Quay trở lại với sự nghiệp âm nhạc, Phương Vy khẳng định bản lĩnh của người phụ nữ trong xã hội

Quay trở lại với sự nghiệp âm nhạc, Phương Vy khẳng định bản lĩnh của người phụ nữ trong xã hội

(Alotintuc.com) – Sau nhiều năm dành trọn thời gian cho tổ ấm nhỏ, nữ ca sĩ Phương Vy quay trở lại với sự nghiệp âm nhạc với bản lĩnh của người phụ nữ trong xã hội.


Ấp ủ cho dự án âm nhạc sắp tới, nữ ca sĩ “Lúc mới yêu chia sẻ rằng quay lại nghề, không những từ tình yêu và sự đam mê âm nhạc mà còn thể hiện vai trò của người phụ nữ trong công việc xã hội chứ không đơn giản là một người vợ hậu thuẫn đằng sau chồng của mình. Hầu như trong các dự án âm nhạc của cô luôn có sự đồng hành của ông xã và cũng chính âm nhạc là sự bắt nguồn cho tình yêu và gắn kết cuộc đời của hai người. Một số ca khúc cover cùng chồng là Sean Trace, như: Tình thôi xót xa, Baby it’s cold outsite, Can’t smile without you, Cho con, City of stars, Don’t cry Joni, Happy together, How deep is your love, Yêu em bằng cả trái tim, Quỳnh hương, Và tôi cũng yêu em… Trong đó ca khúc “ Cho con” mà Phương Vy idol cùng chồng thể hiện là một món quà ý nghĩa dành tặng cho cô công chúa nhỏ Kuru Kuru cũng như những khán giả yêu mến cô. Với cá tính mạnh mẽ của mình, cô quan niệm rằng “ Người phụ nữ trong gia đình luôn có quyền lựa chọn và được bước chân ra ngoài xã hội. Xây dựng hạnh phúc gia đình giữa cô và ông xã là “xây dựng trên sự bình đẳng, hai người cùng dìu dắt nhau trong cuộc sống chứ không đứng sau để hậu thuẫn cho người còn lại”.


Đây cũng là một trong những chia sẻ của cô trong chương trình “ Quyền năng phái đẹp” tuần này với chủ đề “ Phụ Nữ Nên Có Sự Nghiệp Riêng”. Đây cũng là một trong những đề tài mà rất nhiều bạn gái đã và đang chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân phải đắn đo suy nghĩ khá nhiều. Có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trở thành người phụ nữ xây dựng sự nghiệp để có thể độc lập và tự chủ sau khi kết hôn. Đa số các bạn nữ luôn đồng tình với việc phát triển sự nghiệp sau hôn nhân, vì khi đó người phụ nữ sẽ có đủ tự tin, bản lĩnh và đặc biệt là không phải dựa dẫm vào chồng của mình. Thực tế, phái đẹp ngày nay có rất nhiều người thành công về sự nghiệp lẫn tình cảm gia đình không những trên thế giới mà ngay cả trong xã hội Việt Nam.


Quay trở lại với chương trình “ Quyền năng phái đẹp” tuần này là cuộc trò chuyện khá thú vị của “Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2006” – Phương Vy idol và nữ diễn viên trẻ Cao Mỹ Kim về vấn đề sự nghiệp của người phụ sau khi lập gia đình.

Đón xem chương trình “Quyền năng phái đẹp” phát sóng vào lúc 19:15 thứ sáu ngày 29/12 trên kênh THVL1. Chương trình do “Sữa tắm trắng da hương nước hoa Gervenne” tài trợ.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud