Quang Đăng, Thái Trinh tự tay chuẩn bị quà cho 8/3 cho những phụ nữ khó khăn

Quang Đăng, Thái Trinh tự tay chuẩn bị quà cho 8/3 cho những phụ nữ khó khăn

(Alotintuc.com) – Mới đây, nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Quang Đăng và Thái Trinh bất ngờ xuống đường trao tặng những phần quà nhỏ đến tay những phụ nữ đang buôn bán khắp nơi. Quang Đăng cho biết, 8/3 là một ngày đặc biệt với tất cả phụ nữ nhưng đâu đó xung quanh vẫn có những người phụ nữ vì cơm áo, gạo tiền nên không có được ngày 8/3 trọn vẹn. Vì vậy, sau khi trao đổi với Thái Trinh, cả hai quyết định sẽ chuẩn bị những phần quà nhỏ, tốt cho sức khỏe trong thời tiết nắng nóng để gửi tặng đến những phụ nữ.

Ngoài việc chuẩn bị những phần quà, Quang Đăng và Thái trinh còn tự tay viết những lời chúc mừng lên thiệp để gửi tặng những người phụ nữ. Quang Đăng và Thái Trinh rất háo hức trước việc làm ý nghĩa này. Vì vậy, dù thời tiết nắng nóng nhưng cả hai vẫn chạy xe máy, rong ruổi khắp các con đường trong thành phố để mang yêu thương đến tất cả những người phụ nữ khó khăn.

“Là một người phụ nữ, ai cũng mong nhận được những lời chúc trong ngày 8/3. Vì vậy, khi nghe anh Đăng chia sẻ ý tưởng sẽ làm những phần quà nhỏ để gửi tặng đến những cô có hoàn cảnh khó khăn, Trinh đã đồng ý ngay và cùng anh Đăng bắt tay vào thực hiện. Đối với Trinh, ý tưởng này của anh Đăng chính là một món quà ý nghĩa nhất trong ngày 8/3.

Trong hành trình gửi trao yêu thương cho mọi người, khi nhận được những phần quà nhỏ kèm lời chúc mừng, có nhiều cô rất bất ngờ và hạnh phúc. Có cô còn tâm sự với Trinh rằng đây là lần đầu tiên được chúc mừng nhân ngày 8/3.” Thái Trinh tâm sự.

Quang Đăng và Thái Trinh là cặp đôi được rất nhiều người yêu mến hiện nay. Cả hai khiến người khác ghen tỵ với những clip đầy hạnh phúc cùng với nhau chia sẻ trên mạng xã hội. Hiện nay, Quang Đăng đang tất bật với vai diễn thứ 2 trong một bộ phim điện ảnh sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới. Về phần mình, Thái Trinh cũng đang hoàn tất ca khúc tiếp theo để gửi tặng đến người hâm mộ sau một thời gian yên ắng.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud