Quang Đăng trổ tài nhảy múa chinh phục khán giả xem phim

Quang Đăng trổ tài nhảy múa chinh phục khán giả xem phim

(Alotintuc.com) – Mặc dù khá bận rộn với công việc riêng nhưng tối qua (30.5), các diễn viên phim Cao Thủ Ẩn Danh đã có buổi gặp gỡ rất vui vẻ và hào hứng với các khản giả của mình. Bộ ba diễn viên Ốc Thanh Vân, La Thành, Quang Đăng trong những trang phục giản dị và gần gũi chiếm được cảm tình của khán giả. Cả 3 đã giành nhiều thời gian để trả lời những câu hỏi của khán giả, đồng thời tiết lộ những bí mật trong quá trình quay phim. La Thành liên tục gãi đầu gãi tai khi nhận được câu hỏi “ở ngoài đời anh có biến thái hay không mà trong phim diễn đạt quá”. Trong phim Cao Thủ Ẩn Danh, vai diễn Tommy Xinh của La Thành tạo tiếng cười ròn rã khắp phòng vé trong quá trình chiếu phim. Mỗi lần chàng á quân của Cười Xuyên Việt xuất hiện, khán giả lại bật cười sảng khoái.

IMG_0042

Trong phần giao lưu của mình, chàng á quân của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy cũng nhận được nhiều yêu cầu thể hiện vũ đạo. Chiều lòng fan hâm mộ, Quang Đăng đã biểu diễn những động tác nhảy múa khó trong tiếng vỗ tay cổ vũ của mọi người…

IMG_0007

Mấy ngày qua, Ốc Thanh Vân khá bận rộn khi cậu nhóc út Cacao bị ốm sốt vì mọc răng. Nữ diễn viên vừa làm việc vừa ôm con suốt. Cô chia sẻ đã mấy đêm liền không ngủ được “thức trắng đêm tới sáng. Mẹ muốn ngủ gục nhưng không ngủ được”. Tuy vất vả và mất ngủ, nhưng khi giao lưu cùng khán giả, nữ diễn viên thủ vai Dì 5 bột chiên trong phim Cao Thủ Ẩn Danh vẫn luôn tươi tắn và chiều lòng fan khi liên tục tươi cười chụp hình selfie.

IMG_0082

Bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh ra mắt từ ngày 27.5.2016 đã nhận được sự ủng hộ của giới truyền thông cũng như khán giả yêu phim Việt. Tại cụm rạp Galaxy Kinh Dương Vương, Galaxy Quang Trung… các phòng chiếu liên tục trong tình trạng full vé. Đây là điều khích lệ dành cho bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh vì những ngày qua thời tiết không thuận lợi, trời liên tục mưa lớn.

IMG_0159

IMG_0177

IMG_0124

Photo: Thịnh Đỗ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud