Quỳnh Châu phải ra về vì cách chơi “liều ăn nhiều”

Quỳnh Châu phải ra về vì cách chơi “liều ăn nhiều”

(Alotintuc.com) – Tối 17/2/2016 (mồng 10 tết Bính Thân), Đừng để tiền rơi phát sóng số đầu tiên của năm Bính Thân cũng là số đặc biệt chào xuân của chương trình.

quynh-chau-thanh-long-4
MC Thành Trung xuất hiện với áo dài đỏ rực rỡ và gửi lời chúc tết Bính Thân đến khán giả truyền hình: “Năm con khỉ – làm việc gì cũng tỉ mỉ – lao động chăm chỉ để tỉ sự như mơ!”

quynh-chau-thanh-long-3
Cặp chơi xông đất đầu năm Bính Thân là người mấu Chế Nguyễn Quỳnh Châu và stylist Thanh Long. Ngay khi 2 người chơi xuất hiện trên sân khấu, MC Thành Trung đã dành rất nhiều lời có cánh cho chiều cao, vẻ đẹp và cả trang phục của người mẫu Quỳnh Châu. Quỳnh Châu đáp lại hài hước: “Em mặc cái đầm đỏ này, trông em như cái báo lì xì đúng không anh?” MC Thành Trung hưởng ứng câu nói này bằng cách rút trong túi ra 3 bao lì xì để lì xì cho người chơi.

nguoi-mau-quynh-chau
Đúng như slogan của 2 người chơi khi bước vào chương trình là “liều ăn nhiều”, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu thường xuyên sử dụng tiền một cách “rất liều”. Ở câu hỏi đầu tiên, chủ đề “Xôi”, Quỳnh Châu tin tưởng linh cảm của mình và đã đặt 85 triệu vào đáp án “Nghệ” và toàn bộ số tiền này đã rơi. Cô tiếc nuối và liên tục nói xin lỗi người bạn đồng hành của mình. 115 triệu mà styist Thanh Long đặt vào ô Nếp Cẩm đã ở lại với hai người chơi.

thanh-trung-li-xi-2-nguoi-choi
Tương tự với câu hỏi số 2, Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại một lần nữa tin vào “cảm giác” của mình, nên cô đã “đòi” dung hết tiền vào đáp án “chị gái”. 2 người chơi giành nhau tiền để bỏ vào ô đáp án mình tin là đúng. Thành Trung nói vui khi nhìn thấy cảnh này: “2 bạn giành nhau từng 5 triệu đồng, có vẻ như tình bạn của các bạn đã bắt đầu bị thử thách bởi tiền bạc!”. Một lần nữa toàn bộ tiền ở đáp án Quỳnh Châu đặt đã rơi và cô lại phải nói xin lỗi với stylist Thanh Long.

quynh-chau-thanh-long-1
Còn trong tay 35 triệu để bước tiếp đến câu số 3, 2 người chơi khá căng thẳng. Câu hỏi số 3 này lại là kiến thức mà 2 người chơi chưa biết tới và họ lại phải chia tiền theo linh cảm của mình. Câu hỏi chủ đề “Tiên”: “Vùng đất trong phim nơi Tiên Hắc Ám Maleficent ở có tên là gì?” Sau 2 lần sai lầm ở 2 câu hỏi đầu tiên, Thanh Long không còn tin tưởng ở linh cảm của Quỳnh Châu nữa nên 2 người chơi quyết định “oản tù tì” để chia tiền. Quỳnh Châu thắng nên có được 20 triệu, cô đã đặt toàn bộ tiền vào đáp án “Xứ Moors”. May mắn đây là đáp án đúng. 2 người chơi còn lại 20 triệu để bước vào câu hỏi thứ tư.

quynh-chau-thanh-long-2
Ở câu hỏi thứ tư này “Theo cách tính giờ của người Việt xưa, từ 23h – 1h là canh mấy?”, 2 người chơi đã đặt toàn bộ tiền vào đáp án Canh 1. MC Thành Trung cho 2 ngươi chơi cơ hội sử dụng thêm 30s, tuy nhiên Thanh Long và Quỳnh Châu đã từ chối ngay lập tức, đúng như khẩu hiệu của đội mình “liều ăn nhiều”. Tuy nhiên trong trường hợp này 2 người chơi đã “liều những không được ăn nhiều” vì đáp án đúng là Canh 3, và 2 người chơi đã phải dừng cuộc chơi mà không cố tiền thưởng.

khai-anh-duc-anh-2
Chia tay cặp chơi đầu tiên, Đừng để tiền rơi số Tết Bính Thân gặp gỡ 2 người chơi thú vị Khải Anh – Đức Anh. Cặp chơi xuất sắc vượt qua câu hỏi đầu tiên bảo toàn 200 triệu đồng. Đến với câu hỏi số 2 chủ đề “Săn mồi” câu hỏi: Mực nang – Cuttlefish dùng khả năng nào để bắt mồi?” 2 người chơi đặt tiền vào 3 ô cửa “ngụy trang” “châm nọc độc” “tung hỏa mù”.MC Thành Trung đã dành tặng 2 người chơi 30s như một món quà đầu năm mới. Khải Anh – Đức Anh đã tận dụng 30s để thay đổi đáp án, đặt vào “thôi miên” 20 triệu đồng và 20 triệu đồng này đã giúp người chơi đi tiếp.

khai-anh-duc-anh
Chỉ còn lại 20 triệu sau câu hỏi số 2, tuy nhiên Khải Anh – Đức Anh xuất sắc vượt qua câu hỏi số 3 và bảo toàn 20 triệu đồng này. 2 người chơi đã xuất sắc vượt qua thêm 2 câu hỏi nữa và còn lại 10 triệu đồng khi bước vào câu hỏi số 6. Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với 2 người chơi một lần nữa. Khải Anh và Đức Anh buộc phải dừng lại chương trình ở câu hỏi số 6. Dù sao Khải Anh và Đức Anh cũng khá xuất sắc khi đến được câu hỏi số 6 trong khi đã rơi hết 180 triệu ở câu hỏi số 2.

quynh-chau-thanh-long
Đừng để tiền rơi đã khởi đầu một năm Bính Thân đầy gay cấn với những người chơi “thú vị” và những câu hỏi hay báo hiệu một mùa Đừng để tiền rơi thú vị và hấp dẫn người xem. Đừng để tiền rơi phát sóng lúc 20h05 thứ tư hang tuần trên VTV3.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud