Quang Hà tình cảm cùng sao Việt khi ra mắt album

Quang Hà tình cảm cùng sao Việt khi ra mắt album

(Alotintuc.com) – Sau một thời gian lên ý tưởng và chuẩn bị kỹ lưỡng, ca sĩ Quang Hà chính thức giới thiệu hai sản phẩm âm nhạc cùng một lúc, đó chính là MV ” Dòng thư cuối ” và album ” Em ơi anh còn gì? “. Từ giọng hát tuyệt vời và những cộng sự chuyên nghiệp, Quang Hà cùng Quang Cường Productions mang đến cho khán giả những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trong âm nhạc.

BF7A3675
Là ca sỹ có giọng hát đẹp, kĩ thuật cao cũng như cách xử lý bài hát luôn tinh tế, Quang Hà thực sự rất khó tính khi quyết định thực hiện một album. Do đó, sau một thời gian ấp ủ, chọn bài đủ dài, Quang mới quyết định vào phòng thu và thực hiện album ” Em ơi anh còn gì? “.

BF7A3654

Âm nhạc mà Quang Hà chọn thể hiện luôn đậm chất trữ tình, ca từ trau chuốt và đề cao được giọng hát của ca sỹ. Album gồm 9 ca khúc được các nhạc sỹ Vĩnh Tâm, Tâm Vinh , Minh Thuỵ hoà âm phối khí nhẹ nhàng, tinh tế và phù hợp nhất với Quang Hà. Khán giả sẽ yêu thích mỗi ca khúc trong album bởi vẻ đẹp của nó dành tặng cho khán giả như: Dòng thu cuối (sáng tác Phúc Trường), Em ơi anh còn gì? (sáng tác Phúc Trường), Nối nhớ (sáng tác Minh Thuỵ), 1000 bước anh yêu em (nhạc sỹ trẻ nhất Dương Quang Tú), Giá như (sáng tác Bảo Chinh)…Đặc biệt hai bài hit được Quang Hà xin phép và thể hiện lại : Nếu em được lựa trọn ( sáng tác Thái Thịnh ), Hãy về đây bên anh ( sáng tác Duy Mạnh ).

BF7A3439

BF7A3444
Dòng nhạc chủ đạo trong album vẫn là Pop Ballad, Quang Hà xử lý ca khúc mượt mà và luôn có cao trào để tạo điểm nhấn. Các ca khúc nói về tình yêu không trọn vẹn, hai người yêu nhau sẵn sàng chọn con đường riêng để mỗi người có được hạnh phúc riêng. Quyết định phát hành album trong thời điểm khó khăn thế này để thấy Quang Hà luôn tôn trọng nghề của mình, mong muốn có sản phẩm chất lượng cầm trên tay.

BF7A3376

BF7A3339

Quang Hà hy vọng với nỗ lực của mình sẽ phục vụ được những khán giả khó tính, khi họ không chọn nhạc online để thưởng thức. Mỗi ca khúc trong album đều được Quang Hà chăm chút kĩ lưỡng, hy vọng sẽ tạo ra được nhiều bản hit trong thời gian tới.

BF7A3330

BF7A3291
Song hành cùng với album ” Em ơi anh còn gì? “, chính là MV ” Dòng thư cuối “. MV được thực hiện với rất nhiều khung hình trữ tình ngọt ngào, lãng mạn. Khách mời của MV chính là ca sỹ Hương Tràm, Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên này đã hỗ trợ hết sức mình cho ca sỹ Quang Hà. Cả hai đã có nhiều giây phút cùng nhau quay hình đến tận gần sáng, nhưng khi thấy được thành quả thì cả hai đều không thấy mệt mỏi và rất hạnh phúc. Từ những hình ảnh hậu trường MV ” Dòng thư cuối ” được hé lộ đã tạo được hiệu ứng rất đặc biệt.

BF7A3238

BF7A3136

BF7A3150

BF7A3096

BF7A3072

Phần hình ảnh trong album lần này được Quang Hà thực hiện theo phong cách sang trọng và lịch lãm. Đó cũng là phong cách xuyên suốt ổn định của chàng ca sỹ Định Mệnh này từ khi được khán giả rất yêu mến đến nay. Album ” Em ơi anh còn gì? ” và MV ” Dòng thư cuối ” sẽ là dấu ấn khó phai trong năm hoạt động 2016 của Quang Hà.

BF7A3032

BF7A3849

Sản xuất Quang Cường Production – Phát hành Viết Tân studio.
Quay MV: H – Entertainment.
Photo: Hiển Khuất.
Thiết kế bìa album: KC

Cám ơn các đơn vị đồng hành cùng Quang Hà suốt thời gian dài vừa qua:
Sắc Ngọc Khang – Veston cao cấp Đức Nhuận – Angel Beauty – Skin Doctor – Khách sạn A&EM Nhà hàng IDRA 1976 – BB Beauté – Sơn Senkapec – Tập đoàn Karaoke BTE – Nhà hàng Ẩm Thực Lúa Vàng – Khang Hy Spa

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud