Quinn Hiền Mai (The Voice) đầu tư hẳn MV cực hoành tráng chỉ để cover

Quinn Hiền Mai (The Voice) đầu tư hẳn MV cực hoành tráng chỉ để cover

(Alotintuc.com) – “Nhìn sang trái, nhìn sang trái”, khi nghe câu nói này vang lên chắc chắn trong đầu tất cả những khán giả yêu thích âm nhạc cũng như quan tâm đến thị trường nhạc Việt thì chắc chắn sẽ nhớ ngay đến ca khúc Bước qua nhau của Vũ. Vào ngày 11/11/2021, Vũ đã có một màn comeback vô cùng thành công với Bước qua nhau. Sau khi lên sóng, ca khúc ngay lập tức đã trở nên “viral” trên khắp các trang mạng xã hội và kéo theo đó là một chiếc “trend” vô cùng thú vị.

Tính đến hiện tại, Bước qua nhau đã dần hạ nhiệt nhưng vẫn là một ca khúc nằm trong danh sách yêu thích của rất nhiều bạn trẻ. Trong đó có Quinn Hiền Mai – Á quân Giọng hát Việt 2017 và cô nàng đã quyết định thực hiện hẳn một chiếc MV vô cùng thơ mộng để cover lại bài hát đã làm mưa làm gió trên khắp các trang mạng thời gian qua.

Bên cạnh việc thực hiện MV cover Bước qua nhau, nữ ca sĩ còn “tặng kèm” thêm một bộ ảnh khoe trọn nhan sắc xinh đẹp và thần thái hút hồn ngay tại ga Cát Linh – Hà Đông, nơi mà Vũ đã tạo ra bản cover của Bước qua nhau. Có thể thấy, Quinn Hiền Mai đã vô cùng đầu tư trong quá trình cover lại một ca khúc được hàng triệu bạn trẻ yêu thích.

Nói về dự án cover lần này, Quinn Hiền Mai chia sẻ: “Mình mong khán giả sẽ ủng hộ sản phẩm Bước qua nhau, đây là dự án đặc biệt của Quinn dành tặng cho người hâm mộ của mình, sau Bước qua nhau sẽ có thêm nhiều MV được ra mắt với công chúng trong thời gian sớm nhất nữa”.

Quinn Hiền Mai hứa hẹn trong năm 2022 sẽ hoạt động thật chăm chỉ và nỗ lực hơn để gửi đến khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc thật chất lượng dành tặng khán giả.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud