Quốc Thiên “nghịc” váy Thu Thủy, ý đồ muốn mặc

Quốc Thiên “nghịc” váy Thu Thủy, ý đồ muốn mặc

(Alotintuc.com) – Nhiều tình tiết vui nhộn trong tập 11 gương mặt thân quen nhí đã được hé lộ. Đặc biệt trong tuần này, ngoài những màn đối đáp tranh cãi qua lại về thời trang của 3 vị giám khảo, thì các huấn luyện viên của các thí sinh nhí cũng có những hành động “lạ” khiến Mc Đại Nghĩa và khán giả bất ngờ.

Mở đầu chương trình, Mc Đại Nghĩa dành những lời khen ngợi đến 3 HVL vì họ luôn hòa đồng, thương yêu lẫn nhau khác hẳn những màn “chặt chém” của các vị ban giám khảo . Thậm chí theo anh còn có phần cưng nựng, quan tâm nhau quá mức. Cụ thể là giọng ca Gió cuốn em đi liên tục tò mò và thích thú với chiếc váy của Thu Thủy.

Mc Đại Nghĩa hài hước giải thích: “Quốc Thiên sờ vào không phải chỉ thấy nó đẹp mà sờ vào mong muốn có ngày mình cũng được mặc” khiến HLV Quốc Thiên cười ngả nghiêng không nói lên lời.
Clip: Quốc Thiên “nghịc” váy của Thu Thủy.

HLV Thu Thủy rạng rỡ trong chiếc váy màu “hường”với nhiều họa tiết “cỏ cây hoa lá”

Còn đây là chân dung kẻ “rình mò”, “thèm” được mặc chiếc váy của Thu Thủy. Quốc Thiên được coi là HLV nghiêm khắc và khó tính nhất chương trình. Anh cho rằng mỗi HLV sẽ có dạy dỗ huấn luyện riêng và anh chọn cách “gấu” với trò để giúp các bé tiến bộ hơn.

HLV Chí Thiện lại chọn cách thưởng cho các bé những món đồ chơi hay những buổi đi ăn ở nhà hàng sau những phần thi căng thẳng. Không biết đến tập 11 này anh sẽ lại hứa hẹn món quà gì cho các trò cưng đây?


Những tiết mục hấp dẫn, đặc sắc sẽ được tiết lộ trong tập 11 của chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí, được phát sóng vào lúc 21g tối thứ sau tuần sau, ngày 27/10/2017 trên VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud