Quỳnh Như rạng ngời phụ nữ Việt trong thiết kế mới của NTK Tommy Nguyễn

Quỳnh Như rạng ngời phụ nữ Việt trong thiết kế mới của NTK Tommy Nguyễn

(Alotintuc.com) – Vừa trở về từ Hàn Quốc sau cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân trong khuôn khổ giao lưu văn hóa Việt-Hàn, Người đẹp áo dài Quỳnh Như đã nhanh chóng trở lại với hình ảnh rực rỡ trong thiết kế mới của NTK nổi tiếng Tommy Nguyễn.

Trong bộ áo dài do NTK Tommy Nguyễn đặc biệt thiết kế riêng, Quỳnh Như toát lên thần thái sang trọng nhưng không kém phần duyên dáng của một Người đẹp áo dài.


NTK Tommy Nguyễn nổi tiếng với những thiết kế áo dài độc đáo, đường nét và hoa văn thêu tay tỉ mỉ, làm tôn lên đường cong hút mắt của người đẹp Quỳnh Như.


Người Đẹp Áo Dài Quỳnh Như sinh năm 1998, từng đoạt giải Á quân của cuộc thi Nam thanh lịch – Nữ duyên dáng 2018 của Huyện Xuân Lộc và gần đây nhất là danh hiệu Người đẹp áo dài trong cuộc thi Nữ Hoàng Sắc đẹp doanh nhân tại Hàn Quốc. Ngoài ra cô cũng từng là thí sinh tiềm năng của Nữ hoàng trang sức 2017.


Quỳnh Như là gương mặt trẻ đầy tiềm năng, hứa hẹn còn tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tới. Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh của Người đẹp áo dài Quỳnh Như trong thiết kế của Tommy Nguyễn:

Như Quỳnh chia sẻ: Em – Phụ nữ Việt, ánh lên bao rạng ngời người Phương Đông. Và em xin được cảm ơn ekip đã giúp em có một bộ ảnh đẹp.

Áo dài: NTK Tommy Nguyen
Photo: Vu Thanh Tung
Make up: Huỳnh Hữu Tài
Stylist: Võ Như Lộc

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud