Quang Hùng chia sẻ về những nỗi “sợ”

Quang Hùng chia sẻ về những nỗi “sợ”

(Alotintuc.com) – Anh chàng quán quân VN nexttop model 2014- Quang Hùng đã thẳng thắn chia sẻ những nỗi sợ của mình nhưng không ngại nói thẳng về nguyên nhân của những điều lo lắng ấy. Cùng chúng tôi khám phá những bộc bạch của anh chàng ít nói này nhé.

_MG_9397

1/ Sợ thay đổi.
– Thay đổi hay không là do bản thân mình, nhưng Hùng vẫn sợ môi trường xung quanh, môi trường nơi mình làm việc sẽ làm Hùng không còn chính kiến nữa. Hùng tự tin là mình không dễ thay đổi, nhưng vẫn phải sợ. Biết sợ mới biết tránh.

_MG_9453

2/ Sợ bị lợi dụng.
– Trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, việc hợp tác cùng nhau trong công việc đôi khi chúng ta rơi vào tình huống “có lợi cùng hưởng, thiệt thòi tôi chịu”. haha. Hợp tác với người khác Hùng thường nghĩ đến cảm xúc cũng như lợi ích của partner. Nên khi bản thân không nhận được tín hiệu tương tự từ phía đối tác thì Hùng buồn chứ.

_MG_9521

3/ Sợ “thị phi”.
– Nhắc đến showbiz là mọi người sẽ nghĩ ngay đến thị phi. Hùng không được tự do nói buồn nói vui vô cơ hay khoe, kể quá nhiều về đời sống riêng. Làm người của công chúng là làm dâu trăm họ mà… mọi hành động, lời nói sai sai sót nhỏ thôi cũng đều sẽ ghi dấu trong lòng họ. Sợ, nhưng sự “quan tâm” đó sẽ giúp Hùng hoàn thiện bản thân hơn.

_MG_9418

4/ Sợ mập. haha
– Là người mẫu, thì thân hình phải “mẫu”. Thân hình, gương mặt, là tài sản làm nghề của người mẫu. nếu để 1 trong 2 có “mệnh hệ” gì, thì sự nghiệp cũng sẽ có “mệnh hệ” theo. hahaa. Đây cũng là 1 trong những động lực đưa Hùng đến phòng Gym mỗi ngày.

_MG_9458

_MG_9428

_MG_9401

_MG_9455

_MG_9524

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Danbo
Hair : Atim
Costume : Mas

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud