Quang Đăng tận tình hướng dẫn các bạn sinh viên tập nhảy

Quang Đăng tận tình hướng dẫn các bạn sinh viên tập nhảy

(Alotintuc.com) – Nhằm mục đích mang những điệu nhảy đến gần hơn với giới trẻ và góp phần làm đa dạng đời sống tinh thần, Quang Đăng và vũ đoàn của mình đã quyết tâm thực hiện chuỗi sự kiện LIFEDANCE UNITOUR tại các trường đại học. Điểm mở đầu cho chuỗi sự kiện này chính là đại học Tôn Đức Thắng.

Sự kiện diễn ra trong suốt 3 tiếng đồng hồ với hai hoạt động chính là tập luyện và cùng trò chuyện với Quang Đăng. Thông qua đó, nam vũ công có dịp chia sẻ nhiều hơn về nghề nghiệp của mình. Trong lần gặp gỡ các bạn sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng, Quang Đăng đã có những chia sẻ về việc theo đuổi công việc là một vũ công, biên đạo. Bên cạnh đó, anh chàng cũng có những tâm sự về khó khăn và những lúc bế tắc trong nghề nghiệp. Thông qua buổi trò chuyện, Quang Đăng muốn giúp mọi người hiểu hơn về công việc của một vũ công và sức hấp dẫn của những điệu nhảy.

Sau khi kết thúc phần trò chuyện, đến phần trình diễn của LIFEDANCE với những tiết mục vô cùng năng động và máu lửa. Bên cạnh đó, Quang Đăng và các thành viên trong nhóm của mình cũng tận tình hướng dẫn các bạn sinh viên những điệu nhảy cơ bản để giúp các bạn tiếp cận gần hơn với môn nghệ thuật này.

Sau trường đại học Tôn Đức Thắng, Quang Đăng và các thành viên trong ekip sẽ tiếp tục mang LIFEDANCE UNITOUR đến với trường đại học Hoa Sen. Đây cũng là cách mà Quang Đăng có thể tìm kiếm những bạn trẻ có năng khiếu nảy để gia nhập vào LIFEDANCE.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud