Quỳnh Anh Shyn biến hóa cực chất, ngồi hàng ghế đầu tại show Kenzo Paris Men’s Fashion Week 

(Alotintuc.com) – Show diễn ra mắt BST Xuân Hè 2024 của thương hiệu Kenzo trong khuôn khổ Paris Men’s Fashion Week đã thu hút nhiều ngôi sao thế giới và Quỳnh Anh Shyn là đại diện Việt Nam duy nhất ngồi hàng ghế đầu.

Tyga.jpg

Sau gần 4 năm, Quỳnh Anh Shyn đã chính thức trở lại trong show diễn Kenzo với vị trí hàng ghế đầu danh giá cùng phong cách thời trang độc đáo và lạ mắt, khẳng định vị thế thời trang thuộc hàng top của mình.

Đến show diễn của Kenzo, nữ fashionista diện một thiết kế denim thời thượng, khơi gợi cảm hứng du ngoạn biển nằm trong BST Xuân Hè 2023 Nautical. Quỳnh Anh Shyn còn chấm phá thêm điểm nhấn cho tổng thể với chiếc khăn buộc đầu cùng mũ thủy thủ mang logo KENZO Paris đặc trưng.

Tại đây, Quỳnh Anh Shyn còn có cơ hội gặp gỡ và đứng chung khung hình cùng Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton – Pharrell Williams và rapper Tyga. Nếu điểm nhấn thường thấy của Quỳnh Anh Shyn nằm ở mái tóc thì lần này, cô nàng đã khéo léo nhường “spotlight” cho món trang sức răng xa xỉ cực bắt mắt và chất chơi. Đây là một trong những phụ kiện độc đáo mà các rapper và nghệ sĩ trên thế giới yêu thích.

Minh Khôi

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x