Quang Dũng đón con trai về Việt Nam ăn Tết

Quang Dũng đón con trai về Việt Nam ăn Tết

(Alotintuc.com) – Sau hơn 30 năm ăn Tết hải ngoại, nữ ca sĩ Phương Hồng Ngọc trở về quê hương đón Tết cùng chồng. Quang Dũng không bay show ngoại mà đón con trai về Việt Nam ăn Tết còn Xuân Phú thì ngược lại, đón Tết xa nhà.

Quang Dung

Quang Dung 4

Hơn 30 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc trong nước, nay ca sĩ Phương Hồng Ngọc (nổi tiếng từ “lò” của nhạc sĩ Nguyễn Đức cùng với Hoàng Oanh, Thanh Lan, Phương Hoài Tâm, Phương Hồng Quế… trước năm 1975) mới trở về quê hương tham gia ca hát. Tình khúc vượt thời gian là sân khấu ca nhạc đầu tiên mà cô chọn lựa để tái ngộ công chúng. Trong chương trình tháng Giêng với chủ đề Hạnh phúc đầu xuân (phát sóng lúc 20 giờ ngày thứ bảy 23/1 trên kênh VTV9), Phương Hồng Ngọc sẽ trình bày hai ca khúc nổi tiếng là Nếu xuân này vắng anh (Bảo Thu) và Mộng chiều xuân (Ngọc Bích).

Quang Dung(8)

Phương Hồng Ngọc tâm sự: “Ông xã mình làm việc chính thức ở Việt Nam nên hai vợ chồng cũng bay đi bay về thường xuyên trong những năm gần đây. Tuy nhiên lần này mình rảnh rang hơn một chút nên ở lại quê hương lâu để ăn Tết nguyên đán”. Chả là, bây giờ 3 đứa cháu của chị cũng đã lớn rồi nên Phương Hồng Ngọc đã thoát cảnh… “bà nội trợ kiểu Mỹ” mà dành thời gian để ca hát trở lại. “Sống ở Mỹ hơn 20 năm, (thời gian đầu chị định cư tại Pháp) cũng ít đi hát mà bận ở nhà chăm sóc, lo ăn lo học cho 3 đứa con xong rồi đến 3 đứa cháu hết ngày hết giờ, quên mất bản thân. Đến hôm nay mới thấy mừng quá vì chúng đã lớn nên mình thoát khỏi cảnh cô nuôi dạy trẻ mà trở về để đi hát trở lại!”.

Phuong Hong Ngoc (5)

Trái lại với Phương Hồng Ngọc, năm nay Xuân Phú lại không dành nhiều thời gian để ăn Tết ở quê hương. Trong những ngày Tết, chàng ca sĩ quê Đà Lạt khá đắt show. Anh sẽ đón khoảnh khắc giao mùa tại Đà Nẵng, Xuân Phú sẽ hát tại thành phố biển từ ngày 29 rồi sau đó về quê một ngày đế tham gia chương trình du ca cùng Lê Uyên tại nơi đây trước khi bay sang Mỹ lưu diễn và… cũng ăn Tết hải ngoại tại Mỹ.

Xuan Phu (5)

Năm nay cũng là năm đầu tiên mà Xuân Phú ra album nhạc Tết, anh vừa trình làng album mới của mình với tên gọi Tình tự mùa xuân. CD gồm các ca khúc nhạc Xuân bất hủ như: Mùa xuân đầu tiên, , Bến xuân, Mùa xuân trong đôi mắt em… Đây cũng là lần đầu tiên anh thử sức mình với dòng nhạc bolero đang rất thịnh hành bằng một sáng tác của nhạc sĩ Châu Kỳ là Đón xuân này nhớ xuân xưa. Xuân Phú chia sẻ rằng năm sau, có thể anh sẽ làm mới mình bằng cách theo đuổi dòng nhạc này một cách dài hơi. Cũng trong chương trình Tình khúc vượt thời gian – Hạnh phúc đầu xuân, Xuân Phú sẽ “bóc tem”, biểu diễn đầu tiên một ca khúc trong CD của mình là Xuân và tuổi trẻ (La Hối, thơ Thế Lữ). Đồng thời anh sẽ trình bày sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Thành An (phổ thơ Nguyễn Đình Toàn) là Em đến thăm anh đêm 30 – một bài hát mới được cấp phép phổ biến trở lại trong thời gian gần đây và Xuân Phú được đánh giá là một trong những người hát hay nhất bản tuyệt phẩm trong lứa những ca sĩ mới.

Quang Dung 1

Cũng thường bay show vào những ngày đầu năm, thậm chí đã mua nhà và dành thời gian sống tại Mỹ cạnh con trai nhưng năm nay Quang Dũng lại ăn Tết ở Việt Nam. Quang Dũng cho biết, năm nay rất có thể bé Bảo Nam (con trai anh và hoa hậu Jennifer Phạm, hiện sống tại Mỹ cùng ông bà ngoại) sẽ về ăn Tết quê hương cùng anh. Trong chương trình, Quang Dũng sẽ thể hiện hai ca khúc gắn liền với tên tuổi anh là Gửi người em gái (Đoàn Chuẩn – Từ Linh) và Tình tự mùa xuân (Từ Công Phụng) với sự dàn dựng hoành tráng tái hiện lại không khí Tết cổ truyền dân tộc thời xưa.

Quang Dung 2

Ngoài Phương Hồng Ngọc, Xuân Phú và Quang Dũng thì chương trình Tình khúc vượt thời gian – Hạnh phúc đầu xuân còn có sự góp mặt của danh ca Phương Dung, Bảo Yến, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền và các ca sĩ Phương Dung, Bảo Yến, Phương Hồng Ngọc, Long Nhật, Hà Vân, Quang Toàn, Khải Ca, Bảo Châu… với các ca khúc nổi tiếng nhất về mùa xuân của các nhạc sĩ Văn Cao, Tuấn Khanh, Minh Kỳ, Lê Dinh, Bảo Thu, Nguyễn Hiền… Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ bảy 23/1 trên kênh trên VTV9.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud