Quốc Thiên mất 3 năm vẫn chưa quên tình cũ

Quốc Thiên mất 3 năm vẫn chưa quên tình cũ

(Alotintuc.com) – Sau thành công của single song ca “Xa em theo bình yên”, Quốc Thiên vừa chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc có tựa đề “Nhớ đến anh”.

012

Single “Nhớ đến anh” là dự án đặc biệt, gắn liền với những kỉ niệm khó quên của Quốc Thiên. Bài hát chủ đề là bản ballad ngọt ngào, do nhạc sĩ Issac Thái sáng tác và được Quốc Thiên thu âm từ năm 2012.

03

Tuy nhiên, sau khi hoàn thiện bản audio ưng ý, Quốc Thiên lại không phát hành và chỉ lưu vào kho nhạc riêng.

07

Trôi qua 3 năm với rất nhiều những chuyển biến của cuộc đời và sự nghiệp, thời gian gần đây, sự cô đơn đã khiến cho Quốc Thiên trầm tư, nhớ về những kỉ niệm yêu đương của chính mình trong khoảng thời gian từ năm 2010 đến 2012.

05

Chưa thể quên được mối tình sâu đậm, nhưng phải chia ly trong sự tiếc nuối, Quốc Thiên quyết định gửi gắm nỗi niềm vào single “Nhớ đến anh” để tâm hồn được nhẹ nhõm, thoải mái hơn.

09

Chia sẻ cảm xúc khi thực hiện single mới, Quốc Thiên cho biết: “Bản thân tôi không phải là người quá ủy mị trong chuyện tình cảm, nhưng không hiểu sao vào khoảnh khắc chuyển mùa này, những kí ức cũ lại khiến cho tôi cảm thấy “yếu thế”.

02

Tôi tin vào câu nói : “Khi yêu chúng ta quên luôn cả bản thân“, điều đó cũng chứng tỏ mình đã dành rất nhiều tình cảm cho người ta và trở nên yếu đuối một cách khó hiểu.

06

Ngay cả sau nhiều năm chia tay, cảm giác mọi thứ chống lại mình hay mong người ta sẽ níu kéo thỉnh thoảng lại được tôi nhắc nhớ trong suy nghĩ.

01

Tuy nhiên, đó là chuyện cũ và cảm xúc thoáng qua. Bây giờ tôi yêu lý trí hơn chứ không còn kiểu yêu vụng dại như tuổi đôi mươi nữa…”.

010

Ngoài là sản phẩm kỉ niệm, single “Nhớ đến anh” còn là món quà mà Quốc Thiên muốn gửi tặng khán giả hâm mộ đã theo sát, ủng hộ anh trong suốt năm qua.

Photo : Milor Trần
Make up & hair : Kuny Lee
Fashion : FCUK, Salvatore 

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud