Quỹ từ thiện Võ Ngọc Nữ: viết tiếp chặng đường còn dang dở

Quỹ từ thiện Võ Ngọc Nữ: viết tiếp chặng đường còn dang dở

(Alotintuc.com) – Câu chuyện Ngọc Nữ – chiến đấu với bệnh ung thư máu đã từng lên sóng và gây bão trên chương trình “Điều uớc thứ bảy” của VTV3. Câu chuyện đó đã gây xúc động và tiếp sức cho rất nhiều bệnh nhân cùng cảnh ngộ.

NN - HD

Và cũng từ câu chuyện đó, Ngọc Nữ đã được VTV Awards trao giải “Khách mời ấn tượng” &”Hình ảnh nhân văn ấn tượng”. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành và bảo trợ truyền thông cho quỹ từ thiện Võ Ngọc Nữ sau khi cô bé qua đời.

NU CUOI HANH PHUC CUA NN

NN LAM TU THIEN

NN LAM TU THIEN 2

Kể từ khi Quỹ từ thiện Võ Ngọc Nữ chính thức ra đời vào ngày 12/10/2015. Chúng tôi đã luôn nhận được sự yêu mến, chung tay góp sức của tất cả mọi người để Qũy từ thiện Võ Ngọc Nữ ngày càng nhân rộng ra, mang lại niềm vui cho những mảnh đời kém may mắn.

CAO BANG

CAO BANG 3
Quỹ từ thiện Võ Ngọc Nữ tiền thân là quỹ từ thiện “Nụ cười của nắng” do Võ Thị Ngọc Nữ sáng lập. Không chỉ giữ trong mình ngọn lửa nghị lực, Ngọc Nữ còn mong muốn lan tỏa sức mạnh tinh thần ấy với tất cả những người đồng cảnh ngộ khác. Một trong những mơ ước lớn lao và cũng là tâm nguyện trước lúc ra đi của Nữ là có thể giúp được thật nhiều những em bé như thế.Trên tinh thần giúp đỡ cho những em bé có hoàn cảnh khó khăn trên đất nước Việt Nam Võ Thị Ngọc Nữ đã trích những số tiền được ủng hộ từ các nhà hảo tâm từ khắp nơi ủng hộ cô để mua những phần quà, tiếp thêm lửa để các em nở nụ cười lạc quan như cô. Mặc dù chính bản thân mình vẫn đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư máu.

ng_c n_
Sau thời gian bình tâm, thu xếp ổn thỏa mọi chuyện sau ngày mất của Ngọc Nữ, chàng trai Đỗ Thanh Hà đã bắt tay viết tiếp những ước mơ còn dang dở ấy của người con gái mà anh yêu thương.

NGOC NU LAM TU THIEN
Qũy được dựng nên cũng là cách để mọi người có thể nhớ mãi về cô và những đóng góp của cô trong quãng thời gian qua cho xã hội. Một thiên thần với nụ cười tỏa nắng xóa tan mọi sợ hãi về khó khăn đang gặp phải. Đối tượng chính của quỹ vẫn là những bệnh nhân ung thư máu trên toàn đất nước, những hoàn cảnh cần tới nụ cười Võ Thị Ngọc Nữ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud