng với bình luận viên thể thao kiêm dẫn chương trình truyền hình Sal Masekela.
Đạo diễn Ericson Core, từng đảm đương vai trò đạo diễn hình ảnh trong những phim như “Invincible,” “The Fast and the Furious” và “Payback,” cũng là đạo diễn hình ảnh của “Point Break.” Tổ sản xuất sáng tạo bao gồm nhà thiết kế sản xuất Udo Kramer (“North Face,” “The Physician”); các nhà dựng phim Thom Noble (“Thelma & Louise,” thắng giải Oscar cho “Witness”), Gerald B. Greenberg (từng đạt giải Oscar, “The French Connection”), và John Duffy (phim tài liệu “Cosmos: A Spacetime Odyssey” của kênh National Geographic); nhà thiết kế phục trang được đề cử Oscar Lisy Christl (“Anonymous,” “White House Down”); nhà soạn nhạc Tom Holkenberg (“Mad Max: Fury Road”); và giám sát viên về hiệu ứng hình ảnh đạt giải Oscar John Nelson (“Gladiator”).
“Point Break” lấy cảm hứng từ phiên bản năm 1991 đã lên hàng phim kinh điển, do Patrick Swayze và Keanu Reeves diễn chính. Phim sẽ được công chiếu dưới hai định dạng 3D và 2D từ ngày 25/12 năm 2015.
Alcon Entertainment xin giới thiệu một sản phẩm của Taylor-Baldecchi-Wimmer với sự hợp tác của DMG Entertainment, đồng sản xuất bởi Studio Babelsberg, đó chính là “Point Break.” Phim sẽ được phát hành khắp Bắc Mỹ và một số vùng lãnh thổ trên khắp thế giới bởi Warner Bros. Pictures, thuộc Warner Bros. Entertainment.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud