Quốc Dũng chăm chú theo dõi Bảo Yến và hai con trình diễn

Quốc Dũng chăm chú theo dõi Bảo Yến và hai con trình diễn

(Alotintuc.com) – Gia đình Bảo Yến – Quốc Dũng hạnh phúc chào đón sự ra đời của thành viên mới trong mùa xuân năm 2016. Cháu nội đầu lòng Bảo Trân – là con gái của vợ chồng con trai trưởng Khải Ca, chào đời vào ngày đầu tiên của năm 2016.

6

Sau những ngày tháng giông bão, gia đình cặp đôi nổi tiếng nhất nhì nhạc Việt: Bảo Yến – Quốc Dũng đang có những ngày hạnh phúc nhất. Họ vừa chào đón thành viên mới trong “tam đại đồng đường”. Vợ của Khải Ca (con trai trưởng của cặp đôi nhạc sĩ – ca sĩ) vừa hạ sinh con gái đầu lòng. Bé tên Bảo Trân, nặng 2,3 kg và được hạ sinh đúng vào ngày 1.1.2016. Bình thường, chị Kim Huyền – vợ của Khải Ca thường hay đi hỗ trợ gia đình chồng đi hát, quay hình… kể cả khi bụng đã to, nhưng khoảng hai tháng nay, đại gia đình vắng mặt thành viên này.

Bảo Yến và hai cậu con trai Khải Ca – Bảo Châu sẽ góp mặt trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 1 – Hạnh phúc đầu xuân (phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ bảy 23/1 trên kênh VTV9). Tuy không tham gia nhưng nhạc sĩ Quốc Dũng cũng có mặt tại buổi quay hình. Ông chăm chú xem, lắng nghe vợ và hai con trình diễn trên sân khấu. Khải Ca cho biết không những gia đình anh vui mừng vì có thành viên mới mà sức khỏe của ba anh cũng đã tốt hơn xưa rất nhiều. Ông cũng khá minh mẫn và đi lại vững vàng. Để làm cho ba vui, hai cậu con trai cũng chọn một sáng tác nổi tiếng của Quốc Dũng để trình bày trong chương trình là bài Điệp khúc mùa xuân. Đặc biệt, phần hòa âm mới mẻ theo phong cách nhạc dance tươi vui do con trai út Bảo Châu thực hiện. Bảo Châu và Khải Ca đều cho biết là chưa lần nào run như lần này vì lần đầu trình diễn trên sân khấu mà không có mẹ. “Nhất là chỉ đứng hát, nhún nhảy cùng vũ đoàn mà không cầm trên tay bất kỳ nhạc cụ nào nên rất sợ” – cả hai chia sẻ.

NGC_9719

NGC_9712

Đang trang điểm trong phòng nghệ sĩ nhưng khi nghe tiếng nhạc quen thuộc vang lên, Bảo Yến vội vã chạy ra ngồi cạnh Quốc Dũng để cùng xem hai cậu con trai trình diễn. Vì biết con run nên chị liên tục động viên tinh thần. Chị cũng không quên nhắc nhở hai con phải tươi tỉnh lên, lau mồ hôi, đánh phấn lại cho mặt tươi hơn hay nhìn thẳng vào ống kính thì khi lên hình mới đẹp… Nhạc sĩ Quốc Dũng thì ngồi gật gù theo điệu nhạc. Ông cho biết đây không chỉ là sáng tác về mùa xuân nổi tiếng nhất của mình mà còn là bài đầu tiên ông sáng tác về mùa xuân khi ông còn trẻ. Người đầu tiên trình bày bài hát trước công chúng cũng là chính Quốc Dũng. Ca sĩ Bảo Yến cũng từng hát khá thành công nên hôm nay được nghe lại qua giọng ca cũng như phần hòa âm của hai con trai thì ông cảm động vô cùng. Cảnh Quốc Dũng và Bảo Yến ngồi kề nhau xem hai con quay hình thực sự làm những người có mặt ở trường quay Tình khúc vượt thời gian xúc động vì tình cảm gia đình của những nghệ sĩ nổi tiếng.

10

Bảo Yến cũng trình bày một ca khúc nổi tiếng không kém của chồng mình là Xuân trên đất khách cùng một sáng tác khác của bộ đôi: nhạc sĩ Nguyễn Hiền – thi sĩ Kim Tuấn là Anh cho em mùa xuân. Bằng giọng hát nồng nàn, lộng lẫy bất chấp thời gian của mình, Bảo Yến luôn khiến người xem phải say đắm khi xem chị trình diễn.

IMG_6089

Ngoài gia đình Bảo Yến, chương trình Tình khúc vượt thời gian – Hạnh phúc đầu xuân còn có sự góp mặt của danh ca Phương Dung, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền và các ca sĩ Phương Hồng Ngọc, Xuân Phú, Quang Dũng, Long Nhật, Hà Vân, Quang Toàn… với các ca khúc nổi tiếng nhất về mùa xuân của các nhạc sĩ Văn Cao, Tuấn Khanh, Minh Kỳ, Lê Dinh, Bảo Thu, Nguyễn Hiền… Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ bảy 23/1 trên kênh trên VTV9.

Photo: Duy Anh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud