Quang Hà, Thanh Thanh Huyền hợp sức mang về 155 triệu cho trẻ mồ côi

(Alotintuc.com) – MC Quyền Linh, ca sĩ Quang Hà và MC Thanh Thanh Huyền bỏ tiền túi làm tròn một trăm triệu tặng em bé mồ côi cha và người mẹ đang bị ung thư.

Tập 18 chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng lúc 20h30 thứ tư vừa qua trên kênh HTV7 được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh. Hai nghệ sĩ khách mời là ca sĩ Quang Hà và MC Thanh Thanh Huyền sẽ cùng nhau giúp đỡ hoàn cảnh 3 em là Nguyễn Anh Thư (12 tuổi), em Lê Minh Hoàng Long (14 tuổi), em Nguyễn Nhất Kha (14 tuổi) vượt qua khó khăn sau đại dịch.

Để giúp đỡ các gia đình, ca sĩ Quang Hà và MC Thanh Thanh Huyền phải vượt qua thử thách “Ăn dưa hấu” để giành quyền ưu tiên. Theo đó, mỗi nghệ sĩ khách mời phải ăn hết 3 miếng dưa hấu đặt trên bàn mà không được phép dùng tay trong vòng 1:30 phút. Vừa nghe, Thanh Thanh Huyền đã không khỏi hoang mang sợ dưa hấu làm bẩn chiếc áo cô đang mặc, nữ MC tiết lộ đó không phải áo của mình mà là áo mượn của người khác nên không được bẩn. Vừa bấm đồng hồ, hai khách mời đã ăn dưa một cách bất chấp, thậm chí khi thấy Thanh Thanh Huyền ăn quá vội mà sót khá nhiều ruột đỏ nên Quang Hà đã không ngại mà ăn tiếp miếng dưa của đàn em đã ăn. Cả MC Quyền Linh cũng phải thốt lên: “Tôi thấy Quang Hà xuất sắc trong công việc ca sĩ, nay còn xuất sắc trong việc ăn dưa hấu nữa, ăn không còn cái hột nào luôn. Nể nhất là ăn qua miếng dưa hấu của Thanh Thanh Huyền luôn”.

Ở thử thách “Gánh bột”, hai nghệ sĩ sẽ cùng các gia đình gánh bột đi qua bập bênh, rồi vượt chướng ngại vật về đích, gánh đủ 3kg bột là hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, vì quang gánh của chương trình khá đặc biệt nên khi đổ bột lên đĩa bên phải thì bột trên đĩa bên trái sẽ bị đổ. Ngay lập tức, ca sĩ Quang Hà đã nhanh trí thay đổi chiến thuật để vừa đổ được nhiều bột bên này, vừa dùng tay giữ lại bột phía bên kia, rút ngắn thời gian thực hiện thử thách khiến MC Quyền Linh trầm trồ không ngừng.

Hoàn thành thử thách, ca sĩ Quang Hà cho biết anh sinh ra trong một gia đình được chăm lo đầy đủ, không thiếu thốn vật chất nên không phải ra đời sớm bươn chải kiếm tiền nên chưa từng được gánh thứ gì đi bán cả. Với nam ca sĩ thì thử thách của chương trình là hoàn toàn xa lạ nên đã khiến quần áo của anh trở nên lấm lem sau cuộc chơi. Trong hậu trường, biết được các thử thách “khó nhằn” của chương trình đã khiến nam ca sĩ có chút lo lắng. Tuy nhiên, khi chứng kiến các hoàn cảnh khó khăn khiến Quang Hà cảm thấy phải cố gắng hết sức để mang lại phần thưởng có giá trị nhất cho các gia đình. “Lúc này thì mình không ngần ngại lấm lem quần áo gì cả và cũng không cần phải giữ hình ảnh nữa. Ngược lại mình lại thấy rất vui khi được tham gia chương trình, mình nghĩ bản thân phải vui vẻ mới có thể mang niềm vui lan tỏa đến với mọi người được”, nam ca sĩ bộc bạch.

Sau hai thử thách chính, gia đình bé Anh Thư có thời gian hoàn thành thử thách dài nhất là 11:27 phút nên nhận được giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình bé Nhất Kha với thời gian 10:47 phút đã mang về cho gia đình mình 20 triệu đồng tiền thưởng. Xuất sắc hoàn thành thử thách với thời gian ngắn nhất là 10:34 phút, gia đình bé Hoàng Long giành được cơ hội bước vào vòng đặc biệt, rút bảng logo và mang về giải thưởng trị giá 80 triệu đồng.

Không chỉ hết mình hỗ trợ các gia đình khi thực hiện các thử thách của chương trình mà ca sĩ Quang Hà cùng MC Thanh Thanh Huyền còn tự bỏ tiền túi, mỗi người tặng 15 triệu cho 3 gia đình. Nhận được tình cảm của các nghệ sĩ, bé Nhất Kha đã dành lời cảm ơn đến chú Quang Hà và cô Thanh Thanh Huyền. Nghe vậy, nữ MC đã lập tức phản ứng và đề nghị em nhỏ phải gọi mình là “bé Huyền” khiến khán giả không khỏi bật cười. Đặc biệt, khi thấy gia đình bé Hoàng Long quá khó khăn vì cha mất, mẹ lại bị ung thư nên ở phút cuối cùng MC Quyền Linh đã quyết định cùng hai khách mời làm tròn số tiền gia đình em nhận được thành 100 triệu. Như vậy, sự hỗ trợ của hai nghệ sĩ khách mời cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 155 triệu đồng.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt lên sóng vào lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x