Quý ông “lao lực” vì bạn đời

Quý ông “lao lực” vì bạn đời

(Alotintuc.com) – Sau 1 tuần phát sóng, tập 1 của chương trình “Đàn Ông Phải Thế” đã đạt được gần 1.700.000 lượt xem trên kênh trực tuyến youtube. Trong tập 2 vừa phát sóng cách đây ít phút trên HTV7, chương trình đã chào đón sự tham gia của 4 cặp đôi Phan Thanh Bình – Thảo Trang, Phi Long – Thuỳ Dương, Nguyễn Văn Chung – Kim Thanh và Kinh Quốc – Vân Nhi. Mỗi cặp đôi là một cá tính rõ rệt. Nếu Thảo Trang là người tham vọng, Thuỳ Dương rất liều lĩnh, Vân Nhi cảm hứng thì Kim Thanh lại vô cùng cẩn trọng trước mọi quyết định.

IMG_8566 (800x533)

Trong tập 2, những thử thách oái oăm tiếp tục là cái cớ để các khách mời phụ nữ đo độ bản lĩnh của quý ông, đem đến tiếng cười lẫn sự hồi hộp cho khán giả. Trải qua 4 thử thách: xoay vòng ném len, thảy bóng vào rổ, đưa đồ qua lưới, đưa người qua song, đội Nguyễn Văn Chung – Kim Thanh và Phi Long – Thuỳ Dương đã xuất sắc tiến vào vòng đối kháng đặc biệt.

IMG_8639 (1024x683)

Ở vòng này, hai quý ông sẽ phải dự đoán số cân của bạn nữ và lấy đủ nhu yếu phẩm sao cho nặng bằng số cân của vợ mình.

Cuối cùng, đôi bạn cùng tiến Phi Long – Thuỳ Dương đã giành chiến thắng ngoạn mục. Họ đã minh chứng, sự thấu hiểu của tình bạn cũng có thể chiến thắng tình yêu.

IMG_8625 (800x533)

THỬ THÁCH 1: CẦU THỦ PHAN THANH BÌNH NÉM LEN VÌ VỢ

Được công chúng biết đến từ lâu nhưng mãi đến khi tham gia “Đàn Ông Phải Thế”, tuyển thủ Việt Nam Phan Thanh Bình mới cùng vợ mình – người mẫu Thảo Trang “danh chính ngôn thuận” xuất hiện trên sóng truyền hình. Với trang phục trắng giản dị, cặp đôi thu hút ánh nhìn của mọi người và của cả các đội bạn.

Vòng đầu tiên, người chơi sẽ phải trụ trên một bàn xoay để ném những cuộn len vào một vòng tròn cố định nằm cách xa. Trong 1 phút 30 giây, người chơi phải thật khéo léo để ném thật nhiều cuộn len qua vòng tròn. Vừa nghe xong thể lệ, Thảo Trang đã bật cười và nghĩ liên quan đến banh, khung thành thì chồng mình sẽ làm tốt. MC Việt Hương phải cảnh báo: “Mọi lần là ảnh đá trái banh có độ nặng vào cả cái khung thành. Đây là len nên đừng có quá tự tin nha.” Tuy nhiên, Thảo Trang vẫn cược trong vòng 1 phút 30 giây, chồng mình sẽ đứng trên bục xoay và ném được 8 cuộn qua khung thành.

IMG_8708 (800x533)

Trước quyết định táo bạo ấy, Kim Thanh nhanh nhảu khuyên: “Nè chị, chết là chết người sau cuối, chồng chị đó chị.” Lời khuyên của cô khiến Trấn Thành “lộ bản chất” gian ác. Nam MC vừa nói vừa nghiến răng: “Người ta chết cứ để cho người ta chết vì số điểm sẽ được chia đều cho mỗi đội.”

Khi bà xã Kim Thanh quyết định cược 9 cuộn len thì diễn viên Vân Nhi tăng ngay 11 trái mặc cho Kinh Quốc đang “trăn trối” trong lồng kính. Thuỳ Dương quyết định bỏ cuộc. Không nhượng bộ, Thảo Trang tăng mức cược lên 11 khiến Kim Thanh đua theo với con số 14 và Vân Nhi nâng lên 15 cuộn.

IMG_8726 (800x533)

Mặc Việt Hương đe doạ “Chồng bạn nghe xong té xuống dưới ghế”, Thảo Trang vẫn thản nhiên: “Chắc tại ảnh thất vọng vì em cược thấp quá còn ảnh muốn cược cao lên nữa.” Nữ người mẫu dứt điểm cuộc thương lượng, đưa Phan Thanh Bình vào thử thách 16 cuộn len sẽ được ném qua khung tròn trong 1 phút 30 giây.

Trước khi bắt đầu thử thách, Trấn Thành hỏi: “Anh thấy ổn hay mệt mỏi với thách thức của bà vợ này?” Cầu thủ Phan Thanh Bình cho biết: “Mình rất hung phấn và thích thú với trò này.”

Chỉ ngay 5 giây đầu tiên, Thanh Bình đã đứng rất vững trên bục xoay và liên tục ghi bàn với 2 trái qua ô tròn. Nam cầu thủ khiến Việt Hương trợn tròn mắt bởi sự nhanh nhẹn và khả năng giữ thăng bằng siêu đỉnh của mình.

Hồi hộp tăng lên đỉnh điểm khi chỉ còn 10 giây mà chàng câu thủ vẫn chưa thể hoàn thành nhiệm vụ. Thanh Bình tận dùng thời gian, căng mắt ném liên tiếp vào khung tròn. Sức ép thời gian đè nặng nhưng Thanh Bình đã xuất sắc ghi bàn thứ 16 ngay ở giây cuối cùng. Như vậy, Phan Thanh Bình đã hoàn thành nhiệm vụ và mang về cho vợ mình 150 điểm đầu tiên.

IMG_8727 (800x533)

Chiến thắng của Thanh Bình khiến 3 chị em phụ nữ còn lại cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Kết quả của các đội sau vòng 1:
Thanh Bình – Thảo Trang: 150 điểm
Phi Long – Thuỳ Dương: 0 điểm
Nguyễn Văn Chung – Kim Thanh: 0 điểm
Kinh Quốc – Vân Nhi: 0 điểm

IMG_8813 (800x533)

THỬ THÁCH 2 “THẢY BÓNG VÀO RỔ”: TRẤN THÀNH BỊ “NHẬP HỒN” – PHI LONG NGANG NHIÊN BỎ CUỘC, VÔ TƯ MÚA HÁT

Sau màn tự giới thiệu “Đi thi vì mong muốn tìm lại chính mình”, thí sinh Phi Long bị hai MC Việt Hương – Trấn Thành nghi ngờ giới tính. Để lấy lại hình ảnh cho bạn mình, quý bà Thuỳ Dương quyết cược đến cùng để đưa Phi Long vào thử thách hứng bóng, chứng tỏ thế nào là đàn ông.

Khác với thông thường, chiếc rổ sẽ được buộc vào thắt lưng của người nam đang hít xà đơn. Thành viên nữ phải nhanh nhẹn khéo léo ném bóng vào chiếc rổ nằm ở vị trí trái khuấy ấy. Điểm chỉ được tính khi banh ném vào rổ và chân người nam không chạm đất. Thời gian tối đa cho thử thách này là 2 phút.

Thuỳ Dương mở đầu trận cược với 5 trái. Các quý bà còn lại tiếp tục mức cược tang dần đều với Kim Thanh 6 trái và Vân Nhi 7 trái. Với kế hoạch “phòng thủ”, người mẫu Thảo Trang quyết định dừng cuộc chơi để giữ sức cho chồng. Biết chồng có đôi tay không khoẻ nên bà xã nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bỏ cuộc.

Thế nhưng, sự cạnh tranh quyết liệt của các đối thủ, đặc biệt là Vân Nhi – bạn đồng hành của Kinh quốc khiến Thuỳ Dương nao núng. Không được nhìn thấy bạn mình, Thuỳ Dương độc thoại: “Long! Long có tin Dương hông?” Bất ngờ Trấn Thành đáp: “Tui tin, tui tin. Long nhập tui rồi.”

IMG_8809 (800x533)

Mặc cho mọi người hoảng hốt, Thuỳ Dương vẫn tỉnh rụi nhìn Trấn Thành trò chuyện: “Là bạn tôi của nhau thì phải giúp nhau. Tui rất là thương bạn mà thương thì cho roi cho vọt nên tui sẽ rèn bạn luôn.” Thuỳ Dương lập tức đưa ra mức cược 15 trái. Chứng kiến từ đầu đến cuối, Vân Nhi nói: “Em thấy chị Dương vui quá nên em theo chị Dương luôn.” Nữ thí sinh xinh đẹp đưa ra mức cược nhỉnh hơn đội bạn 1 trái.

Vẫn trong trạng thái “bị nhập”, Trấn Thành tức thì lập luận: “Dương là đại dương, Long là rồng. Rồng trong đại dương, sợ ai hả?” Câu nói bị nhập của Trấn Thành khiến Thuỳ Dương hăng máu la hét và quyết định cược 20 trái trong 2 phút. Tăng kịch tính, Trấn Thành mỉa mai Kinh Quốc: “Cái dòng “siêng” tập thể dục như anh Kinh Quốc, dòng mỡ sa đó là hơi mệt đó.”

IMG_8799 (800x533)

Thuỳ Dương – Phi Long mở đầu thách thức với sự phối hộp nhịp nhàng. Chỉ 12 giây đầu, Phi Long đã hứng được 3 trái do Thuý Dương ném vào. Tuy nhiên, Phi Long đu chân lên xà vì quá mỏi tay sau khi thời gian đã trôi được 1 nửa. Các quý ông còn lại cũng chạy đến giữ xà cho bạn mình.

Chỉ còn 60s nhưng còn tận 13 trái cần được ghi bàn nhưng Phi Long đã không trụ nổi. Buông tay khỏi xà, Phi Long bỏ cuộc, đứng múa hát quay cuồng khiến cô bạn Thuỳ Dương ném banh loạn xạ vì vô cùng tức giận.

Như vậy, Thuỳ Dương – Phi Long đã không vượt qua thử thách và phải chia đều 300 điểm cho các cặp còn lại. Tuy không chiến thắng nhưng Phi Long bất ngờ nhận được món quà từ Thuỳ Dương là 1 video ghi lại hành trình nghề của Phi Long.

Sau vòng 2, kết quả của các đội như sau:
Thanh Bình – Thảo Trang: 250 điểm
Nguyễn Văn Chung – Kim Thanh: 100 điểm
Kinh Quốc – Vân Nhi: 100 điểm
Phi Long – Thuỳ Dương: 0 điểm

IMG_8915 (800x533)

THỬ THÁCH 3 “CHUYỀN ĐỒ QUA LƯỚI”: VIỆT HƯƠNG – TRẤN THÀNH NHẢY MÚA, ĂN MỪNG KINH QUỐC THUA CUỘC

Thử thách thứ 3 mang tên “Chuyền đồ qua lưới”. Người chơi sẽ phải luồn tay để lấy từng vật dụng đủ kích cỡ từ bên kia tấm lưới sắt. Thời trang tối đa cho thử thách này là 2 phút.

Được cược đầu tiên, Kim Thanh khiến “hội đồng đía” nháo nhào khi cược nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ lấy được 8 món. Ba quý bà còn lại lần lượt đưa ra các mức cực: Vân Nhi – 10 món, Thảo Trang – 11 món và Thuỳ Dương – 12 món. Kim Thanh, vân Nhi tiếp tục cuộc đua với mức cược lần lượt là 13 và 15 món.

IMG_8926 (800x533)

Thần giao cách cảm cùng chồng, người mẫu Thảo Trang quyết định dừng cược đúng lúc cầu thù Phan Thanh Bình ra hiệu mình không làm được. Sau vòng 2 “máu lửa”, Thuỳ Dương cũng bỏ cuộc để giữ sức cho Phi Long.

Cuộc đua chỉ còn lại Kim Thanh và Vân Nhi. Khi vợ nam nhạc sĩ vừa nâng mức cược lên 16, Vân Nhi “đánh nhanh diệt gọn” trận cược với 17 món. Tuyên bố “Cực kỳ thích con số 600”, Vân Nhi bất chấp tất cả để giành được điểm số mong muốn.

Giữa khung cảnh công viên khủng long, Trấn Thành ví Việt Hương là “con khủng khiếp”. Đồng thời nam MC cũng tự nhận mình là “con khủng hoảng” khi sắp phải đối diện với thử thách gam go khác.

Sau khi lấy được chiếc radio to, Kinh Quốc dành 30 giây để dùng cây lùa hết vật dụng ngoài xa lại gần. Thời gian đã hết 1 nửa nhưng Kinh Quốc vẫn mới lấy được 3 món đồ. Nhân lúc ấy, Thuỳ Dương – Phi Long múa hát, nhảy múa để chào đón Kinh Quốc đến với câu lạc bộ ‘thua cuộc” của mình.

IMG_8936 (800x533)

Trấn Thành ra hiệu lệnh “Múa minh hoạ đi” để 3 đội còn lại chuẩn bị hưởng điểm từ Kinh Quốc – Vân Nhi. Trong khí đó, Việt Hương luôn miệng đếm ngược khiến Kinh Quốc vô cùng sốt ruột. Sau 2 phút chỉ lấy được 10 món, cặp đôi Kinh Quốc – Vân Nhi đã thất bạn trong sự reo hò của mọi người Mỗi đội còn lại được nhận 200 điểm.

Khi được Trấn Thành hỏi về cảm nghĩ, Vân Nhi – Kinh Quốc đều ko nói lên lời sau thử thách.

Sau vòng 3, kết quả của các đội như sau:
Thanh Bình – Thảo Trang: 450 điểm
Nguyễn Văn Chung – Kim Thanh: 300 điểm
Phi Long – Thuỳ Dương: 200 điểm
Kinh Quốc – Vân Nhi: 100 điểm

IMG_8961 (800x533)

THỬ THÁCH 4 “ĐƯA NGƯỜI QUA SÔNG”: CÁC QUÝ BÀ ĐỒNG LOẠT “ĐO THỂ LỰC” QUÝ ÔNG – THẢO TRANG “BỎ MẶC” CHỒNG VÌ THẤT BẠI

Sau 3 thử thách gian khó, 4 khách mời nữ đến với vòng cược cuối cùng để xác định 2 cặp đôi xuất sắc nhất tham gia thử thách đối kháng. Ở thử thách thứ 4, người chơi phải chèo đò, đưa 10 cô gái qua sông với thời gian tối đa 300 giây. Để vượt qua vòng này, các quý ông cần phải có một sinh lực dồi dào để chèo chống suốt hành trình đầy gian nan, khó nhọc.

Thương chồng, thương bạn nhưng các quý bà không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của 1200 điểm. Vì thế, họ đồng loạt đưa ra các mức cược vô cùng gắt để giành ưu tiên.Chỉ duy nhất bà xã Kim Thanh của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là từ chối không tham gia vì “Tay ổng yếu lắm”. Thuỳ Dương sau một hồi lưỡng lự cũng quyết định không cược nữa.Suy nghĩ “Được ăn cả, ngã về không.” lấp đầy tâm trí hai người phụ nữ tham vọng: Thảo Trang và Vân Nhi.

IMG_8964 (800x533)

Để khởi động, Vân Nhi đưa ra mức cược 290 giây – chỉ thấp hơn mức tối đa của chương trình 10 giây. Muốn giành hẳn ưu thế, Thảo Trang tuyên bố cầu thủ Phan Thanh Bình có đủ sức để hoàn tất việc này vỏn vẹn 120 giây khiến mọi người sốc. Vân Nhi đẩy cuộc cược lên cao trào với 90 giây. Thảo Trang quyết không chịu thua, hạ mức cược xuống 80 giây.

Trước sự sát phạt của Thảo Trang, Kim Thanh khuyên Vân Nhi: “Bỏ đi, đấu hông lại đâu chồng người ta là cầu thủ mà, chân người ta dài hơn!” khiến Kinh Quốc khá…tự ái.Tuy nhiên, Vân Nhi vẫn cứng rắn kỳ kèo xuống 75 giây. Chóng mặt, hoa mắt nhưng Thảo Trang vẫn vững tin vào sức khoẻ của chồng mình. Cô cược 65 giây và chính thức chấm dứt cuộc thương lượng, đưa cầu thủ Phan Thanh Bình thực hiện thử thách lần 2.

Dù khoẻ mạnh nhưng Phan Thanh Bình dường như kiệt sức trước thử thách này. Trên đường đi, Thanh Bình phải gồng mình chống gậy xuống sàn trơn, bị trượt tay Với thời gian 1 phút 5 giây nhưng nam cầu thủ mất tận 50 giây để đưa cô gái đầu tiên đến đích. Giấc mơ 1200 điểm chính thức chấm dứt với Phan Thanh Bình – Thảo Trang khi người thứ 2 lên đò là cô gái quá béo. Không hoàn thành kịp tiết độ, số điểm 1200 điểm được chia đều cho ba đội còn lại.

IMG_8969 (800x533)

Hối hận vì đẩy chồng vào cảnh thua cuộc, Thảo Trang hổ thẹn trốn biệt tích không một lời từ biệt.

Sau vòng 4, kết quả các đội như sau:
Nguyễn Văn Chung – Kim Thanh: 700 điểm
Phi Long – Thuỳ Dương: 600 điểm
Kinh Quốc – Vân Nhi: 500 điểm
Thanh Bình – Thảo Trang: 450 điểm
Như vậy, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và bà xã Kim Thanh cùng đôi bạn Phi Long – Thuỳ Dương sẽ tiến vào vòng thi đối kháng.

IMG_8994 (800x533)

THỬ THÁCH ĐỐI KHÁNG: TÌNH BẠN LÊN NGÔI TẠI “ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ”

Ở vòng đặc biệt, Phi Hải và Nguyễn Văn Chung phải bế người đẹp trong đội mình để dự đoán số cân nặng. Kế đến, họ phải chạy lấy những nhu yếu phẩm được bày sẵn, mỗi lần lấy 1 món trong vòng 2 phút. Đội nào có tổng số hàng hoá gần đúng số cân của người phụ nữ trong đội mình nhất sẽ chiến thắng.

IMG_9012 (800x533)

Kim Thanh và Thuỳ Dương đều được hai quý ông dự đoán nặng 45 kg. Việt Hương vừa phát tín hiệu, Phi Long và Nguyễn Văn Chung đã chạy chối chết để gom hết tất cả nhu yếu phẩm mà không hề tính toán. Chóng mặt trước tốc độ của hai quý ông, Việt Hương nhận định: “Dường như các bạn hổng phải đi cân ký mà là đang gom.” Bất ngờ, Thuỳ Dương bắt thó khi Nguyễn Văn Chung vô tình gian lận đi đường tắt. Nữ diễn viên kêu cứu liên hồi khiến Trấn Thành phải “ra tay”, lấy hai trái bí đỏ của nam nhạc sĩ trả về chỗ cũ. Trong khi đó, Phi Long tập trung gom hết nhu yếu phẩm càng nhiều càng tốt.

Thời gian thực hiện thử thách đã hết. Trước khi đến với thời khắc quyết định, Việt Hương bắt 2 quý bà lên bàn cân để biết số ký chính xác. Thuỳ Dương nặng 48.78 kg và tổng trọng lượng hàng hoá mà Phi Long lấy được là 49.86 kg. Như vậy đội Phi Long – Thuỳ Dương đã lấy sai 1 con số.

IMG_9021 (800x533)

Kim Thanh nặng 48.88 kg và số cân của tổng hàng hoá của Nguyễn Văn Chung là 47.08 kg. Nguyễn Văn Chung quá vui vì sai số thấp hơn đội bạn nhưng Việt Hương bất ngờ bỏ tay ra khỏi cân, số ký bỗng tụt xuống còn 31.12kg.

Như vậy, Thuỳ Dương và Phi Long đã chiến thắng và đem về danh hiệu “Đàn ông phải thế”. Tình bạn đã đăng quang đúng như lời “dằn mặt” ban đầu của Thuỳ Dương dành cho các đội bạn.

IMG_9855 (800x533)

Tập 3 “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (13/11) trên kênh HTV7.

‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud