RALPH’S CLUB: từ Singapore đến New York một hành trình giác quan không thể nào quên

(Alotintuc.com) – Vào ngày 30 tháng 11 2023, Singapore, một nét đặc trưng, một địa điểm, một phong cách. Một lời mời đến từ Ralph’s Club để lần nữa khám phá hương thơm say đắm đặc trưng, gợi lại những kỷ niệm về đêm tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn hơn thế nữa. Ralph’s Club hương thơm dành cho những người tiên phong trong phong cách, những người dám để lại dấu ấn của mình.

Nước hoa của Ralph Lauren mang đến vẻ hào nhoáng đỉnh cao của New York đến Garden City với RALPH‘S CLUB: TỪ SINGAPORE ĐẾN NEW YORK, nơi những khách mời thể đắm chìm trong sự xa hoa của Ralph’s Club tại Event Plaza, Marina Bay Sands từ ngày 27/11 – 10/12/2023.

Khám phá không gian trải nghiệm 205 mét vuông cùng những câu chuyện đặc sắc của Ralph’s Club, từ cảm hứng sáng tạo cho đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, tất cả đều được tiết lộ thông qua năm căn phòng được kết nối với nhau, thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của hương thơm thông qua trải nghiệm đa giác quan phygital (thực tế – ảo song hành) được bổ trợ thêm với những khu trải nghiệm kỹ thuật số.

Chiếc thang máy đưa bạn đến với Thành phố New York hào nhoáng

CHÀO MỪNG ĐẾN CÂU LẠC BỘ

Du hành ngược thời gian khi bước vào Phòng Thang Máy được đưa đến thời kỳ huy hoàng của Thành phố New York. Trong bối cảnh sở hữu tầm nhìn toàn cảnh rộng lớn của đường chân trời, hãy hình dung bạn đang đứng trên sân thượng của một hộp đêm bóng bẩy thời thượng nằm tại trung tâm Manhattan, nơi hứa hẹn mang đến cho bạn một buổi tối một không hai.

Trải nghiệm hương thơm độc đáo đến từ Ralph Lauren

BIỂU TƯỢNG CỦA RALPH’S CLUB

Mang tinh thần của hương thơm gợi cảm, Quầy Hương Thơm mời gọi bạn hoà mình vào trải nghiệm độc nhất với các giác quan của bạn. Nơi đây sẽ bộ điều khiển tương tác để bạn thể thoải mái khám phá các nốt hương say đắm đặc trưng được chứa đựng trong vỏ chai mang tính biểu tượng của Ralph’s Club, như hương hoa oải hương đặc trưng của Ralph’s Club, cây thơm ngát hoắc hương đầy cuốn hút.