“Quê hương biển gọi” một chương trình đầy ý nghĩa dành cho HSSV và bạn trẻ Khánh Hòa

“Quê hương biển gọi” một chương trình đầy ý nghĩa dành cho HSSV và bạn trẻ Khánh Hòa

(Alotintuc.com) – “Quê hương biển gọi” là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ – ca sĩ – diễn viên – hoa hậu – người mẫu – doanh nhân nổi tiếng… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập & công tác trên quê hương Khánh Hòa. Đây là chương trình nhằm cùng chung tay xây dựng nguồn ngân sách “Nâng bước tương lai” cho các em Học sinh Sinh viên Khánh Hòa do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn , Hội đồng hương Khánh Hòa – Cty CP Âm nhạc Việt Thương thực hiện với sự chấp thuận và chỉ đạo từ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.


CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn (với sự bảo trợ của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam), được thành lập và ra mắt ngày 2.4.2016 tại TP.HCM & ngày 25.6.2016 tại TP. Nha Trang – Khánh Hòa với mục tiêu tập hợp doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp tại Khánh Hòa và những người gốc Khánh Hòa đang sinh sống tại TP.HCM (cũng như các tỉnh lân cận ) sinh hoạt với tiêu chí: Gắn kết đồng hương – Gia tăng giá trị – Nâng bước tương lai.


Thông qua chuỗi chương trình “Quê hương biển gọi”, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn và BTC mong muốn xây dựng một nguồn ngân sách ổn định thường niên dành cho HSSV và các bạn trẻ Khánh Hoà.


Chuỗi chương trình“Quê hương Biển gọi” chính thức bắt đầu với chủ đề số 1: “Nhịp sống quê hương” tại sân khấu Lan Anh, TPHCM vào ngày 27.11.2016.

Sau thành công của Quê Hương Biển Gọi 1 – Năm 2017 CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn tiếp bước thực hiện chương trình nghệ thuật Quê Hương Biển Gọi 2 với chủ đề “ Đi Để Trở Về “ Chương trình như một cuộc đi để trở về đầy ý nghĩa của Những Người con xa quê chung tay cùng nhau chia sẽ và hoài niệm những đau đáu nổi nhớ và tình yêu quê hương.


Buổi gặp gở Báo , Đài sẽ diễn ra tại Nhà văn hoá sinh viên nơi khơi nguồn cho Nâng Bước Tương Lai và Quê Hương Biển Gọi là hướng đến tinh thần tạo nguồn Sáng cho thế hệ học sinh – sinh viên
* Tại TP.HCM:
– Thời gian: 14.00 ngày 6.9.2017
– Địa điểm: Nhà văn hoá Sinh Viên – 643 Điện Biên Phủ – Q.3 – Tp.HCM
– Thành phần tham dự: Đại diện Lãnh đạo Tỉnh Khánh Hòa. Các văn nghệ sĩ tham gia chương trình. Các cơ quan báo đài. Hội viên của CLB doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn , Hội đồng hương Khánh Hòa…


Chương trình nghệ thuật “Quê hương biển gọi” – chủ đề số 2 “Đi Để Trở Về” sẽ được tổ chức vào ngày 16/9/2017 với sự tham gia của các văn nghệ sĩ, ca sĩ , diễn viên và người đẹp nổi tiếng : Cs Cẩm Vân – Khắc Triệu , Danh hài Nhật Cường, Danh hài Thúy Nga, Hoa hậu Ngọc Diễm , CS Ánh Tuyết, Giảng viên thanh nhạc Bích Hồng , DVĐA Hiền Mai , DVĐA Mai Thu Huyền, Hoa khôi thể thao Nguyễn Thu Hương , DVĐA Thúy Diễm , DVĐA Trương Quỳnh Anh, , CS Phương Thanh , CS Thanh Thảo , Á khôi Băng Châu, Hoa khôi doanh nhân Đài Trang , Kỉ lục gia châu Á Trương Đình Chiếu , Ns Vũ Quốc Việt , Hs Lê Minh Châu và nhiều nghệ sĩ trẻ khác cùng đạo diễn Khoa Nguyễn , MC Tú Trinh…


Đến với “Quê hương biển gọi”, người xem sẽ được thưởng thức những tiết mục ca nhạc và hài kịch, những phần trình diễn thời trang được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng từ những nghệ sĩ nổi tiếng và nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp. Ngoài ra, đến tham dự chương trình “Quê hương biển gọi” người xem sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh tổng thể về quê hương miền thuỳ dương Biển xanh nắng vàng cát trắng được dàn dựng tái hiện qua sân khấu hoá và nghệ thuật biểu diễn.


Đặc biệt, tại chương trình “Quê hương biển gọi” vật phẩm bức tranh vẽ LIVE rất sống động , giàu cảm xúc “ Bức Hoạ Quê Hương “ do Hoạ sĩ Lê Minh Châu thực hiện LIVE ngay trên sân khấu . sẽ được đấu giá đóng góp xây dựng ngân sách “Nâng bước tương lai”.

Bộ sưu tập U19 Việt Nam tham dự World Cup bộ áo đấu – giầy và quả bóng có chữ kí các cầu thủ và cầu thủ ghi bàn Trần Thành cũng như HLV Hoàng Anh Tuấn tặng cho chương trình để đấu giá thiện nguyện toàn phần cho chương trình và ngân sách Nâng Bước Tương Lai.


Bộ sưu tập Ngọc Trai được chế tác rất tinh xảo và thiết kế riêng theo ý tưởng chương trình của Hoàng Gia Pearl làm vật phẩm để đấu giá thiện nguyện dành trọn ngân sách cho “ Nâng Bước Tương Lai “.

Đặc biệt chương trình Quê hương biển gọi được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm và Người con xứ Biển . Nhà tài trợ chính cho chương trình cũng là Người con Khánh Hoà Công ty chuyên về sức khoẻ Văn Duy Phương cảm nhận sâu về chương trình xem như tài trợ và ủng hộ để BTC nguồn kinh phí xây dựng chương trình chỉnh chhu và giúp cho ngân sách “ Nâng Bước Tương Lai “.

Chương trình được sự hỗ trợ truyền thông của Đài truyền hình Khánh Hòa, Báo Thanh Niên, Báo Khánh Hòa Online, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo , Tạp chí Đầu tư cùng các đơn vị báo đài truyền thông khác.
Quê hương biển gọi 2 “ Đi Để Trở Về “ hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem chương trình nghệ thuật đặc sắc, sinh động và hấp dẫn giàu tính nhân văn .


Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:
Tr. BTC : Bs Nguyễn Hải Nam
Đại sứ chương trình : Hoa hậu Ngọc Diễm
Tổng đạo diễn : Khoa Nguyễn

 Số ĐT tiếp nhận ủng hộ và tặng vé mời của chương trình “Quê hương biển gọi”  : 0901.383569 – 0918.226267 – 0902.814439 – 0938.544212.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud