Ra mắt VP POP WORLDWIDE tại Hà Nội và chương trình HỢP ÂM GIÓ

Ra mắt VP POP WORLDWIDE tại Hà Nội và chương trình HỢP ÂM GIÓ

(Alotintuc.com) – Chiều qua ngày 14/01/2016, sự kiện “Ra Mắt Văn Phòng POPS Worldwide tai HN với chương trình Hợp Âm Gió cùng ca sỹ Mỹ Linh” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Pullman Hà Nội với sự tham gia của các đối tác POPS Worldwide tại Hà Nội: ca sỹ Mỹ Linh, Khánh Linh, danh hài Xuân Bắc… các bạn Mr Big, Yan B, Lady Killad; đại diện VTC Tube, VTC Mobile, Style TV, VITV cùng đông đảo các anh/chị phóng viên báo giới.

KLG_8991

Là đơn vị kinh doanh nội dung số đang dẫn đầu thị trường Việt Nam, việc POPS Worldwide chính thức khai trương văn phòng Hà Nội như một bước tiến kế tiếp trong lộ trình mở rộng thị trường và thực hiện mong muốn trở thành nhà phân phối nội dung số hàng đầu khu vực Đông Nam Á sau khi đã thành lập văn phòg tại Thái Lan và Indonesia trong năm 2015.

KLG_9066

Sự kiện POPS Worldwide có mặt tại Hà Nội đã gây được sự chú ý và được báo chí quan tâm, khai thác các vấn đề xung quanh việc kinh doanh và bảo vệ bản quyền nội dung số của POPS cho các đối tác của mình là các nghệ sỹ, các nhà sản xuất nội dung… tại khu vực miền Bắc. Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc điều hành của POPS Worldwide cho biết: “Hà Nội là thị trường giải trí tiềm năng thứ 2 sau Tp. Hồ Chí Minh. Sự hiện diện của POPS Worldwide tại Hà Nội sẽ giúp chúng tôi hợp tác chặt chẽ hơn với những đối tác hiện có và mở rộng hợp tác với những đối tác mới tại khu vực miền Bắc. POPS Worldwide sẽ xử lý kịp thời những vấn đề lien quan đến nội dung số, bảo vệ quyền lợi và bản quyền nội dung cho các đối tác 24/7. Bên cạnh đó, chúng tôi hợp tác phát triển các nội dung số, phát triển cộng đồng người dùng cũng như tạo ra lợi nhuận và lợi ích dựa trên những nội dung số đó”. Nhiều thông tin về việc kinh doanh nội dung số, sự hỗ trợ hợp tác giữa POPS Worldwide và các nghệ sỹ trong vấn đề bảo vệ bản quyền được báo giới quan tâm đã được đại diện POPS giải đáp.

KLG_9018

Đánh dấu sự hiện diện của POPS Worldwide tại Hà Nội chính là việc giới thiệu chương trình Hợp Âm Gió do POPS sản xuất. Nhân vật đầu tiên là ca sỹ Mỹ Linh (đối tác lâu năm tại Hà Nội của POPS) với 4 ca khúc theo chủ đề biển: Biển Khát, Lời Biển Hát, Trưa Văng, Lắng Nghe Mùa Xuân Về.

KLG_8849

Chương trình xây dựng nhằm tạo ra điểm gặp gỡ của những giọng ca đặc sắc, các ca khúc nổi tiếng cùng những thắng cảnh đẹp – hình thức âm nhạc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chương trình được thu âm, thu hình trực tiếp tại hiện trường với mục đích mang đến những cảm thụ chân thật nhất cho khán giả.

KLG_8754

Vốn là người rất yêu thích biển, đặc biệt là Vịnh Hạ Long bởi đây vừa có núi, vừa có biển lại có đủ 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông với những cảnh tượng rất đẹp đã khiến Mỹ Linh lựa chọn chủ đề Biển và quyết định ghi hình tại đây. Mỹ Linh chia sẻ “Khi trên con thuyền di chuyển giữa vịnh, mọi thứ mở ra trước mắt như cuốn phim quay chậm với những ngọn núi nhấp nhô giữa biển cả đã cho Mỹ Linh nhiều cảm xúc để thể hiện các ca khúc. Mỹ Linh thực sự cảm thấy tự hào khi được đất nước mình lại có những kỳ quan đẹp tuyệt vời như thế. Với việc thu hình, thu âm trực tiếp tại hiện trường cộng với hình ảnh của Hạ Long, chắc chắn rằng sẽ mang lại cho khán giả một sự trải nghiệm mới lại và cảm nhận chân thật nhất trong những video âm nhạc này”.

KLG_8926-2

Đại diện ban nhạc Anh Em, nhạc sỹ Vũ Quốc Bình chia sẻ “Toàn bộ phần hoà âm phối khí được thực hiện để tăng cường sự phối hợp giữa giọng hát Mỹ Linh cùng các loại nhạc cụ nhằm tôn lên kỹ thuật thanh nhạc và cảm xúc của nghệ sỹ trình diễn. Do hoàn toàn thu âm, hình trực tiếp tại hiện trường nên việc đặt micro phải đặt làm sao hạn chế tiếng gió nhưng phải đảm bảo góc quay hình mà vẫn sẽ nghe được những âm thanh chân thật của cuộc sống như tiếng khua nước, tiếng gió vi vút trong không trung, sóng biển – Đó mới là yếu tố làm nên nét đặc biệt của dự án này”.

Biển Khát :

Hợp Âm Gió – nhân vật Mỹ Linh do POPS Worldwide sản xuất sẽ phát hành trên kênh YouTube Mỹ Linh vào thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 14/1/2016.
– Lắng Nghe Mùa Xuân Về 21/1/2016
– Lời Biển Hát 28/1/2016
– Trưa Vắng 4/2/2016

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud