Quang Tuấn – Linh Phi ngọt ngào tay nắm tay ở Hội An

Quang Tuấn – Linh Phi ngọt ngào tay nắm tay ở Hội An

(Alotintuc.com) – Vào ngày 18/5 tới, hôn lễ trong mơ của cặp đôi tiên đồng ngọc nữ Quang Tuấn – Linh Phi sẽ chính thức diễn ra. Tới thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho đám cưới đã gần hoàn tất. Trong đám cưới này, Linh Phi – Quang Tuấn sẽ sử dụng trang phục do Chung Thanh Phong thiết kế. Phong cách mà bộ đôi khoác lên mình sẽ mang đến cảm giác ngọt ngào, lãng mạn như công chúa – hoàng tử bước ra từ trong cổ tích.

IMGL1338

Trước khi đám cưới diễn ra, Quang Tuấn – Linh Phi đã cùng đến Hội An du lịch. Chuyến đi này món quà Quang Tuấn bù đắp cho vợ sắp cưới sau khoảng thời gian anh mải mê làm việc. Giữa khung cảnh cổ kính của Hội An, Quang Tuấn – Linh Phi liên tục khiến người xung quanh phải ganh tỵ vì loạt biểu cảm, cử chỉ tình tứ. Cặp đôi tay nắm tay ngọt ngào như lúc mới yêu. Trong mắt Quang Tuấn, Linh Phi luôn là người phụ nữ đẹp nhất, trong sáng nhất.

IMGL1270

IMGL1273

Linh Phi – Quang Tuấn đã hẹn hò 3 năm trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Sau khi đóng chung phim truyền hình Kén rể, Quang Tuấn đã phải lòng Linh Phi và quyết tâm theo đuổi. Dù thời gian đầu, chuyện tình cảm không được suôn sẻ như mong đợi, song cả hai đã nhanh chóng vượt qua và gắn bó đến bây giờ.

IMGL1379

Với Linh Phi, Quang Tuấn là người đàn ông có thể bù trừ cho cô những khuyết điểm. Dù “soái ca” của màn ảnh Việt luôn bận rộn với công việc nhưng mỗi khi rảnh rỗi, anh sẽ dành tất cả cho cô. Nói về Quang Tuấn, Linh Phi chia sẻ: “Tôi luôn quan niệm tình yêu giữa 2 người phải có sự đồng điệu, chỉ khi hiểu và cảm thông cho nhau, 2 người mới có thể đi đến cuối cuộc đời. Nhiều lúc tôi cũng giận anh Tuấn lắm, con người anh ngoài phim ảnh, sân khấu kịch ra chẳng còn biết gì cả. Anh thậm chí còn không có những hành động lãng mạn như tặng hoa, tặng quà. Nhưng bù lại, anh Tuấn có sự chân thành, tử tế. Là người của công chúng nhưng anh Tuấn giản dị đến bất ngờ. Tính anh Tuấn và tôi có nhiều điểm giống nhau, chúng tôi mến rồi yêu nhau cũng vì sự giản dị ấy”.

IMGL1572

IMGL1719

IMGL1577

Sau khi đám cưới diễn ra, Quang Tuấn sẽ quay trở lại cùng công việc. Nam diễn viên cho biết anh đã cố gắng hoàn thành mọi công việc để tập trung cho hôn lễ. Quang Tuấn vừa hoàn thành vai nam chính trong một dự án điện ảnh. Nửa cuối năm 2016, anh sẽ tiếp tục tạo ra nhiều bất ngờ khi đóng cùng lúc cả phim truyền hình lẫn phim điện ảnh đầu tư kinh phí lớn. Một năm song hỷ lâm môn cho Quang Tuấn đang diễn ra khá suôn sẻ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud