Quang Thảo gây ấn tượng với phong cách dẫn chuyện đầy cảm xúc

Quang Thảo gây ấn tượng với phong cách dẫn chuyện đầy cảm xúc

(Alotintuc.com) – Lê Dương Bảo Lâm trở thành “bà tám” của showbiz trong Gặp nhau để cười, Anh Huy hài hước khó đỡ với Jet Music, chương trình âm nhạc hiện đang “sốt” trên Youtube.

Gặp nhau để cười (đăng tải vào lúc 10 giờ sáng thứ ba và chủ nhật trên kênh Youtube JET Entertainment) vừa lên sóng với số đầu tiên với sự tham gia của Lê Dương Bảo Lâm – Á quân Cặp Đôi Hài Hước trong vai trò host của chương trình. Đây là lần tái xuất làng hài gây ấn tượng của anh sau khi kết hôn.

Nam diễn viên được khán giả biết đến với hình ảnh người nghệ sĩ đa tài từ hát, múa, diễn kịch hài, gần đây nhất là host của Gặp nhau để cười. Trong số đầu tiên, Lê Dương Bảo Lâm với biệt danh “Canh lanh chim”, được dân làng phong là người nhiều chuyện nhất xóm. Anh sẽ kể cho khán giả những câu chuyện hài hước, hậu trường “thâm cung bí sử” của làng hài Việt.

Trong tập mở màn, tiểu phẩm hài Kiều nữ đại gia với 4 gương mặt hài nổi tiếng là Trường Giang, Thanh Tân, Nam Thư, Lâm Vĩ Dạ được ra mắt. Câu chuyện đầy hài hước khi miêu tả những con người thể hiện sự giàu có, tham tiền, săn đón những anh chàng nhà giàu, đẹp trai nhưng rồi lại vỡ mộng.

Gặp nhau để cười – tiểu phẩm Kiều nữ đại gia (Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư, Thanh Tâm)

Trên kênh Youtube JET Entertainment, còn đăng tải chương trình Tình ca bất hủ (đăng lúc 10 sáng thứ tư hằng tuần) với chủ đề Con đường tình. Điểm nhấn trong chương trình là phần dẫn chuyện đầy cảm xúc của diễn viên Quang Thảo. Anh giới thiệu những ca khúc Đường xưa lối cũ (Họa Mi), Lối cũ ta về (Quang Dũng), Xóm đêm (Ý Lan), Con đường mang tên em (Ngọc Sơn), Phố buồn (Trọng Bắc), những ca khúc nổi tiếng trong lòng nhiều thế hệ khán giả. Qua chương trình, Quang Thảo còn bày tỏ cảm xúc với những khán giả yêu thương chương trình.

Trong chương trình Jet Music (đăng tải lúc 10 sáng thứ hai và thứ năm hằng tuần), Anh Huy trong vai trò VJ sẽ tiếp tục mang đến khản giả những bản hit hàng đầu Việt Nam, được các ca sĩ trẻ thể hiện cực sôi động. Chương trình tiết lộ câu chuyện tình yêu của Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh và MV kỷ niệm 7 năm quen nhau của cặp đôi qua ca khúc Yêu không đường lui (Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh). Ngoài ra, chương trình còn gửi đến những người yêu thích nhạc trẻ các ca khúc Trang giấy trắng (Phạm Tưởng), In the night (Bảo Anh), Đừng vội (nhóm LIME), Đời tôi là của tôi (Hồ Việt Trung).

Ở Jet Music vừa phát sóng 10 giờ sáng thứ năm hôm nay, Anh Huy cũng giới thiệu những màn trình diễn sôi động của Còn nơi đó chờ em (Đông Nhi), Duyên phận (Quang Hà), Nơi anh chờ em (Nguyên Vũ), Bình minh mùa thu (Lam Trường), Đừng khóc nữa em nhé (Cao Thái Sơn) với tất cả sự hài hước, duyên dáng của anh trong chương trình.

Youtube JET Entertainment là kênh giải trí tổng hợp, đăng tải định kỳ 10 giờ sáng hằng ngày với các chuyên mục: Jet Music (thứ hai và thứ năm), Gặp nhau để cười (thứ ba và chủ nhật), Tình ca bất hủ (thứ tư), Tuyệt phẩm Bolero (thứ sáu), Chuyện của sao (thứ bảy). Những thông tin độc quyền về hậu trường showbiz sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud