Quốc Huy với danh xưng “Huỳnh Tông Trạch Việt Nam”

Quốc Huy với danh xưng “Huỳnh Tông Trạch Việt Nam”

(Alotintuc.com) – Khi đang là sinh viên năm nhất trường sân khấu điện ảnh,Quốc Huy đã may mắn được mời tham gia vai chính trong phim Ngũ Quái Sài Gòn trong lần đầu tiên bỡ ngỡ đi casting. Sau phim đầu tay đó e đã được tham gia các phim như: Ván Cờ Tình yêu, Hai Gia Đình, Romeo và Juliet Việt Nam, Con Trai Con Gái, Khung Trời Mơ Ước, Đò Dọc, Buổi Tối Của Diều Hâu…

IMG_4848

Cảm nhận về vai diễn Mặn Hơn Muối :
Nhân vật mà Quốc Huy thể hiện trong phim Mặn Hơn Muối là nhân vật Thiện có tính tình sốc nổi, đôi khi có chút ba hoa nhưng nghĩa khí, chân thành và đặc biệt là không bao giờ đầu hàng số phận. Thiện luôn muốn thể hiện mình,tin vào khả năng thành công của mình để có thể bảo vệ chị hai và các em. Thiện phải làm rất nhiều nghề, làm muối, bốc vác, đóng tàu, chăn dê để trả nợ cho gia đình, mong có thể làm giàu, thay đổi số phận để gia đình không bị coi thường.
Có điểm tương đồng giữa Quốc Huy và Thiện là rất chung thuỷ và là chỗ dựa vững chải cho gia đình.

IMG_4753

Quốc Huy học được vài bài học từ nhân vật Thiện và rút ra được lời khuyên cho bản thân
Tuy trong cuộc sống có rất nhiều chuyện xảy ra không như ý mình thì cũng đừng từ bỏ, buông xuôi hay trách móc ai,mà phải cố gắng vượt qua trong trong giai đoạn khó khăn đó.
“Hãy hy vọng dù đã từng thất vọng
Hãy mỉm cười dù nước mắt từng rơi”

IMG_4696

Các cảnh quay có nhiều kỉ niệm nhất đó là:
Quay những cảnh lao động của người nông dân Phan Rang, trải nghiệm cách chăn dê,đóng tàu,cào muối. Toàn bộ các cảnh quay đều là ngoài trời, nắng nóng,tất cả ekip anh chị em trong đoàn đều phải phơi nắng toàn bộ, để thực hiện được cái đẹp nắng như Phan, gió như Rang.
Mấy ngày đầu thì còn phân biệt được dân vùng khác tới, sau 1 tuần là y như dân bản địa, đen không tưởng.

IMG_4805

Cảnh diễn tâm lý cùng chị hai Thuỷ có lẽ là những cảnh tâm đắc nhất vì nước mắt ngập với muối mặn, hai chị e khóc nhiều hơn cười. Nhìn cái chịu thương chịu khó của chị hai hy sinh cho gia đình, bảo bọc cho các em mới thấy mình phải cố gắng trưởng thành, suy nghĩ chín chắn để không làm buồn lòng chị.

Cảnh khó trong phim
Cảnh cháy nhà quay chỉ 1 lần, không được sai xót gì. Các tuyến nhân vật rất tập trung trong phân đoạn này, mọi người diễn rất ăn ý.

IMG_4733

Hiện tại Quốc Huy đang tham gia phim Dã Tâm Thiên Thần – Đạo Diễn Quang Đại
Quốc Huy còn nhiều phim rất tâm đắc mà chưa được phát sóng như Đường Chân Trời, Máu Lạnh, Minh Tâm Kỳ Án, Trang Trại Hoa Hồng… Hy vọng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ các vai diễn khác của Huy nhiều như Phim Mặn Hơn Muối.

IMG_4681

Trong tương lai Quốc Huy muốn có thêm nhiều vai đa tính cách để phá cách bản thân. Vì trước giờ đa phần toàn vào vai thư sinh, hiền lành, ngoan ngoãn, để khán giả xem xong phải thấy lạ thấy ghét nhân vật mình thể hiện chứ không phải thương cảm như số phận của nhân vật Thiện trong phim Mặn Hơn Muối.

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Ali Bui
makeup : Trí Trần
Costume : Kantan
Mode : DV Quốc Huy
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud