Quốc Bảo – Nhã Phương kiên định đến cùng trong Đừng để tiền rơi

Quốc Bảo – Nhã Phương kiên định đến cùng trong Đừng để tiền rơi

(Alotintuc.com) – Tập 12 Đừng để tiền rơi phát sóng 20h05 thứ tư 30/3/2016 trên VTV3 là một tập ấn tượng với khán giả bởi sự xuất hiện của cặp chơi nổi tiếng Nhã Phương, Quốc Bảo.

nha-phuong-quoc-bao-1
Trước khi bước vào chương trình, Nhã Phương chia sẻ: “Bình thường khi tham gia một game show nào đó Phương khá hồi hộp và lo lắng, nhưng hôm nay có Quốc Bảo bên cạnh để làm chỗ dựa cho mình nên cảm thấy tự tin hơn nhiều!” Quốc Bảo cũng dành những lời có cánh cho cô bạn cùng chơi với mình: “Nhã Phương xinh đẹp lộng lẫy lung linh”.

nha-phuong-quoc-bao-3
Bước vào chương trình, sau khi MC Thành Trung tặng người chơi 200 triệu và phổ biến luật chơi, Quốc Bảo thắc mắc: “1 cọc tiền trị giá bao nhiêu?”. Không nhận được câu trả lời từ MC, Quốc Bảo bị đố ngược lại, anh làm phép chia: 200 triệu chia 40 cọc tiền, kết quả mỗi cọc là 500.000đ. Cả trường quay bật cười thú vị vì phép tính nhầm dễ thương của anh. Ngay lập tức Quốc Bảo phân trần: “Do thấy nhiều tiền quá nên em bị quáng đó anh!”

nha-phuong-quoc-bao-2
Đến với câu hỏi đầu tiên với 2 chủ đề: “Hôn” và “Bảo bối”. Quốc Bảo cho rằng anh biết Nhã Phương đóng phim nhiều, hôn nhiều nên thích chủ đề “hôn” hơn, tuy nhiên anh lại khuyên Nhã Phương nên chọn chủ đề “Bảo Bối” để dễ hơn. Hai người chơi vượt qua câu hỏi đầu tiên về bảo bối trong truyện Doraemon khá dễ dàng, bao toàn 200 triệu đồng.

mc-thanh-trung-1
Nhã Phương chia sẻ thích nhân vật Nobita nhất vì Nobita vì hậu đậu, thật thà…giống mình. Còn MC Thành Trung thì hài hước tự nhận mình giống nhân vật Đêkhi “đẹp trai, học giỏi, nhiều người ngưỡng mộ”.

nha-phuong-quoc-bao-5
Ở câu hỏi thứ 2, 2 người chơi chọn chủ đề ăn uống và cười với nhau đầy “ẩn ý”. Quốc Bảo chia sẻ: “Lý do 2 đứa trở thành bạn thân với nhau vì rất hợp khoản ăn uống. 2 đứa ăn rất nhiều!” Quốc Bảo và Nhã Phương tiếp tục xuất sắc vượt qua câu hỏi thứ hai mà không để rơi tiền.

mc-thanh-trung-2
Đến với câu hỏi số 3, đây là câu hỏi đầu tiên có thể “gây khó dễ” với 2 người chơi thông minh, buộc 2 người chơi phải chia tiền ra 2 đáp án. May mắn, đáp án chính xác là đáp án được đặt nhiều tiền hơn. Quốc Bảo vui mừng ôm Nhã Phương, xoay một vòng trên sân khấu khá tình cảm, khoảnh khắc chia vui chiến thắng này khiến khán giả tại trường quay và trên truyền hình, đặc biệt là các fan của cả hai phải xuýt xoa thích thú.

nha-phuong-quoc-bao-4
Điểm nhấn trong phần chơi của Quốc Bảo và Nhã Phương trong tập này chính là ở câu hỏi số 4, một câu hỏi chủ đề “trứng”. Quốc Bảo chứng tỏ bản lĩnh của mình – xứng đáng với sự tin tưởng của Nhã Phương khi ngay lập tức đưa ra đáp án đúng. Mặc dù MC Thành Trung cho thêm 30s anh vẫn kiên định, không phân vân hay thay đổi đáp án. Sự kiên định này giúp 2 người chơi vượt qua câu hỏi và giữ lại 155 triệu đồng.

Kết thúc câu hỏi số 4 cũng chính là lúc thời lượng chương trình kết thúc, Quốc Bảo, Nhã Phương sẽ tiếp tục chinh phục những câu hỏi tiếp theo của Đừng để tiền rơi trong tập tiếp theo phát sóng 20h05 thứ tư 6/4/2016 trên VTV3.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud