Quang Lộc hướng đến một nghệ sĩ đa năng

Quang Lộc hướng đến một nghệ sĩ đa năng

(Alotintuc.com) – Luôn bảnh bao, chỉnh chu và sành điệu mỗi lần xuất hiện, Quang Lộc đang hướng đến hình ảnh một MC thời trang và năng động.

IMG_0911

IMG_0906
Đối với một MC trẻ như Quang Lộc, mỗi lần đứng trên sân khấu hay đứng trước máy quay là một cơ hội để giới thiệu bản thân mình đến khán giả. Chính vì thế anh chàng luôn chuẩn bị kĩ lưỡng cho vẻ bề ngoài của mình bên cạnh những kĩ năng nghề nghiệp.

IMG_1149
Hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của cơ thể mình nên Quang Lộc luôn có những sự lựa chọn trang phục phù hợp. Với thân hình có phần hơi gầy, anh chàng rất chuộng những trang phục có chất liệu dày dặn, phối hợp layer nhiều lớp áo để khiến cơ thể trở nên đầy đặn hơn.
Những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng mà lịch lãm cũng được anh chàng ưu ái cho tủ đồ của mình.

IMG_1072
Bên cạnh công việc chính là MC, Quang Lộc còn yêu thích thời trang nên thường xuyên tìm hiểu những xu hướng mới, sưu tầm những món đồ độc lạ để áp dụng cho mình.

IMG_0672
Đầu tư hình ảnh chỉnh chu nhưng Quang Lộc tiết lộ anh chàng không tốn kém quá nhiều cho khoản này. Quang Lộc thường tìm mua những món trang phục phù hợp ở các shop thời trang quen thuộc, không chú trọng về nhãn mác hay thương hiệu vì những món đồ hiệu thường có giá đắt đỏ.

IMG_0685
Anh chàng tâm niệm rằng, đôi khi những món đồ chỉ có giá vài trăm ngàn nhưng nếu kết hợp khéo léo, bạn vẫn có thể tạo nên những bộ trang phục hợp mốt, thời trang mà vẫn tiết kiệm.

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Lê Bá Chánh
Costume : SGBB
Mode : Lê Quang Lộc
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud