Quốc Thuận bị lừa vì ham muốn nhanh mọc tóc

Quốc Thuận bị lừa vì ham muốn nhanh mọc tóc

(Alotintuc.com) – Tham gia chương trình Giải mã cơ thể với mong muốn duy nhất là tìm ra biện pháp giúp tóc mọc dài ra nên Quốc Thuận tập nào cũng bị các thành viên khác trêu chọc. Trong tập này, anh chàng bị cả đội lừa một cú ngoạn mục khi chuẩn bị đủ đồ đi biển rồi bỏ hết ra vì nghe đồn sẽ được giải mã về tóc. Vẫn là chủ đề sức mạnh cơ thể, kỳ này cả biệt đội sẽ tiếp tục tìm ra những phương pháp mới trong môn thể thao nhảy xa, nâng tạ và bí quyết nâng người bằng ngón tay.

Mở đầu chương trình với thử nghiệm nâng người bằng ngón tay – một trò chơi thời đi học của Thanh Duy, các thành viên liền nâng thử Gil Lê nhưng không thành. Anh chàng Anh Đức còn bình luận: “Nhìn Gil như cọng bụng là sao vậy Gil?”. Sau khi đổi chiến thuật sang “lên đồng” và nhận lại kết quả bất ngờ khi tất cả các thành viên chỉ cần dùng 2 ngón tay áp lại đã có thể đồng loạt nhấc bổng cô nàng. Trương Thế Vinh tò mò muốn xác định cân nặng của Gil để biết mình đã nhấc bổng được bao nhiêu kg thì cô nàng tuyên bố thẳng đây là “bí mật quốc gia” và không tiết lộ gì thêm. Các thành viên khác vẫn chưa tin được vào mắt mình với bí quyết “lên đồng”, khi chồng các bàn tay lên nhau trên cơ thể của người thử nghiệm thì có thể nhấc bổng họ ngay sau đó. Nhân vật tiếp theo thử nghiệm thành công là MC Đại Nghĩa.

IMG_7989
Thử thách tiếp theo là nâng tạ 100kg, các thành viên ra sức thử nhưng không nhấc nổi dù chỉ một chút. Trước khi lên sàn, mỗi người đều có 30s để khởi động. Trong khi từng thanh viên thử nâng tạ, các thành viên tranh thủ làm bình luận viên bất đắc dĩ, đặc biệt là cô nàng Hương Giang, Gil Lê tinh tường còn thêm mắm muối vào từng hành động của các thành viên gây cười cho khán giả.

IMG_7979
Thanh Duy là người thực hiện đầu tiên, anh chàng cực nhoi khi tranh thủ hít đất, bày trò phun nước miếng trước khi lên sàn nhưng kết quả vẫn hoàn không, quả tạ không hề nhúc nhích một chút nào. Quốc Thuận, Hương Giang, Anh Đức và Trương Thế Vinh dù rất cố gắng vẫn không thể làm được.

IMG_7956
Màn thử của Hương Giang trở nên độc nhất vô nhị khi vừa bước lên, cô nàng đã khởi động bằng điệu nhảy cực sexy làm các thành viên khác cười bò vì không liên quan đến thử thách. Trước khi nâng tạ, cô nàng còn nhắn nhủ với 2 quả tạ cực kỳ dễ thương: “Tạ ơi! Hãy cố gắng lên nha! Hãy giảm cân đi nha!”, Anh Đức không nhịn được cười liền bình luận: “ Giờ đã hiểu tại sao có những con người chuyên nói chuyện với những vật vô tri vô giác”. Thanh Duy khuyên cô bạn thân đừng nâng mà hãy nhảy sexy với tạ, cô nàng liền xin một đoạn nhạc và thực hành ngay. Thay vì múa cột, Hương Giang liên tục “nhảy sexy” lăn – bò – trườn quanh quả tạ làm cả đội cười lăn, đập tay quỳ lạy độ bựa của cô nàng. Vô tình lỡ đút chân vào thanh sắt ngửa người ra sau, cô nàng bị tai nạn mắc kẹt không kéo chân ra được phải nhờ sự giúp đỡ của đồng đội. Vậy là sau Gil Lê ở kỳ trước, Hương Giang cũng vì quá khích mà lâm vào cảnh khó đỡ.

IMG_7941
Tiếp theo sẽ là sự xuất hiện của khách mời đặc biệt sẽ nâng được mức tạ 100kg và hướng dẫn cho biệt đội nâng được những mức tạ khủng mà bình thường họ không thể làm được. Ở phần cuối, trò chơi bật xa và bí quyết tăng sức bật cho cơ thể sẽ được tiết lộ trong tập 3 này.

IMG_7939

Đón xem “GIẢI MÃ CƠ THÊ” tập 4 phát sóng trên HTV7 vào lúc 21:10 tối thứ Sáu ngày 01/07/2016.

Giải mã cơ thể là một chương trình hướng đến mục tiêu giải đáp những thắc mắc về cơ thể người theo phong cách hài hước, gần gũi và mang tính giải trí cao. Góp mặt trong chương trình là sự tham gia thực nghiệm của các nghệ sĩ khách mời bao gồm Thanh Duy, Hương Giang, Gil Lê, Trương Thế Vinh, Quốc Thuận, Anh Đức tạo nên một biệt đội Giải Mã Cơ Thể xuyên suốt qua 13 tập phát sóng. Trong gameshow này, các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ dùng chính cơ thể mình để thử nghiệm khoa học, mang lại sự hứng thú, hài hước cho người xem.

IMG_7945

Chương trình “GIẢI MÃ CƠ THỂ” do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.

Photo: Lê Nhân – Vũ Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud