Quý Bình nuối tiếc chia tay bộ đôi Đặc Vụ Tokyo

Quý Bình nuối tiếc chia tay bộ đôi Đặc Vụ Tokyo

(Alotintuc.com) – Đồng hành cùng bộ phim truyền hình Nhật Bản hơn hai tháng vừa qua, nam diễn viên nuối tiếc khi sắp phải chia tay với bộ đôi “Đặc Vụ Tokyo” khi bộ phim kết thúc season 13. Bộ phim kể về sự phối hợp phá án giữa hai thanh trai một già (Sugishita Ukyo) – một trẻ (Kai Toru).

Hinh 1
“Đặc Vụ Tokyo” – bộ phim trinh thám Nhật Bản hiện đang phát sóng đến ba tập cuối phần 13 tại Việt Nam vào 17h30 các ngày 26/09, 27/09, 02/10 trên HTV9.
“Đã qua biết bao nhiêu vụ án, Quý Bình vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc hồi hộp, nôn nao như những ngày đầu theo chân bộ đôi thanh tra. Ngoài những hồi hộp, hấp dẫn, ly kỳ của các vụ án, điều Quý Bình ấn tượng nhất với bộ phim chính là những thông điệp cuộc sống bộ phim gửi đến mọi người. Mỗi vụ án là một thông điệp đơn giản và dễ hiểu, không hề giáo điều nhưng để lại trong mỗi người nhiều suy nghĩ.” – nam diễn viên chia sẻ khi bộ phim sắp kết thúc.

Hinh 2
Phần 13 của bộ phim cũng chính là phần cuối cùng được sản xuất tính đến hiện tại.

Sau khi cùng kề vai sát cánh phối hợp phá nhiều vụ án phức tạp và không ngại đối đầu khó khăn, kể cả các quan chức tha hóa. Thật bất ngờ khi càng ngày, góc nhìn của hai thanh tra lại càng trái ngược và mâu thuẫn. Từ một thanh tra trẻ tràn đầy nhiệt huyết, Kai Toru dần mất sự tin tưởng tuyệt đối vào công lý. Anh cho rằng công lý có những hạn chế khi nhiều kẻ thủ ác vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Trái với điều đó, thanh tra lão làng Sugishita Ukyo vẫn giữ vững niềm tin “công lý luôn luôn tồn tại và con người phải tin vào công lý”.

Hinh 3
Vai thanh tra trẻ Kai Toru do nam diễn viên điển trai Narimiya Hiroki đảm nhận.

Mâu thuẫn được đẩy lên đến đỉnh điểm khi xảy ra vụ án “Hiệp sĩ bóng đêm” – một người luôn hóa trang và đi trừng trị (đánh trọng thương) những kẻ ác chuyên lợi dụng kẻ hở luật pháp để trục lợi. Điều đặc biệt hơn, cảnh sát không tìm được bất kỳ manh mối nào tại các hiện trường, dường như “hiệp sĩ bóng đêm” ra tay cực kỳ chuyên nghiệp. Người này liên tiếp gây ra nhiều vụ án đánh trọng thương các tên côn đồ, xã hội đen… nhưng được dư luận hết sức ủng hộ. Tuy nhiên, thanh tra Sugishita lại không đồng ý với cách giải quyết “phi luật pháp” này.

Hinh 4
Vai thanh tra kỳ cựu Sughisita Ukyo được diễn viên lão làng Mizutani Yutaka đảm nhận.
Hinh 5
Ngoài việc đối đầu với người đồng đội kỳ cựu,thanh tra trẻ Kai Toru còn gặp một vấn đề rắc rối khác khi cô bạn gái lâu năm vừa phát hiện bị bệnh ung thư.

Cao trào của vụ án liên tục tiếp nối khi có những dấu hiệu cho thấy dường như Kai và nhân vật bí ẩn này có quan hệ. Ngay sau đó, đã xuất hiện một nạn nhân đầu tiên bị “hiệp sĩ” giết. Điều đó như một giọt nước tràn ly và khiến thanh tra Sugishita quyết tâm vào cuộc và tìm bắt hung thủ.

Hinh 7
Nam diễn viên Narimiya Hiroki cho biết đây là phần cuối cùng anh tham gia “Đặc Vụ Tokyo”.
Hinh 6
Hai con người đã từng kề vai sát cánh nay lại đối đầu lẫn nhau. Ai sẽ chiến thắng?

Bộ phim “Đặc vụ Tokyo” đang được phát sóng đang phát sóng ba tập cuối phần 13 tại Việt Nam vào 17h30 các ngày 26/09, 27/09, 02/10 trên HTV9.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud