Quang Trung diện váy hở lưng sexy e ấp bên nam thần Nhikolai Đinh

Quang Trung diện váy hở lưng sexy e ấp bên nam thần Nhikolai Đinh

(Alotintuc.com) – Quyết tâm đầu tư hết mình cho MV Parody, Quang Trung đã mời cả nam chính với vẻ điển trai hút hồn trong phiên bản gốc tham gia đóng cặp cùng mình lần này.

Parody Bùa yêu là một trong những dự án được đầu tư nhiều công sức và tâm huyết của nam nghệ sĩ trẻ Quang Trung cùng tập thể ekip trong năm nay, không chỉ bởi đây là lần đầu tiên anh thử sức với lĩnh vực parody mà còn vì Quang trung luôn muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất, đặc sắc nhất dù đây chỉ là một sản phẩm parody hài hước nhằm mang lại tiếng cười.

Cách đây vài hôm, Quang Trung đã “nhá hàng” teaser của Parody Bùa yêu với phần hình ảnh, tạo hình và không khí khá đồng nhất với phiên bản gốc, gần như không lệch đi một chút nào khiến cư dân mạng xuýt xoa vì sự chăm chút của anh dành cho parody này. Và giờ đây, khi chính thức ra mắt poster, Quang Trung lại một lần nữa khiến người xem ngạc nhiên khi anh đã mời luôn cả Nhikolai Đinh tham gia MV Parody này.

Nhikolai Đinh chính là nam diễn viên, người mẫu đóng cặp cùng nữ ca sĩ Bích Phương trong MV Bùa yêu phiên bản gốc và từng khiến nhiều khán giả “mê mệt” vì độ nam tính cũng như vẻ đẹp vừa lạnh lùng vừa chứa đựng sự bí ẩn trong đôi mắt và gương mặt điển trai.

Quang Trung chia sẻ, anh muốn làm Parody Bùa yêu trở thành một tác phẩm hài hước, dễ thương nhưng vẫn giữ được tinh thần và câu chuyện của phiên bản gốc vì Bùa yêu đã là một MV có sức ảnh hưởng quá lớn đối với các khán giả Vpop trong vài tuần gần đây. Tuy nhiên, để câu chuyện đã kể được mới lạ hơn, Quang Trung cùng Diễn viên Quốc Khánh đã cùng nhau bàn bạc và lên ý tưởng để biến tấu câu chuyện theo một góc nhìn khác thú vị hơn. Sau khi hoàn thành khâu ý tưởng cũng như kịch bản của MV Parody, Quang Trung nhận thấy không ai khác có thể phù hợp để giúp anh hoàn thiện sản phẩm này hơn Nhikolai Đinh.

Điều đáng mừng là, ngay khi nhận được lời mời của Quang Trung, Nhikolai Đinh đã ngay lập tức đồng ý cũng như rất nhiệt tình trong quá trình quay để hỗ trợ cho Quang Trung về mọi mặt. Dù chỉ tính riêng phần quay của Nhikolai Đinh đã mất miệt mài từ gần 8h sáng cho đến tận 4h sáng hôm sau, gần như 20 tiếng không ngừng nghỉ nhưng Nhikolai Đinh vẫn rất vui vẻ và chuyên nghiệp. Đặc biệt, ban đầu Quang Trung cứ lo lắng rằng Nhikolai Đinh có lẽ sẽ gặp khó khăn khi lần đầu tiên đóng cặp cùng một nhân vật nữ do nam hóa thân trong parody này, nhưng không ngờ là Nhikolai Đinh lại có thể kết hợp một cách rất ăn ý và hoàn hảo cùng anh để tạo ra những cảnh quay vô cùng lãng mạn, hài hước, độc đáo nhưng cũng không kém phần ma mị.

Song song cùng với poster, Quang Trung cũng đã hé lộ một vài hình ảnh hậu trường cũng như một vài phân cảnh trong MV Parody để khán giả có thể tin tưởng và mong đợi hơn ở sản phẩm này. Từ màu sắc tông đỏ huyền bí cho đến trang phục, hóa trang lẫn cách biểu cảm, Quang Trung đều cố gắng tái hiện được những “tinh hoa” của phiên bản gốc để khán giả có thể thấy thân thuộc và nhìn nhận được sự đầu tư cũng như nỗ lực hết mình của Quang Trung. Anh tin rằng dù mình là một “người đi sau” trong trào lưu parody đang rất thịnh trong giới nghệ sĩ hiện nay nhưng Quang Trung bằng cách nào đó vẫn tạo ra được chất riêng của mình để khán giả luôn nhớ tới, yêu mến và ủng hộ.

Ảnh: Lê Minh Duy
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud