Quang Hà dự đoán Trần Mỹ Ngọc sẽ sớm trở thành ngôi sao

Quang Hà dự đoán Trần Mỹ Ngọc sẽ sớm trở thành ngôi sao
(Alotintuc.com) – Sau hai đêm thi chưa thực sự thành công, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc đã lấy lại phong độ của mình trong chủ đề Câu chuyện tình tôi của Duyên dáng Bolero vừa lên sóng. Trần Mỹ Ngọc mạnh dạn kể về mối tình mà khi ấy cô không ngờ rằng mình chính là “người thứ 3”. Với giọng hát đầy xúc cảm, Trần Mỹ Ngọc chinh phục hoàn toàn BGK và được ca sĩ Quang Hà đánh giá rất cao.
Bước vào sân chơi Duyên dáng Bolero, Trần Mỹ Ngọc đã xác định mình phải nỗ lực thực sự để cho khán giả thấy cô sẵn sàng “sống chết” cùng Âm nhạc một cách văn minh nhất. Càng vào sâu, Duyên dáng Bolero càng đưa ra nhiều thử thách khó khăn hơn cho các thí sinh, dù có lợi thế là một MC, nhưng Trần Mỹ Ngọc vẫn không hề chủ quan mà luôn tìm tòi cho mình một hướng dẫn chuyện truyền cảm nhất trong chủ đề tuần này. Toát lên trong ánh mắt sáng trong của Trần Mỹ Ngọc đó là sự quyết đoán, tự tin và tự lập trong cách sống và làm nghệ thuật. Vì thế, cô gái xinh đẹp sở hữu giọng hát đặc biệt này không ngần ngại dẫn một kỷ niệm tình buồn của mình. Đó là vị trí Người thứ 3 cho chính Mỹ Ngọc Bolero trong chuyện tình đầy chua chát.
Như thông điệp xuyên suốt đến nay, Trần Mỹ Ngọc truyền cảm hứng đến khán giả về hình ảnh người phụ nữ thời đại đầy năng động, dám nói lên tiếng nói của mình, yêu và làm việc đầy nhiệt huyết. Vì thế, Trần Mỹ Ngọc cho thấy lựa chọn rời xa mối tình sai chỗ ấy là sáng suốt, giám khảo Mỹ Huyền cho rằng những người phụ nữ như thế rất đáng tôn trọng. Còn với giám khảo Kỳ Duyên thì cũng có nhiều cảm xúc đặc biệt trong câu chuyện của Mỹ Ngọc Bolero.
Cách dẫn chuyện thực, giàu cảm xúc như thế đã đưa giọng hát Trần Mỹ Ngọc vào ca khúc Trả Lại Anh (sáng tác Đức Quỳnh) hết sức mượt. Trần Mỹ Ngọc tỏ ra không hề khó khăn khi xử lý theo phong cách acoustic. Chất giọng ấm, không phô trương kỹ thuật mà truyền tải từng câu chữ thông qua cảm xúc chân thành của mình, Trần Mỹ Ngọc được giám khảo đánh giá cao nhất từ đầu chương trình tới nay. Chính ca sĩ Quang Hà cũng phải thừa nhận rằng Trần Mỹ Ngọc đang sở hữu rất nhiều yếu tố để sớm vụt sáng thành ngôi sao trong thời gian tới, anh tin Trần Mỹ Ngọc sẽ làm được điều này và trở thành đồng nghiệp thú vị của anh trong âm nhạc.
Mạnh mẽ, tự tin nhưng không kém phần quyến rũ, lôi cuốn, Trần Mỹ Ngọc như hút hồn người xem mỗi

khi cô xuất hiện. Và điều đọng lại trong lòng người yêu nhạc không chỉ là nhan sắc ấy mà chính bởi giọng hát đầy nội lực tương hỗ với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng của Trần Mỹ Ngọc.
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud