Quang Hà quá tình cảm khi gội đầu cho Hương Tràm lúc 3h sáng

Quang Hà quá tình cảm khi gội đầu cho Hương Tràm lúc 3h sáng

(Alotintuc.com) – Thời gian gần đây Quang Hà đang buồn phiền khi xảy ra biến cố. Nhưng Quang Hà vẫn cố gắng để phát hành MV ” Dòng thư cuối ” theo đúng dự kiến mà Quang Hà và Hương Tràm đã dự định.

YN5482

Trong nhiều chuyến lưu diễn ở Việt Nam và nước ngoài. Quang Hà và Hương Tràm đã rất thương nhau nên Quang Hà đã rủ rê Hương Tràm hát song ca.

YN5491

YN5488

YN5472

Khi được anh Quang Cường quản lý của Quang Hà chọn được bài đã gửi cho 2 ca sỹ nghe thử demo. Cả hai đều rất thích và vui mừng khi có bài hát song ca hay và hợp gu cả hai. Khi thu xong cả hai ca sỹ tung lên mạng phần mp3 đã thành hot luôn trên mạng.

YN5343

Sau khi phát hành online được khán giả cực kỳ yêu mến, nhiều khán giả đã mail về cho công ty Quang Cường yêu cầu quay MV ca khúc ” Dòng thư cuối ” này.

YN5380
MV được lên ý tưởng, xây dựng kich bản bởi Quang Cường và được thực hiện bởi đạo diễn Hoàng Huynh. Cả ekip tận tình quay 2 ngày 1 đêm cho MV ” Dòng thư cuối ” này.

YN5143

Những cảnh quay lãng mạn thước phim từ năm 1970 và 1980. Quang Hà và Hương Tràm diễn xuất rât ăn ý. Đúng theo nội dung chủ đạo bài hát Dòng thư cuối.

IMG_6723
Buổi thứ nhất quay từ 8h đến 3h sáng hôm sau. Cảnh cuối cùng trong ngày, sau khi quay mưa giả xong thì đến cảnh quay Quang Hà gội đầu bồ kết cho Hương Tràm. Lúc này kim đồng hồ chỉ đúng 3h sáng.

IMG_6688
Mv ” Dòng thư cuối ” sáng tác Phúc Trường do Quang Hà và Hương Tràm thể hiện hy vọng là bài hát hit được khán giả Việt yêu mến và đón nhận.

Dòng thư cuối.
Sáng tác: Phúc Trường
Trình bày: Quang Hà ft Hương Tràm

Dòng thư cuối, mà anh viết.
Gửi đến em, người anh yêu nhất.
Lời xin lỗi, một lần thôi.
Mong em hiểu cho lòng anh.

Ngoài trời còn mưa mãi.
Lạnh trong tê tái.
Em sẽ ra sao ngày mai?
Ngày mà anh đi, bỏ lại yêu dấu vẫn đang đậm sâu.

Để rồi hôm nay chỉ còn nỗi nhớ đêm thâu.
Ngày thật dài với những lo âu.
Ký ức quay trở lại.
Từng đêm trong em nhức nhói.

Vì trong lòng anh giờ đây cũng có vui đâu.
Nhưng thời gian sẽ phai úa màu.
Những yêu thương ngày đầu.
Đành chôn sâu trong ký ức.

IMG_6595

Photo Huỳnh Đức
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud