Quang Đăng tặng học bổng cho các bạn sinh viên mê nhảy

Quang Đăng tặng học bổng cho các bạn sinh viên mê nhảy

(Alotintuc.com) – Sau đêm diễn thành công tại đại học Tôn Đức Thắng, LIFEDANCE UNITOUR do Quang Đăng và nhóm nhảy của mình thực hiện đã đến với đại học Hoa Sen. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Vì vậy, ngay từ sớm đã có rất nhiều bạn sinh viên có mặt để đăng ký tham gia sự kiện. Không chỉ vậy, nhiều bạn sinh viên tại Cần Thơ và các tỉnh khác cũng đến tham dự với hi vọng tìm hiểu nhiều hơn về nghề vũ công.

Trong sự kiện, ngoài phần trình diễn những bài nhảy quen thuộc, gây sóng gió cộng đồng mạng trong thời gian qua, Quang Đăng còn tổ chức buổi trò chuyện cùng với các bạn sinh viên về đam mê và định hướng nghề nghiệp. Chàng vũ công tài năng đã thẳng thắn chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn của mình khi quyết định theo đuổi nghề vũ công và .

Thông qua đó, Quang Đăng cũng muốn gửi thông điệp đến các bạn trẻ hãy dấn thân và theo đuổi đam mê của mình, thành công sẽ đến nếu chúng ta không bỏ cuộc. Bên cạnh việc trò chuyện với các bạn sinh viên, Quang Đăng cũng tận tình hướng dẫn các bạn tập nhảy theo giai điệu của những ca khúc đang làm mưa, làm gió cộng đồng như Túy âm.

Trước sự nhiệt tình của Quang Đăng, các bạn sinh viên cảm thấy rất háo hức. “Là một người trẻ, Quang Đăng cũng đang từng ngày hiện thật hóa giấc mơ của mình cộng với việc nhiều bạn trẻ vẫn còn đang mơ hồ về việc lựa chọn con đường đi của mình và mong muốn giới thiệu bộ môn nhảy đến với mọi người nên Đăng quyết định thực hiện chuỗi sự kiện LIFEDANCE UNITOUR đến các trường đại học với mục đích sẽ truyền thêm năng lượng cho các bạn và nếu bạn nào có năng khiếu về nhảy và yêu thích bộ môn này thì Đăng sẽ hỗ trợ các bạn một tay.” Quang Đăng tâm sự.

Bên cạnh đó, Quang Đăng cũng trao tặng học bổng học nhảy tại studio của mình cho những bạn sinh viên có niềm đam mê với bộ môn nhảy. Sau sự kiện thứ hai, LIFEDANCE UNITOUR cũng sẽ tiếp tục đến với các trường đại học khác trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, dự kiến sẽ là đại học Tài chính – Marketing và Đại học KHXH & NV​

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud